Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Evmos Trao Quyền Cho Hệ Sinh Thái Cosmos Với Tích Hợp Secure Safe Multisignature

  • Evmos tích hợp Safe Multisig vào hệ sinh thái Cosmos thông qua tiện ích mở rộng EVM, cho phép giao dịch đa chữ ký an toàn.
  • Người dùng trên Evmos hiện có thể tận dụng các tính năng của Safe Multisig, trước đây chỉ giới hạn ở Ethereum, tăng cường bảo mật và khả năng sử dụng trong mạng Cosmos.

Evmos, nhân vật chủ chốt trong Hệ Sinh Thái Cosmos với khả năng tương thích với EVM, đã công bố một tích hợp thú vị mang chức năng đa chữ ký của Safe vào hệ sinh thái Cosmos.

Sự phát triển này đã được thực hiện thông qua tiện ích mở rộng EVM của Evmos, tạo điều kiện cho nhiều khả năng hơn cho người dùng trong mạng Cosmos.

Việc tích hợp Safe Multisig, trước đây gọi là Gnosis Safe, đánh dấu một bước tiến đáng kể trong việc nâng cao chức năng của hệ sinh thái Cosmos. Với sự tích hợp này, người dùng trên nền tảng có quyền truy cập vào các tính năng cộng tác và bảo mật nâng cao do Safe Multisig cung cấp.

Tiện ích mở rộng EVM đóng vai trò là cầu nối cho phép khả năng tương thích này. Bằng cách tận dụng tiện ích mở rộng này, Evmos đã mở rộng bộ công cụ của mình để bao gồm các công cụ dựa trên Ethereum nổi tiếng, mang lại trải nghiệm liền mạch và quen thuộc cho người dùng. Sự tích hợp này thể hiện cam kết của nền tảng trong việc làm phong phú thêm các khả năng của nền tảng và tạo ra một môi trường thân thiện với người dùng hơn.

Trước đây, các khả năng của Safe Multisig chủ yếu bị giới hạn trong hệ sinh thái Ethereum và Ethereum Virtual Machine (EVM). Tuy nhiên, việc tích hợp với Evmos mở ra những con đường mới cho người dùng trong hệ sinh thái Cosmos để tận dụng giải pháp đa chữ ký mạnh mẽ này.

Khi nền tảng tiếp tục củng cố các khả năng của mình thông qua các tích hợp chiến lược như thế này, nó sẽ củng cố vị trí của mình với tư cách là một người chơi năng động trong bối cảnh chuỗi khối. Tính khả dụng của tính năng đa chữ ký của Safe cho hệ sinh thái Cosmos giúp tăng cường bảo mật, cộng tác và khả năng sử dụng, làm cho nền tảng này trở thành một nền tảng hấp dẫn hơn nữa đối với người dùng đang tìm kiếm các giải pháp chuỗi khối tiên tiến và an toàn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x