Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

10 Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Hàng Đầu

Giao dịch mua bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường, điều này có thể giúp bạn thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu hành trình giao dịch của mình, bạn cần phải nắm rõ tiền điện tử là gì?

Nội Dung

Tiền Điện Tử Là Gì?

Tiền Điện Tử là một loại tài sản mới chỉ tồn tại dưới dạng kỹ thuật số và được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Bạn có thể giao dịch tiền điện tử như cổ phiếu và hàng hóa. Không có cơ quan trung ương nào phát hành tiền điện tử. Blockchain giúp ghi lại và quản lý các giao dịch. Nó cũng là công nghệ khai sinh ra tiền mã hóa. Tất cả các bản ghi được bảo mật và lưu trữ trong một sổ cái phân tán bằng cách sử dụng mật mã mạnh mẽ.

10 Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất

Để đầu tư vào thị trường tiền điện tử, trước tiên bạn cần biết về các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Trong bài viết này, Blog Tiền Số sẽ liệt kê ra 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp nền tảng giao dịch và các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử khác nhau. Vào tháng 1 năm 2018, Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng. Đó là năm 2021 và nền tảng trao đổi này vẫn cố gắng duy trì vị trí hàng đầu. Binance không chỉ cung cấp các dịch vụ giao dịch mà còn giáo dục người dùng về Blockchain và tiền điện tử.

Giao Dịch Ngay Và Ký Quỹ Tại Binance

Giao dịch giao ngay: Binance cung cấp nhiều tính năng khác nhau trong giao dịch giao ngay. Người dùng có thể chọn giữa nhiều giao diện, cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Giao dịch ký quỹ: Nó có sẵn cho người dùng giao dịch trên đòn bẩy lên đến 10 lần trên một số đồng tiền có sẵn.

Phí Binance

Binance tính 0,1% phí giao dịch cho mỗi giao dịch. Tuy nhiên, họ không tính bất kỳ khoản phí nào đối với tiền gửi và tính phí 0,0004 BTC khi rút tiền. Binance chiết khấu 25% cho người dùng khi sử dụng Binance Coin trong khi giao dịch.

Binance An Toàn Như Thế Nào?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất; do đó bảo mật là hàng đầu. Họ cung cấp cho bạn hỗ trợ 24×7 và xử lý hơn 1.400.000 giao dịch mỗi giây.

CoinBase

Coinbase là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử rộng rãi nhất trên thế giới. Nó có sẵn ở hơn 100 quốc gia và hơn 43 triệu người dùng đã được xác minh. Và nó là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Coinbase được coi là nền tảng hoàn hảo cho người mới bắt đầu do giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Coinbase Nằm Ở Đâu?

Coinbase lần đầu tiên ra đời tại San Fransisco, California, Hoa Kỳ vào năm 2012. Coinbase vẫn có trụ sở chính tại San Fransisco. Tuy nhiên, bây giờ nó có văn phòng ở nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Coinbase?

Coinbase có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào nhưng toàn bộ nền tảng dựa trên trình duyệt. Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản của mình trên nền tảng giao dịch và sau đó gửi số tiền để bắt đầu giao dịch. Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ thấy một tùy chọn để mua tiền điện tử, điều này sẽ bắt đầu hành trình trao đổi tiền điện tử của bạn.

Coinbase Pro Là Gì?

Coinbase là sàn giao dịch phổ biến nhất ở Mỹ. Tuy nhiên, nó đi kèm với các tính năng hạn chế thân thiện với người mới bắt đầu. Đồng thời, Coinbase Pro cung cấp một nền tảng giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ. Coinbase Pro cung cấp cho bạn một tùy chọn với phí hoa hồng thấp hơn. Nó cũng có cơ hội giao dịch Ký quỹ và cho phép người dùng đặt giới hạn, tiếp thị và dừng lệnh với mức phí hoa hồng thấp hơn.

