Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Binance Labs Đầu Tư 5 Triệu $ Vào Token CRV Khi Curve Triển Khai BNB Chain

Trong bài blog mới nhất, Binance Labs cho biết vừa thực hiện khoản đầu tư 5 triệu USD vào token CRV, đồng thời sẽ hỗ trợ phát triển dự án này trên nền tảng BNB Chain.

Binance Labs đã đầu tư 5 triệu đô la vào Mã thông báo Curve DAO (CRV), một mã thông báo dựa trên Ethereum cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Curve. Khoản đầu tư này là một phần trong cam kết của Binance Labs trong việc hợp tác với Curve và định hình tương lai của lĩnh vực DeFi.

Thông tin về khoản đầu tư này đã được Twitter chính thức của Binance Labs chia sẻ vào tối 10/08.

Curve là stableswap lớn nhất và DEX lớn thứ hai, với khoảng 2,4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa và 215 triệu đô la khối lượng hàng ngày tại thời điểm viết bài. Nó được thiết kế để cho phép người dùng và các giao thức phi tập trung khác trao đổi mã thông báo ERC-20 trên nền tảng của nó với mức phí thấp và độ trượt giá thấp.

Mã thông báo Curve DAO (CRV) là mã thông báo tiện ích của giao thức Curve DeFi được sử dụng để trao đổi stablecoin và các mã thông báo ERC-20 khác, cùng với việc đặt cược, tăng cường và bỏ phiếu cho các mục đích quản trị.

Đồng sáng lập Binance và người đứng đầu Binance Labs, Yi He, cho biết Curve là stableswap lớn nhất và đã góp phần vào sự tăng trưởng ổn định của không gian DeFi vào năm 2021. Binance Labs đã hỗ trợ đầy đủ cho Curve thông qua đầu tư và hợp tác chiến lược. Động thái này được coi là điểm khởi đầu và Binance mong muốn được hợp tác với Curve để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái DeFi hơn nữa.

Curve hiện đang hoạt động trên một số chuỗi, mang lại lợi thế về tốc độ và chi phí. Là một phần của sự hợp tác, Curve có kế hoạch triển khai cho BNB Chain. Curve đóng vai trò là lớp nền tảng của DeFi và động thái này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái BNB Chain DeFi.

Với giao dịch mới nhất cùng Binance Labs, ông Michael Egorov đã bán OTC tổng cộng 156,15 triệu CRV, thu về 62,46 triệu USD.

Thống kê các giao dịch bán OTC CRV của nhà sáng lập Curve. Nguồn: @0xramen trên Dune Analytics

Về phần mình, việc tích luỹ một lượng token CRV sẽ tạo cho Binance vị thế tốt hơn trong chiến lược thu hút thanh khoản về token WBETH của mình trên Curve Finance. Ở thời điểm bài viết, giá token CRV có biến động mạnh và hiện được giao dịch trong vùng giá 0,63-0,66 USD.

Đồ thị 1h của cặp CRV/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:20 PM ngày 10/08/2023

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x