Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Lekker Finance Tích Hợp Chainlink CCIP Để Chuyển Mã Thông Báo Chuỗi Chéo

Giao thức DeFi Lekker Finance tích hợp Chainlink Cross-Chain Interoperability Protocol (CCIP). CCIP là một giao thức tương tác an toàn và đáng tin cậy để xây dựng các ứng dụng và dịch vụ xuyên chuỗi. Sự tích hợp này trải rộng trên Ethereum và L2 bao gồm các mạng thử nghiệm Arbitrum và Base.

Hôm nay, Chainlink đã lên Twitter để thông báo về việc tích hợp CCIP của Lekker Finance:

Trong thông báo chính thức, Lekker đã chỉ định rằng họ sẽ tận dụng “Simplified Token Transfer” của CCIP và khả năng của chức năng nhắn tin tùy ý để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển và quản lý mã thông báo chuỗi chéo. CCIP Simplified Token Transfers là một giải pháp plug-and-play bao gồm các hợp đồng nhóm mã thông báo đã được kiểm toán để quản lý sự phức tạp của việc đốt và đúc hoặc khóa và đúc mã thông báo giữa các chuỗi.

Người đồng sáng lập Lekker, ông Peter Prado cho biết:

Việc hỗ trợ cơ chế quản lý và chuyển mã thông báo của chúng tôi với Chainlink CCIP là điều bắt buộc để mở rộng giao thức của chúng tôi trên hệ sinh thái DeFi đa chuỗi. Vì bảo mật là điều tối quan trọng đối với chúng tôi nên việc chọn giải pháp chuỗi chéo của Chainlink sẽ củng cố khả năng của Lekker trong việc mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và an toàn hơn.

Gần đây, Chainlink đã thông báo rằng Cross-Chain Interoperability Protocol (CCIP) đã bước vào giai đoạn Mainnet Early Access trên các chuỗi khối Ethereum, Optimism, Polygon và Avalanche. Lekker Finance, là giao thức DeFi cho phép người dùng dễ dàng nhập các vị trí có đòn bẩy chỉ bằng một giao dịch trong khi tiếp cận tính thanh khoản từ các giao thức DeFi hàng đầu, CCIP tích hợp cho các tính năng của nó.

Được hỗ trợ bởi các mạng oracle phi tập trung Chainlink, lớp đồng thuận và khả năng tương tác của CCIP đã bảo đảm hàng chục tỷ đô la cho các Hợp Đồng Thông Minh và tạo ra hơn 8 nghìn tỷ đô la giá trị giao dịch trên chuỗi. CCIP cũng có các lớp bảo vệ và độ tin cậy bổ sung thông qua  Risk Management Network và Smart Execution.

Do các thông báo CCIP có thể lập trình được nên việc chuyển mã thông báo và truyền dữ liệu tùy ý có thể là một giao dịch nguyên tử. CCIP cũng hỗ trợ nhiều cơ chế xử lý mã thông báo trên chuỗi nguồn và chuỗi đích (ví dụ: ghi và đúc, khóa và đúc) để mở ra nhiều trường hợp sử dụng hơn.

Việc tích hợp CCIP giúp loại bỏ chi phí chuyển đổi trong tương lai nếu cần có các chức năng chuỗi chéo mới. Vào tháng 4 năm 2023, Lekker Finance đã tham gia chương trình Chainlink BUILD cho phép Lekker mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách ưu tiên cơ sở hạ tầng web3 thiết yếu của Chainlink. Chương trình Chainlink BUILD nhằm mục đích củng cố Mạng Chainlink bằng cách hỗ trợ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu đầy hứa hẹn trong hệ sinh thái Chainlink.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x