Tiền Gửi Coinbase Và Hỗ Trợ Tiền Điện Tử

Coinbase không chỉ chấp nhận tiền điện tử mà còn cho phép bạn gửi tiền bằng tiền Fiat . Ngoài ra, Coinbase cho phép bạn mua và bán tiền xu từ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hoặc thậm chí là tài khoản ngân hàng.

Phí Coinbase

Coinbase có cấu trúc phí rất phức tạp và cũng rất cao nếu bạn không phải là người dùng Coinbase Pro . Phí do coinbase tính tùy thuộc vào giá trị mua, phương thức thanh toán và thậm chí cả vị trí.

Coinbase An Toàn Như Thế Nào?

Coinbase sử dụng các tính năng bảo mật cao cấp và tất cả những gì bạn cần làm là duy trì bảo mật từ phía bạn. Coinbase cung cấp bảo mật sinh trắc học, xác minh hai bước và bảo hiểm trong trường hợp có vi phạm tại coinbase. Tuy nhiên, bảo hiểm này không có giá trị nếu bạn thực hiện bất kỳ hành vi bất cẩn nào. Coinbase lưu trữ gần như tất cả tiền của người dùng trong các trung tâm lưu trữ lạnh và bảo vệ họ khỏi tin tặc.

Bityard

Bityard là một trong những sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử tốt nhất thế giới. Với giao diện dễ sử dụng và quy trình đăng ký tức thì, Bityard là một nền tảng trao đổi tiền điện tử thân thiện với người mới bắt đầu.

Bityard là nền tảng hoàn hảo cho các nhà giao dịch muốn tiếp xúc với thị trường tiền điện tử. Bởi vì nó cung cấp một trong những giao dịch nhanh nhất cho người dùng. Nó cũng có khả năng thực hiện một triệu giao dịch trong một giây.

Bityard Nằm Ở Đâu?

Bityard ra đời vào năm 2019 tại Singapore và điều chỉnh tất cả các giao dịch của nó từ Singapore.Tuy nhiên, Bityard cung cấp dịch vụ của mình ở hơn 150 quốc gia, quan trọng hơn nhiều nền tảng giao dịch khổng lồ.

Làm Sao Để Sử Dụng Bityard?

Bityard cung cấp một trong những giao diện cơ bản và dễ sử dụng nhất. Trước tiên, bạn cần hoàn tất quá trình đăng ký và sau đó gửi một số tiền để bắt đầu giao dịch tại Bityard. Bityard cung cấp giao dịch hợp đồng tiền điện tử truyền thống cũng như giao dịch sao chép. Giao dịch sao chép tại Bityard là cơ hội hoàn hảo cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường và phát triển kỹ năng giao dịch.

Giao Dịch Sao Chép Là Gì?

Giao dịch sao chép cho phép bạn sao chép chiến lược giao dịch của một nhà giao dịch lão luyện. Để tìm hiểu thêm về giao dịch sao chép tại Bityard, hãy đọc hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về giao dịch sao chép tại Bityard.

Tiền Gửi Bityard Và Hỗ Trợ Tiền Điện Tử

Bityard nhận tiền gửi dưới hai hình thức quan trọng. Bạn có thể chuyển từ ví tiền điện tử của mình để gửi tiền hoặc sử dụng thẻ VISA hoặc Mastercard để mua USDT. Tuy nhiên, có tùy chọn thứ ba dành cho bạn nếu bạn đến từ Trung Quốc Đại lục, Indonesia hoặc Việt Nam. Bityard đề nghị chấp nhận Fiat từ những người dùng ở những địa điểm này.

Phí Bityard

Bityard cung cấp một mục giao dịch nông là 5 USDT. Bityard tính phí chuyển đổi tiền tệ là 0,05%.

Bityard Có An Toàn Không?

Nhiều sàn giao dịch hợp đồng tiền điện tử thuộc một thẩm quyền duy nhất. Tuy nhiên, Bityard thì khác; nó thuộc bốn khu vực pháp lý và được quy định bởi:

Bityard chỉ lưu trữ một phần nhỏ tiền trong ví. Số tiền còn lại vẫn được giữ trong kho lạnh với độ bảo mật tối ưu. Bạn cũng nên duy trì tính bảo mật cho tài khoản của mình bằng cách sử dụng xác minh hai bước và giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Bityard giúp bạn tránh các cuộc tấn công lừa đảo vì toàn bộ giao tiếp được mã hóa SSL.

