Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Polygon Labs Chuyển Đổi MATIC Sang POL Trong Các Đề Xuất Mới

Vào Thứ Năm, ngày 14 tháng 9 năm 2023, Polygon Labs đã chính thức công bố phát hành ba Polygon Improvement Proposals (PIPs) như một phần của bản nâng cấp Polygon 2.0 được đề xuất. Nổi bật trong số đó là việc thay thế MATIC bằng POL làm đồng tiền gốc mới trong Hệ Sinh Thái Polygon.

Sự kiện hôm thứ Năm tuần trước đã đánh dấu sự khởi đầu triển khai Polygon 2.0, với việc thay thế mã thông báo gốc gợi ý những tác động tiềm tàng đối với các nhà đầu tư trên Mạng Polygon. Nhà đầu tư có thể lo ngại về sự phát triển mới nhất, khi coi việc phân loại MATIC gần đây là mã thông báo bảo mật của SEC.

Trong số ba PIP được phát hành có PIP-17, trong đó nêu chi tiết cách Polygon Network sẽ áp dụng POL. Mã thông báo mới được tạo sẽ thay thế MATIC làm mã thông báo gas gốc và tài sản đặt cược của hệ sinh thái Polygon. PIP-18 tập trung vào giai đoạn 0 của bản nâng cấp mới và yêu cầu người dùng cuối cũng như nhà phát triển trên Polygon không phải làm gì vì nó sẽ tự động triển khai.

Giai đoạn thứ ba, PIP-19, cũng liên quan đến token POL. Nó thúc đẩy khả năng tương thích khi chuyển từ MATIC sang POL trên blockchain. Các hợp đồng thông minh trên Mạng Polygon sẽ cho phép mã thông báo POL giữ lại các thuộc tính của MATIC hiện có.

Thông báo gần đây của Polygon đánh dấu một cột mốc mới trong đề xuất nâng cấp 2.0 bắt đầu vào tháng 6 khi mạng blockchain thông báo sẽ chuyển sang giải pháp zero-knowledge (ZK). Tháng sau, Polygon công bố ý định thay thế MATIC bằng POL, giải thích rằng POL sẽ là một token “siêu năng suất” cho phép chủ sở hữu trở thành người xác nhận.

Thông báo vào tháng 7 được đưa ra ngay sau cáo buộc của SEC dán nhãn MATIC là chứng khoán chưa đăng ký. Polygon tuyên bố rằng quyết định chuyển từ MATIC sang POL của họ không liên quan gì đến cáo buộc. Dự án blockchain cũng phủ nhận cáo buộc của SEC, chỉ ra rằng MATIC được phát triển bên ngoài Hoa Kỳ

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x