Privacy Policy

1. Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Khi trở thành thành viên của Blog Tiền Số quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số ưu đãi của chúng tôi cung cấp.

Khi bạn truy cập trang web, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động ghi lại thông tin mà trình duyệt của bạn gửi. Dữ liệu này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ IP của thiết bị của bạn, loại trình duyệt và phiên bản, loại và phiên bản hệ điều hành, tùy chọn ngôn ngữ hoặc trang web bạn đã truy cập trước khi truy cập Trang web của chúng tôi, các trang của Trang web mà bạn truy cập, thời gian dành cho các trang đó, thông tin bạn tìm kiếm trên Trang web của chúng tôi, thời gian và ngày truy cập, và các số liệu thống kê khác.

2. Sử Dụng Thông Tin Thu Được

Bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập từ bạn đều có thể được sử dụng để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn; cải thiện trang web của chúng tôi; cải thiện dịch vụ khách hàng và trả lời các truy vấn và email của khách hàng của chúng tôi; gửi email thông báo như nhắc nhở mật khẩu, cập nhật, v.v.; chạy và vận hành Trang web và Dịch vụ của chúng tôi. Thông tin phi cá nhân được thu thập chỉ được sử dụng để xác định các trường hợp lạm dụng tiềm ẩn và thiết lập thông tin thống kê liên quan đến việc sử dụng Trang web. Thông tin thống kê này không được tổng hợp theo cách khác để xác định bất kỳ người dùng cụ thể nào của hệ thống.

3. Chia Sẻ Thông Tin

Blog Tiền Số biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Để bảo vệ Blog Tiền Số và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Blog tiền ảo và các bên thứ ba khác.

– Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Blog Tiền Số; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển…

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Blog tiền ảo.

4. Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi bảo mật thông tin bạn cung cấp trên máy chủ trong một môi trường được kiểm soát, an toàn, được bảo vệ khỏi sự truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý nhằm nỗ lực bảo vệ chống lại việc truy cập, sử dụng, sửa đổi và tiết lộ trái phép thông tin cá nhân trong sự kiểm soát và lưu giữ của chúng tôi. Tuy nhiên, không thể đảm bảo việc truyền dữ liệu qua Internet hoặc mạng không dây. Do đó, trong khi chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bạn thừa nhận rằng (i) có những giới hạn về bảo mật và quyền riêng tư của Internet nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi; (ii) tính bảo mật, tính toàn vẹn và quyền riêng tư của bất kỳ và tất cả thông tin và dữ liệu được trao đổi giữa bạn và website của chúng tôi không thể được đảm bảo;

5. Tiết Lộ Pháp Lý

Chúng tôi sẽ tiết lộ bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc nhận được nếu luật pháp yêu cầu hoặc cho phép, chẳng hạn như để tuân thủ trát đòi hầu tòa, hoặc quy trình pháp lý tương tự và khi chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ quyền của chúng tôi, bảo vệ sự an toàn của bạn hoặc sự an toàn của những người khác, điều tra gian lận hoặc đáp ứng yêu cầu của chính phủ. Trong trường hợp chúng tôi trải qua quá trình chuyển đổi kinh doanh, chẳng hạn như sáp nhập hoặc mua lại bởi một công ty khác, hoặc bán toàn bộ hoặc một phần tài sản của công ty đó, tài khoản người dùng và dữ liệu cá nhân của bạn có thể sẽ nằm trong số các tài sản được chuyển giao.

6. Các Thay Đổi Và Sửa Đổi

Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này liên quan đến website hoặc dịch vụ vào bất kỳ lúc nào, có hiệu lực khi đăng phiên bản cập nhật của chính sách này trên website. Khi chúng tôi thực hiện, chúng tôi sẽ sửa đổi ngày cập nhật ở cuối trang này. Việc tiếp tục sử dụng website sau bất kỳ thay đổi nào như vậy sẽ đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với những thay đổi đó.

7. Chấp Nhận Chính Sách Này

Bạn xác nhận rằng bạn đã đọc chính sách này và đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện của Chính sách. Bằng cách sử dụng website hoặc các dịch vụ của website, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi Chính sách này. Nếu bạn không đồng ý tuân theo các điều khoản của Chính sách này, bạn không được phép sử dụng hoặc truy cập web và các dịch vụ của trang web.

8. Liên Hệ Với Chúng Tôi

Blog Tiền Số nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

* Kênh truyền thông của Blog Tiền Số: Website | Facebook | Twitter | Telegram | Linkedin