Huobi

Huobi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử sớm nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ kể từ năm 2013. Chỉ ba tháng sau khi ra mắt, Huobi đã đạt doanh thu 4 tỷ đô la. Đến năm 2014, Huobi đã tăng gấp bốn lần số tiền này và tạo được dấu ấn trên thị trường tiền điện tử châu Á.

Huobi Nằm Ở Đâu?

Cuối năm 2013, Leon Li đã có nền tảng giao dịch hoạt động tại Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đã cấm giao dịch tiền điện tử vào năm 2017. Huobi đã chuyển trụ sở chính của mình đến Seoul, Hàn Quốc và vẫn đang kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình trên toàn thế giới từ Seoul.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Huobi?

Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản của mình trên Huobi và sau đó bạn sẽ phải hoàn tất quá trình xác minh KYC. Huobi là một nền tảng rất tiên tiến; do đó nó cũng cung cấp một giao diện ảo nghiêng về người mới bắt đầu.

Hỗ Trợ Tiền Điện Tử Huobi Và Tiền Gửi

Huobi chấp nhận hầu hết các loại tiền điện tử như một khoản tiền gửi. Bên cạnh đó, Huobi cũng cung cấp cho người dùng cơ hội nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thậm chí là chuyển khoản ngân hàng.

Phí Huobi

Huobi không có phí rút tiền cụ thể vì họ cập nhật nó ngay bây giờ và sau đó theo thị trường. Tuy nhiên, Huobi cung cấp tư cách thành viên VIP giúp giảm chi phí lên đến 60%. Bạn cũng có thể sử dụng mã thông báo HT để giảm gần một nửa phí bằng cách lưu trữ chúng trong ví của bạn và sử dụng chúng khi thực hiện giao dịch hoặc rút tiền.

Huobi An Toàn Như Thế Nào?

Phần thiết yếu và đáng sợ nhất của các sàn giao dịch tập trung là chúng có khả năng bị tấn công. Tuy nhiên, Huobi chưa bao giờ mất một Bitcoin nào và họ tuyên bố rằng tài sản của bạn được bảo mật cao dưới sự bảo mật hàng đầu của họ. Huobi gần đây đã tung ra quỹ bảo vệ người dùng của mình .

Bitmex

Được thành lập vào năm 2014, Bitmex đã được chứng minh là một trong những nền tảng tốt nhất để giao dịch tiền điện tử. Bitmex cung cấp các hợp đồng đòn bẩy và là một nền tảng giao dịch ngang hàng. Bitmex cho phép người dùng mua hoặc bán tài sản bằng Bitcoin . Ngoài ra, Bitmex chỉ xử lý bitcoin và tất cả các khoản lãi và lỗ phát sinh đều bằng Bitcoin. Nó không mất bất kỳ loại tiền tệ Fiat nào. Bitmex không có giới hạn giao dịch sau khi đăng ký người dùng hoàn tất. Tuy nhiên, Bitmex hiện đang phải thử nghiệm ở Hoa Kỳ và không cung cấp dịch vụ cho cư dân Hoa Kỳ.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Bitmex?

Bitmex cung cấp một giao diện người dùng rất lỗi thời. Thậm chí có cảm giác rằng các nhà phát triển đã quên nâng cấp trang web của họ sau năm nó ra đời lần đầu tiên. Tuy nhiên, nó vẫn hoạt động và cung cấp tất cả các thông tin cần thiết. Để giao dịch tại Bitmex , trước tiên bạn cần hoàn thành đăng ký của mình. Khi bạn thực hiện giao dịch đầu tiên của mình, bạn có thể xem chúng thông qua các lệnh đang hoạt động.

Bitmex đã thiết kế giao diện của mình để lưu ý đến các yêu cầu của máy tính để bàn và do đó bạn sẽ quan sát màn hình phức tạp trước mặt mình khi bạn truy cập trang web của họ lần đầu tiên. Tuy nhiên, Bitmex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp giao dịch đòn bẩy gấp 100 lần.

