Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Cách Chuyển Tiền Điện Tử Từ Binance Sang PayPal: Từng Bước

PayPal là một gã khổng lồ fintech đã bắt đầu cung cấp cho người dùng khả năng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020. Paypal có hơn 400 triệu người dùng và một phần nhờ vào danh tiếng và bảo mật đã được thử nghiệm, người dùng luôn muốn có thể chuyển tiền điện tử từ Binance sang PayPal.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2022 PayPal đã thông báo rằng họ mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bằng cách cho phép người dùng chuyển các khoản tiền điện tử của họ sang các sàn giao dịch và ví. Theo Jose Fernandez da Ponte, Tổng giám đốc Blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số tại PayPal, PayPal đã triển khai tính năng này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là một phần trong nỗ lực của họ để làm cho tài sản kỹ thuật số có thể truy cập được cho tất cả người dùng, PayPal đang giúp khách hàng của họ dễ dàng di chuyển tiền điện tử trong khi vẫn bảo vệ danh tính của họ. Chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ví (cho dù ví kỹ thuật số hay ví vật lý) là một quá trình đơn giản bao gồm một vài cú nhấp chuột.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích từng bước cách chuyển tiền điện tử của bạn sang PayPal bằng Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường.

Cách Chuyển Tiền Điện Tử Từ Binance Sang PayPal

PayPal hỗ trợ bốn loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Binance của mình và chọn một trong các loại tiền điện tử này, lưu ý rằng PayPal hỗ trợ chúng trên các mạng riêng của họ.

Điều này có nghĩa là Bitcoin nên được chuyển bằng mạng BTC, trong khi Ethereum nên được gửi bằng mạng Ethereum.

Cách bạn có thể chuyển tiền điện tử từ Binance sang PayPal:

 1. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình và đi đến phần tiền điện tử trên trang tổng quan:
 2. Khi đó, hãy chọn loại tiền điện tử bạn muốn nhận.
 3. Nhấp vào nút Chuyển, một biểu tượng có hai mũi tên, sau đó nhấp vào “Nhận”.
 4. PayPal sẽ nhắc bạn hoàn tất quy trình xác minh ID, quy trình này chỉ cần thiết cho lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.
 5. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ tiền điện tử mà bạn chỉ có thể sử dụng cho loại tiền điện tử cụ thể mà bạn muốn chuyển.

Sau khi bạn có địa chỉ, hãy sao chép / dán hoặc sử dụng mã QR và chia sẻ nó với người gửi. Nếu bạn đang làm điều đó một mình, chỉ cần dán địa chỉ vào Binance. Hướng dẫn về cách gửi tiền đến Binance được liệt kê trong phần bên dưới.

Thông thường, bạn có thể sử dụng lại cùng một địa chỉ cho một loại tiền điện tử cụ thể, nhưng đây không phải là phương pháp được khuyến khích do tính riêng tư và bảo mật, đây là lý do tại sao PayPal tạo một địa chỉ mới cho mỗi khoản tiền gửi tiền điện tử .

Một lưu ý quan trọng: luôn kiểm tra kỹ xem địa chỉ bạn đang gửi hoặc nhận tiền điện tử có chính xác hay không. Các giao dịch tiền điện tử là không thể hoàn nguyên — chuyển đến một địa chỉ bị nhập sai có nghĩa là tiền điện tử của bạn bị mất. PayPal và Binance sẽ có thể thu hồi tiền.

Cách Chuyển Tiền Điện Tử Từ PayPal Sang Binance

Quá trình này cũng đơn giản theo cách khác:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, chuyển đến Wallet, sau đó chọn Gửi tiền. Chọn “Gửi tiền điện tử”.
 2. Chọn loại tiền bạn muốn nhận.
 3. Sao chép / dán địa chỉ.
 4. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn, đi đến phần tiền điện tử và chọn tài sản bạn muốn gửi.
 5. Nhấp vào biểu tượng chuyển và chọn “gửi”.
 6. Dán địa chỉ từ Binance và nhấp vào Gửi.

Đó là nó — đơn giản như vậy. Bạn cũng có thể gửi tiền điện tử trực tiếp đến người dùng PayPal bằng cách nhấp vào Gửi và chọn người bạn muốn gửi tiền.

Bạn cũng có thể gửi và nhận tiền điện tử bằng ví kỹ thuật số — quy trình tương tự, chỉ cần tìm địa chỉ cụ thể của tiền tệ và dán địa chỉ đó để gửi tiền.

PayPal Có Tính Phí Tiền Điện Tử Không?

Không. PayPal không tính phí gửi tiền điện tử đến ví bên ngoài hoặc địa chỉ liên hệ PayPal. Tuy nhiên, phí mạng được áp dụng và những khoản phí này phụ thuộc vào mạng bạn đang sử dụng (mạng Bitcoin, mạng Ethereum, v.v.). PayPal sẽ hiển thị cho bạn phí mạng ước tính trên màn hình xác nhận.

Câu Hỏi Thường Gặp

PayPal Hỗ Trợ Bao Nhiêu Tiền Điện Tử?

PayPal chỉ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (ETH) và Litecoin (LTC).

Mất Bao Nhiêu Thời Gian Để Chuyển Tiền Điện Tử Sang PayPal?

Việc chuyển tiền điện tử sẽ phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẽn mạng, vì vậy thời gian xác nhận sẽ khác nhau. Việc chuyển bitcoin thường mất từ ​​10 đến 15 phút, nhưng chúng có thể kéo dài đến 1 giờ hoặc 1,5 giờ. Mặt khác, Ethereum thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng do lượng lớn hoạt động diễn ra trên mạng, nhưng các giao dịch thường mất từ ​​15 đến 30 phút để giải quyết.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Tôi Gửi Tiền Điện Tử Đến Địa Chỉ Sai?

Nếu bạn sử dụng sai mạng Ethereum để gửi Bitcoin, giao dịch sẽ bị từ chối, nhưng nếu sử dụng sai địa chỉ Bitcoin, về cơ bản có nghĩa là bạn sẽ mất tiền. Luôn kiểm tra ba lần địa chỉ mà bạn muốn gửi hoặc nhận tiền.

Hãy nhớ rằng PayPal hỗ trợ các loại tiền điện tử này trên mạng gốc của họ, trong khi Binance hỗ trợ các phiên bản mã hóa và mã hóa của các loại tiền này trên một số mạng. Điều quan trọng là luôn gửi tiền dựa trên mạng mà PayPal hỗ trợ vì nó ít bao gồm hơn.

 

Tuyên Bố Từ Chố Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x