Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Cardano Vượt Qua Polkadot Và Kusama Để Đạt Vị Trí Dẫn Đầu

Cardano sẵn sàng chiến đấu với các đối thủ, đảm bảo vị trí hàng đầu trong hoạt động phát triển. Là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chuỗi khối Ethereum, Cardano đứng đầu về hoạt động phát triển nền tảng trên chuỗi khối. Bất chấp sự tăng trưởng chậm chạp của mạng trên nhiều mặt khác nhau, mạng đã đánh bại những lời chỉ trích và nổi bật như một mạng blockchain lớn, vượt qua PolkadotKusama.

Trò Chơi Của Các Nhà Phát Triển Bullish 

Cardano là mạng blockchain dành cho những người đổi mới, người thay đổi và người có tầm nhìn. Ra mắt vào năm 2017, mạng được xây dựng trên giao thức Proof of Stake (PoS) và được coi là mạng thế hệ thứ ba, sau Ethereum và Bitcoin. Mục đích chính của việc giới thiệu blockchain là khắc phục các vấn đề về blockchain và nổi lên như một giải pháp thay thế tốt nhất cho mạng Proof of Work (PoW).

Cardano đảm bảo vị trí dẫn đầu, đánh bại Polkadot và Kusama. Cardano, một trong những đối thủ cạnh tranh chính của chuỗi khối Ethereum, đã sẵn sàng sớm thống trị bối cảnh tiền điện tử. Blockchain được xếp hạng đầu tiên về Github cam kết đo lường hoạt động phát triển trên các blockchain. Trong vài tháng qua, các hoạt động phát triển của Cardano đã tăng tốc mà không sợ giá altcoin giảm.

Ngoài ra, Polkadot và Kusama là hai blockchain tiếp theo hoạt động tốt về mặt hoạt động phát triển trong vài tháng qua. Tất cả tín dụng đều được chuyển đến nhóm nhà phát triển của Cardano. Việc mở rộng ổn định, giao diện người dùng cũng như tung ra các bản cập nhật và giải pháp mới cho blockchain liên quan đến giá trị gia tăng cho Cardano. Việc ra mắt các cầu nối chuỗi chéo cũng tăng thêm giá trị cho mạng Cradano và thu hút sự chú ý của nhóm kiểm tra. Sentiment thừa nhận rằng một công cụ theo dõi thông tin về tiền điện tử đã làm bùng nổ danh tiếng và các hoạt động phát triển của Cardano trong bối cảnh tiền điện tử.

Ngoài ra, blockchain còn vượt trội hơn so với Kusama, Chainlink và Polkadot và phát triển thứ hạng hàng đầu trong cuộc đua. Những thành tựu và danh tiếng gần đây của Cardano thể hiện sự làm việc chăm chỉ của nhóm bất chấp hành động giá đáng thất vọng của ADA. Nhóm đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mạng lưới một cách nhất quán để xây dựng vị thế ổn định, sáng sủa và mạnh mẽ trong môi trường tiền điện tử.

Trạng Thái Hiện Tại Và Hiệu Suất 

Tập trung vào hiệu suất và định vị hiện tại, giá ADA là 0,2602 USD, tăng 0,39% trong 24 giờ qua với mức vốn hóa thị trường là 9,115 tỷ USD. Tổng khối lượng giao dịch quan sát được trong vòng 24 giờ qua là 211,709 triệu, mức cao nhất mọi thời đại lên tới 3,160 USD. Ngoài ra, nguồn cung tối đa của ADA là 45 tỷ với tổng nguồn cung là 36,092 tỷ. Binance, Bybit, Bitrue, Deepcoin và OKX là một số nền tảng mà ADA có thể được mua ở mức giá hiện tại.

Phần Kết Luận

Mạng blockchain Cardano đã đánh bại Polkadot, Kusama và Chainlink và đảm bảo vị trí đầu tiên về hoạt động phát triển. Tất cả công lao đều thuộc về nhóm các nhà phát triển đã hoạt động tốt hơn và bổ sung chuỗi khối để đảm bảo vị trí hàng đầu.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x