Phí Bitmex

Bitmex không tính bất kỳ khoản phí gửi hoặc rút tiền nào. Tuy nhiên, họ tính một khoản phí mạng Bitcoin tối thiểu, dựa trên Bitcoin. Bitmex tính phí người tạo, phí người nhận và phí thanh toán theo đòn bẩy.

Bitmex An Toàn Như Thế Nào?

Gemini

Gemini là một trong số rất ít sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý ở Hoa Kỳ. Nó được điều chỉnh rõ ràng bởi NYSDFS . Gemini cung cấp cho bạn giao dịch và lưu trữ hơn 20 loại tiền điện tử nổi bật nhất. Gemini hãy ghi nhớ các nhà giao dịch mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Đây là một trong số ít nền tảng cung cấp dịch vụ của mình dựa trên kỹ năng của nhà đầu tư. Gemini hiện cũng cung cấp thẻ tín dụng của mình với mức lợi nhuận lên đến 3% bằng bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Gemini Nằm Ở Đâu?

Gemini ra đời vào năm 2014 bởi những người tạo ra ConnectU. Vâng, bạn đã hiểu đúng, Winklevoss Twins (tiền thân của Facebook). Hiện tại, Gemini đang liên tục mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng của mình, đặc biệt là ở châu Á và châu Âu.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Gemini?

Khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ phải nạp tiền vào tài khoản của mình để tiếp tục giao dịch. Gemini cung cấp cho bạn một ứng dụng di động với giao diện người dùng chính.

Gemini Chấp Nhận Loại Tiền Nào

Gemini chấp nhận tiền gửi trong hầu hết các tài sản kỹ thuật số quan trọng và gần đây đã bắt đầu sử dụng tiền tệ Fiat. Tuy nhiên, Gemini chỉ chấp nhận USD làm tiền tệ Fiat. Ngoài ra, Gemini chấp nhận chuyển khoản ngân hàng từ mọi nơi khác và ACH từ các công dân của Hoa Kỳ.

Phí Gemini

Gemini không tính bất kỳ khoản phí đặt cọc nào. Biểu phí hiện tại của Gemini là:

Gemini Có An Toàn Không

Gemini cung cấp một trong những chứng khoán tốt nhất trên thị trường tiền điện tử. Nó bảo vệ tài sản của bạn khỏi các mối đe dọa tấn công từ bên ngoài đồng thời lưu ý rằng bạn không mắc bất kỳ lỗi nào của con người. Gemini cũng tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt và giữ cho tài sản của bạn không được cung cấp cho nhóm của Gemini để ngăn chặn việc lạm dụng truy cập nội bộ.

Gemini cung cấp nhiều tính năng khác nhau như xác thực hai yếu tố, lưu trữ lạnh và ví nóng để rút tiền dễ dàng. Để biết thêm về bảo mật của họ, bạn có thể truy cập trang web của họ .

Bitfinex

Bitfinex là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất. Nó cung cấp cho người dùng một công nghệ ngang hàng và giao dịch ký quỹ cho các tài sản khác nhau. Bitfinex được dẫn dắt bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ mỗi ngày để cung cấp cho người dùng của họ một nền tảng không giống bất kỳ nền tảng nào khác. Tuy nhiên, vào năm 2015, một vụ hack đã dẫn đến việc mất gần 1500 bitcoin.

Bitfinex Nằm Ở Đâu?

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Bitfinex?

Bitfinex được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch chuyên nghiệp nhưng vẫn có giao diện người dùng đơn giản. Bạn có thể truy cập Bitfinex từ Android hoặc iOS của mình. Sau khi bạn hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ cần phải đặt cọc một số tiền để bắt đầu giao dịch.

Tiền Gửi Bitfinex Và Hỗ Trợ Tiền Điện Tử

Bitfinex nhận tiền gửi ở hầu hết các hình thức chính. Điều này bao gồm tiền điện tử, tiền gửi bằng Fiat, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Để biết thêm về các phương thức thanh toán được chấp nhận của họ, vui lòng truy cập vào đây .

