Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Binance Tối Đa Hóa Thời Gian Gửi Tiền Ngắn Hơn Cho Ethereum, Arbitrum Và Optimism

  • Binance gần đây đã nhận được phản hồi tích cực về việc cải thiện dịch vụ gửi tiền thông qua một số mạng.
  • Dựa trên phản hồi của người dùng, họ đã giảm số khối tối thiểu và thời gian để tiền gửi đến mạng Ethereum, Arbitrum và Optimism.
  • Nổi bật ở tầng 2 là đều đang tìm cách khắc phục triệt để tình trạng nghẽn mạng với hàng tỷ người dùng.

Binance đã tweet rằng dựa trên phản hồi của người dùng, họ đã giảm số khối tối thiểu và thời gian để tiền gửi đến trên các mạng Ethereum, Arbitrum và Optimism.

Trong số đó, Ethereum đã giảm từ 12 khối xuống còn 6 khối và thời gian rút ngắn từ khoảng 25 phút xuống còn khoảng 13 phút; Arbitrum và Optimism đã giảm từ 100 khối xuống còn 1 khối và thời gian đã được rút ngắn từ khoảng 7 phút xuống còn khoảng 1 phút.

Cải thiện chất lượng dịch vụ ngay lập tức sau phản hồi của khách hàng khiến người dùng Binance vô cùng hài lòng với sự lắng nghe của họ.

Các vấn đề về khả năng mở rộng đã đáp ứng được sự phù hợp của chúng với sự phát triển của các giải pháp Lớp 2. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không chỉ riêng Lớp 2 là cần thiết để giải quyết hoàn toàn vấn đề, như đã thấy trong quá trình airdrop Arbitrum bị tắc nghẽn.

Nhưng các dự án L2 được yêu thích vẫn vượt qua thử thách và đề xuất các giải pháp đột phá. Optimism, Polygon, Arbitrum và zkSync đều đang hoạt động không mệt mỏi để phục vụ hàng tỷ người dùng.

Arbitrum, zkSync và Polygon đề xuất các giải pháp khả năng mở rộng L3 có thể so sánh được, nhưng Optimism thực hiện một cách tiếp cận khác với giải pháp Superchain của mình. Optimism đưa ra một cách tiếp cận khác biệt và sáng tạo đối với khả năng mở rộng bằng cách sắp xếp tất cả các chuỗi khối trên cùng một dòng.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng vào ngày 17 tháng 7, Binance đã tiết lộ một tính năng mới cho phép người dùng có được nhiều địa chỉ tiền gửi cho một mạng duy nhất. Một chức năng sổ địa chỉ tiền gửi mới đã được triển khai để quản lý nhiều địa chỉ tiền gửi một cách dễ dàng.

 

Bản phát hành ban đầu tập trung vào các mã thông báo trong mạng Ethereum, bao gồm mã thông báo ERC20 và các mạng thay thế Ethereum như Arbitrum One và BNB Smart Chain. Người dùng có thể nhận tối đa 20 địa chỉ tiền gửi cho mỗi mạng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x