Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Làm Sáng Tỏ Quy Trình Quản Lý Rủi Ro Altcoin Vốn Hóa Thấp

Trong cuộc trò chuyện qua email với Blog Tiền Số, người phát ngôn của Sàn Binance đã thảo luận về phương pháp quản lý rủi ro của sàn giao dịch và xác nhận đã bắt đầu liên hệ với các dự án altcoin có vốn hóa thị trường thấp. Sáng kiến ​​này là một phần trong chiến lược tổng thể của Binance nhằm tăng cường các hoạt động giao dịch trên nền tảng của mình và hạn chế rủi ro cho người dùng.

Binance Đặt Mục Tiêu Tăng Cường Bảo Vệ Thanh Khoản

Binance đã xác nhận bắt đầu liên hệ với các dự án altcoin có vốn hóa thị trường thấp như một phần trong chiến lược nhằm tăng cường hoạt động giao dịch trên nền tảng của mình và hạn chế rủi ro cho người dùng.

Trong tuần qua, Binance được cho là đã liên hệ với nhiều dự án altcoin vốn hóa thấp khác nhau được liệt kê trên nền tảng của nó. Trong khi một số nhà quan sát giải thích động thái này có thể là một gợi ý về một cuộc khủng hoảng khối lượng giao dịch.

Người phát ngôn của công ty giải thích, bằng cách tiếp cận các altcoin có vốn hóa thấp này, Binance nhằm mục đích tăng cường “bảo vệ thanh khoản” cho khách hàng của mình thay vì tăng khối lượng giao dịch.

Sự khác biệt giữa tăng cường thanh khoản và kích thích giao dịch là rất quan trọng. Trọng tâm của nó vẫn là các mục tiêu liên quan đến thanh khoản và bảo vệ người dùng khỏi sự thao túng thị trường, vì các token có vốn hóa thấp dễ bị thực hiện các hoạt động giao dịch bất hợp pháp hơn.

Người phát ngôn cho biết thêm, ưu tiên bảo vệ người dùng là mối quan tâm hàng đầu của công ty trong việc duy trì chất lượng của tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên nền tảng và sàn giao dịch kiên quyết đảm bảo rằng những tài sản này đáp ứng các tiêu chuẩn cao đã được thiết lập.

Hoạt động liên lạc chủ động này với các dự án Web3 được hỗ trợ là một phần trong nỗ lực không ngừng của Binance nhằm quản lý rủi ro hiệu quả và thúc đẩy các biện pháp bảo vệ thanh khoản. Nhóm đã liên hệ với các dự án có tính thanh khoản thị trường thấp hơn đối với các cặp giao dịch của họ và vốn hóa thị trường cực kỳ thấp, khiến người dùng gặp rủi ro tiềm ẩn.

Như đã thông báo, tài sản kỹ thuật số chất lượng cao đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ lợi ích của người dùng. Trong số các tiêu chí khác nhau, sàn giao dịch giám sát, tính thanh khoản thị trường và vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số có tầm quan trọng đặc biệt.

Đại diện của Binance làm rõ thêm rằng hoạt động tiếp cận quản lý rủi ro của họ khuyến khích các nhóm dự án áp dụng các biện pháp được đề xuất nhằm tăng cường bảo vệ thanh khoản. Một cách tiếp cận liên quan đến sự hỗ trợ của nhà tạo lập thị trường, có thể tăng cường các biện pháp bảo vệ thanh khoản.

Một biện pháp giảm thiểu rủi ro tiềm năng khác liên quan đến việc đóng góp vào các nhóm tiết kiệm, chẳng hạn như Binance Savings; nền tảng này tạo điều kiện cho người dùng vay token để ký quỹ hoặc cho vay, bơm thanh khoản vào thị trường hiện tại. Hơn nữa, người đại diện nhấn mạnh rằng các khuyến nghị và sự tham gia của Binance vào các dự án trong quỹ tiết kiệm vẫn là tự nguyện.

Binance Giải Quyết Các Hành Vi Bất Hợp Pháp 

Vào ngày 26 tháng 8, Binance đã hủy niêm yết một số thực thể Nga bị trừng phạt khỏi dịch vụ giao dịch ngang hàng (P2P) của mình. Động thái này diễn ra sau khi sàn giao dịch này bị chỉ trích vì tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền đến và đi từ ít nhất 5 công ty cho vay của Nga mà chính quyền phương Tây đã trừng phạt.

Sàn giao dịch Binance cũng tuyên bố rằng việc hủy niêm yết các ngân hàng Nga bị trừng phạt khỏi dịch vụ giao dịch P2P của mình không có nghĩa là các cơ quan quản lý Hoa Kỳ miễn trừ

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x