Bitfinex An Toàn Như Thế Nào?

Bitfinex cung cấp cho người dùng xác thực hai yếu tố, U2F, quyền khóa API nâng cao, công cụ xác minh nâng cao, bảo vệ rút tiền và mã hóa email với OpenPGP. Giống như mọi nền tảng tiền điện tử trung tâm khác, chúng lưu trữ hầu như tất cả tài sản của người dùng ở chế độ lưu trữ lạnh ngoại tuyến.

Tuy nhiên, việc chứng kiến quá khứ rắc rối của họ khiến khó có thể tin tưởng vào sự an toàn của họ, dù đã qua một thời gian dài và chắc chắn họ đã học được từ những sai lầm của mình.

Bittrex

Bittrex cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Bittrex không phân biệt khách hàng chuyên gia và người mới bắt đầu và cung cấp công nghệ tiên tiến cho cả hai. Bittrex chỉ cho phép bạn giao dịch khi bạn đã hoàn thành và vượt qua xác minh tài liệu của họ.

Bittrex Nằm Ở Đâu?

Ba người đã thành lập Bittrex vào cuối năm 2013 tại Hoa Kỳ. Cả ba nhà sáng lập đều từng là nhân viên của Microsoft. Bittrex hiện đang hoạt động từ Liechtenstein .

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Bittrex?

Bittrex cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ngoại trừ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khách hàng từ Hoa Kỳ có thể liên hệ với Bittrex Inc, một công ty khác. Sau khi đăng ký, bạn cần gửi số tiền bằng đơn vị tiền tệ được Bittrex chấp nhận. Họ có giao diện người dùng nhanh và đơn giản sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình. Tuy nhiên, họ không cung cấp giao dịch Ký quỹ, điều mà nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể thiếu trong khi giao dịch.

Tiền Gửi Bittrex Và Hỗ Trợ Tiền Điện Tử

Các khoản tiền gửi từ Hoa Kỳ chỉ xảy ra thông qua các giao dịch có dây. Tuy nhiên, mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng hầu hết tất cả các altcoin và tiền điện tử để gửi tiền.

Phí Bittrex

Theo Bittrex , họ tính một trong những khoản phí hoa hồng thấp nhất trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh của họ. Ngoài ra, họ cũng tính phí giao dịch được điều chỉnh bởi blockchain tùy thuộc vào thị trường.

Bittrex Có An Toàn Không?

Họ cung cấp một trong những dịch vụ bảo mật tốt nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Giống như tất cả các đối thủ cạnh tranh chính của họ, họ cung cấp xác thực hai yếu tố để giữ an toàn cho dữ liệu người dùng. Bittrex lưu trữ tất cả tiền của người dùng trong kho lạnh ngoại tuyến được bảo vệ và an toàn cao.

FTX

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên toàn cầu và đi đầu bởi thế hệ mới hơn nhằm hướng tới tương lai. FTX được biết đến là một nền tảng giao dịch ‘dành cho các nhà giao dịch và các nhà giao dịch.’ Với công nghệ nổi bật và đang phát triển của mình, họ cung cấp dịch vụ của mình cho tất cả các nhà giao dịch trên thị trường.

Họ tin tưởng vào việc phát triển một nền tảng đủ dễ dàng để bắt đầu hành trình giao dịch của bạn và đủ mạnh để các chuyên gia sử dụng nó một cách liền mạch. FTX gần đây đã ra mắt Giao dịch ký quỹ giao ngay. Bạn có thể xem ở đây .

FTX Nằm Ở Đâu?

Sam Bankman-Fried, một sinh viên tốt nghiệp từ MIT và là một nhà giao dịch, là người dẫn đầu nền tảng của FTX. Trước khi ra mắt FTX, anh ấy cũng đã đặt nền móng cho Almeda , một nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử hàng đầu. Trụ sở chính của FTX đặt tại Antigua và Barbuda.

