Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

MetaMask Snaps Cho Phép Người Dùng Tương Tác Với Solana dApps Thông Qua Solflare

Nhà cung cấp ví Solana Solflare đã tích hợp MetaMask Snaps để cho phép người dùng MetaMask quản lý danh mục Solana của họ trực tiếp từ ví tiền điện tử. Solana nhà cung cấp ví đang “nới lỏng rào cản gia nhập và sử dụng” đối với chuỗi khối Solana với sự tích hợp mới. Sử dụng tiện ích mở rộng có tên MetaMask Snaps, Solflare sẽ cho phép người dùng MetaMask tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung (DApp) khác nhau trong Hệ Sinh Thái Solana.

Theo Filip Dragoslavic, người đồng sáng lập Solflare, “ma sát” trong việc cài đặt ví mới đã “ngăn cản nhiều người dùng Solana tiềm năng” tham gia vào hệ sinh thái. “Sự tích hợp này có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi để giới thiệu cơ sở người dùng lớn nhất trong Web3 hãy thử Solana và tự mình xem,” Dragoslavic nói thêm.

Tính năng này được thực hiện thông qua sự cộng tác với MetaMask Snaps, một cách để mở rộng chức năng của ví Web3 phổ biến. Christian Montoya, trưởng nhóm sản phẩm tại MetaMask Snaps, đã nhận xét về việc tích hợp và nói rằng việc đưa người dùng MetaMask vào Solana DApps là một bước tiến lớn hướng tới “trải nghiệm người dùng liền mạch hơn”.

MetaMask Snaps được thiết kế để cho phép người dùng tương tác với nhiều mạng blockchain khác nhau . Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph tại Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc, người đứng đầu chiến lược của ConsenSys, Simon Morris đã mô tả Snaps là “Apple App Store” cho MetaMask, cho phép các nhà phát triển bên thứ ba khởi chạy DApps có tên là “Snaps”.

Ngoài ra, tính năng này cho phép người dùng quản lý mã thông báo SOL, Thư viện chương trình Solana và mã thông báo không thể thay thế thông qua MetaMask. Thông báo nhấn mạnh rằng nó cho phép người dùng MetaMask hiện tại tích hợp ví của họ trên Ethereum và các chuỗi Ethereum Virtual Machine (EVM) khác với chuỗi khối Solana.

Vì Solana có cơ sở hạ tầng khác nên việc truy cập vào hệ sinh thái cần có các ví dành riêng cho Solana như Solflare. Tuy nhiên, với tính năng mới, người dùng sẽ có thể quản lý các tương tác của họ với Solana thông qua MetaMask.

Để kết nối với Solana, người dùng MetaMask sẽ cần truy cập trang web của Solflare hoặc kết nối ví của họ với bất kỳ ứng dụng Solana nào. Sau quá trình cài đặt, người dùng sẽ có thể kết nối tài sản EVM của họ với Solana.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x