Thứ Bảy, Tháng Ba 18, 2023

Hướng Dẫn Thiết Lập MetaMask Cho Celo Network

Celo là một blockchain ưu tiên cho thiết bị di động giúp cho bất kỳ ai có điện thoại di động đều có thể truy cập các công cụ và dịch vụ DeFi. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào năm 2020, mạng của Celo hiện hỗ trợ hơn một nghìn dự án từ các nhà xây dựng, nhà phát triển và nghệ sĩ. Nó sử dụng giao thức đồng thuận Proof of Stake (PoS) được cung cấp bởi CELO và một ứng dụng ánh sáng siêu hiệu quả.

Celo tương thích với EVM và có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa các blockchains lớp 1 được kích hoạt Hợp Đồng Thông Minh khác như Ethereum, Cosmos, SolanaNear.

Sự phát triển gần đây của nó ở DeFi là nhờ vào Chương trình tài trợ của Celo Foundation để hỗ trợ các nhà xây dựng. Trong hướng dẫn này , chúng tôi khám phá cách thiết lập Metamask cho mạng Celo.

Hướng Dẫn Thiết Lập MetaMask Cho Celo Network

Cài Đặt MetaMask Extension

Truy cập thị trường tiện ích mở rộng trình duyệt và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

Tạo Ví MetaMask Hoặc Nhập Một Ví

Nhấp vào nhập ví nếu bạn có ví hiện có. Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật của bạn ở một nơi an toàn. Bấm Vào Đây để có thể xem Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng MetaMask chi tiết nhất.

Thiết Lập MetaMask Để Kết Nối Với Celo

Trên trang chủ MetaMask, bạn sẽ thấy một tab ở trên cùng bên phải với một vòng tròn nhỏ màu xanh lục có nội dung “Main Ethereum Network”. Nhấp vào tab đó và menu thả xuống sẽ xuất hiện.

Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy ” Custom RPC “.

Nhấp vào nó, và bạn sẽ được yêu cầu điền vào năm trường: network name, new RPC URL, chain ID, currency Symbol và block Explorer URL.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x