Làm Thế Nào Để Sử Dụng FTX

FTX có một mạng lưới mạnh mẽ trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử hàng đầu khác ủng hộ nó. Họ là những người đầu tiên trên thị trường ra mắt các tính năng khác nhau cho các nhà đầu tư.

Thật dễ dàng để bắt đầu giao dịch tại FTX . Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tài khoản và gửi số tiền bạn muốn thay đổi. FTX cung cấp đòn bẩy lên đến 101 lần, mang lại lợi nhuận cao cho người dùng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn cần hoàn thành KYC của mình.

Tiền Gửi FTX Và Hỗ Trợ Tiền Điện Tử

FTX thân thiện với người dùng và cung cấp cho người dùng chuyển tiền gửi bằng tất cả các loại tiền điện tử mà họ cung cấp. Ngoài ra, họ cho phép chuyển tiền fiat và thẻ tín dụng, đây là một điểm cộng cho người dùng của họ.

Phí FTX

FTX không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi và rút tiền. Thậm chí, họ không tính bất kỳ khoản phí nào đối với các khoản thanh toán trong tương lai hoặc giao dịch OTC. Nếu bạn muốn biết thêm về cước phí FTX, vui lòng truy cập tại đây .

FTX Có An Toàn Không?

Vì họ là người mới trong thị trường tiền điện tử, họ cần phải an toàn hơn về tiền lưu trữ của họ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất FTX không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về các giao thức bảo mật của họ.

Deribit

Deribit cung cấp các tùy chọn và dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn là những người mới tham gia giao dịch tiền điện tử. Nền tảng này vượt trội trong việc cung cấp giao dịch đòn bẩy và cung cấp đòn bẩy lên tới 50 lần đối với Etheruem và 100 lần đối với Bitcoin.

Deribit Nằm Ở Đâu?

Vào năm 2016, Deribit ra đời thông qua người sáng lập Jon Jansen. Nó có trụ sở tại Hà Lan và vẫn đang phục vụ khách hàng trên toàn thế giới từ Ermelo, Hà Lan.

Làm Sao Để Sử Dụng Deribit?

Trước tiên, bạn sẽ phải tạo một tài khoản và đăng ký bằng email của mình. Sau đó, bước tiếp theo sẽ là hoàn thành KYC của bạn vì nó sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

Phí Ghi Nợ

Nó tuân theo một mô hình nhà sản xuất-taker. Có hai loại thứ tự. Lệnh “người tạo” bổ sung tính thanh khoản cho sổ lệnh. Nó được thực thi ngay lập tức. Lệnh “taker” loại bỏ tính thanh khoản khỏi sổ lệnh. Nó không được thực thi ngay lập tức.

Phí quyền chọn không bao giờ được cao hơn 12,5% giá quyền chọn. Ngoài ra còn có một khoản phí bổ sung cho các tùy chọn và giao hàng kỳ hạn. Nó tương ứng là 0,025% và 0,015% cho hợp đồng tương lai và quyền chọn. Phí bổ sung cho quyền chọn không bao giờ được quá 12,5% giá quyền chọn.

Deribit An Toàn Như Thế Nào?

Theo Deribit , 99% quỹ của nó có một ngôi nhà trong kho lạnh ở chế độ ngoại tuyến. Do đó, nó ngăn họ khỏi bất kỳ cuộc tấn công nguy hiểm nào. Tuy nhiên, nó cũng làm giảm tốc độ rút tiền của khách hàng.

Deribit cung cấp dịch vụ ghim IP, trong đó nếu có sự thay đổi địa chỉ IP, hệ thống sẽ kết thúc phiên của bạn. Họ cũng cung cấp xác thực hai yếu tố. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kích hoạt nó sau khi thiết lập tài khoản của mình.

Kết Luận

Hầu như tất cả các nền tảng giao dịch đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Và vẫn còn, một số cung cấp tất cả các tính năng cho một nhà giao dịch. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Binance vì nó là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, Coinbase và Bityard cũng cung cấp các dịch vụ của họ tương đương với Binance.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x