Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

KuCoin Là Gì? Đánh Giá Và Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn KuCoin

KuCoin được ra mắt vào năm 2017 và đã phát triển để trở thành một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới bằng cách cung cấp các cặp giao dịch đa dạng và các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Michael Gan và Eric Don, những người đã thành lập công ty, đã thiết kế nền tảng này để cung cấp một sàn giao dịch an toàn và dễ hiểu cho cộng đồng toàn thế giới để đầu tư và giao dịch tiền kỹ thuật số . Tính đến nửa đầu năm 2021, KuCoin có hơn 8 triệu người dùng đã đăng ký tại hơn 100 quốc gia .

Khái niệm trung tâm đằng sau nền tảng giao dịch là nó dự định cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trao đổi và giao dịch tài sản ảo, tích hợp các tài sản cao cấp trên toàn thế giới và một nền tảng giao dịch tiên tiến. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số đưa ra đánh giá chuyên sâu về sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu KuCoin. Bạn sẽ tìm hiểu về các đồng tiền được hỗ trợ của sàn giao dịch, cơ sở tiền tệ fiat, phí và hoa hồng, bảo mật, hỗ trợ khách hàng và chính nền tảng giao dịch.

Tại Sao Nên Chọn Sàn KuCoin?

Sự phát triển và chấp nhận tổng thể của KuCoin giữa hàng nghìn sàn giao dịch tiền điện tử là do một loạt lý do như đã nêu dưới đây:

 • Sàn giao dịch lưu trữ hơn 300 đồng tiền và 450 cặp tiền điện tử , bao gồm các cặp quan trọng như BTC / USDT và ETH / USDT.
 • Những khách hàng muốn giao dịch một loại tiền ERC-20 ít thanh khoản hơn có khả năng tìm thấy nó trên KuCoin. Hơn nữa, người dùng có thể mua các loại tiền kỹ thuật số này bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và giao dịch các cặp tiền điện tử với tiền điện tử. Việc trao đổi nhằm mục đích thúc đẩy dòng chảy tự do của giá trị kỹ thuật số trên toàn thế giới;
 • Việc sử dụng tiền ảo đã tăng lên theo trang web KuCoin; nó đã tích lũy được hơn 360 tỷ khối lượng giao dịch (USD), vượt qua 8 triệu người dùng toàn cầu và tích lũy hơn 795 triệu giao dịch trên sàn giao dịch kể từ khi thành lập vào năm 2017;
 • KuCoin sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các dịch vụ có giá trị cho mọi người, cho phép nhiều người hơn được hưởng lợi từ sức mạnh của blockchain;
 • KuCoin, với tư cách là một nơi trao đổi, cho và bởi mọi người, đang xây dựng một cộng đồng mà bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và nói lên ý tưởng của họ trong khi hưởng lợi từ sự phát triển của công ty;
 • KuCoin đang tạo ra một hệ sinh thái tập trung vào KuCoin Token (KCS), sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn bạn bước vào một thế giới phi tập trung sôi động được phát triển bởi tất cả các thành viên cộng đồng KuCoin.

Các Tính Năng Và Sản Phẩm Trên KuCoin

Nền Tảng Giao Dịch

Sàn KuCoin được thiết kế từ đầu để hỗ trợ cả các nhà đầu tư mới làm quen và các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm. Không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị máy tính để bàn của bạn để truy cập vào khu vực giao dịch KuCoin, nó có thể được truy cập bằng trình duyệt web tiêu chuẩn của bạn.

KuCoin có giao diện gọn gàng và dễ sử dụng, nó cũng có sẵn vô số chức năng và công cụ phức tạp, cho phép các nhà giao dịch cá nhân hóa hoàn toàn thiết lập KuCoin của họ. Thiết bị đầu cuối giao dịch KuCoin tiêu chuẩn (xem hình ảnh bên dưới) cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để các nhà giao dịch thực hiện các lệnh một cách chính xác.

Màn hình giao dịch trên máy tính để bàn của KuCoin. Nguồn: KuCoin.com

Tùy Chọn Giao Dịch 

Spot

Mọi giao dịch trong giao dịch giao ngay KuCoin đều có chi phí cố định là 0,1%, thấp hơn mức trung bình của ngành trên toàn thế giới. Việc giảm phí giao dịch giao ngay được xác định bởi khối lượng giao dịch trong 30 ngày của người dùng và lượng cổ phiếu Kucoin nắm giữ. Các chi phí giao dịch khác cũng được chiết khấu dựa trên các biến số.

Những người tham gia vào các chương trình nhà đầu tư tổ chức cũng được giảm phí giao dịch đáng kể.

KuCoin Spot Fee. Source: KuCoin.com

Margin

Margin hay Giao dịch ký quỹ là một công cụ cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch sử dụng tiền của người dùng khác trên Kucoin để thu được một lượng vốn đáng kể hơn cho phép họ sử dụng các vị thế đòn bẩy. Có 15 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch ký quỹ trên Kucoin, bao gồm KCS, ETH và BTC.

Dịch vụ giao dịch này phù hợp cho cả các vị thế mua bán ngắn và dài hạn. Hãy nhớ rằng bằng cách vay tiền, các nhà giao dịch có thể tăng lợi nhuận của họ. Đồng thời, họ có thể phải chịu một khoản lỗ đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu. Kucoin có 35 cặp giao dịch có thể được đòn bẩy lên đến 10X.

Futures

Giao dịch tương lai liên quan đến việc mua và bán các hợp đồng được tiêu chuẩn hóa trong tương lai cho các tài sản tài chính. Người mua sử dụng dịch vụ này để mua tài sản ở một mức giá và thời gian cụ thể (ngày giao hàng) trong tương lai. Mặt khác, người bán sẽ được yêu cầu cung cấp tài sản ở mức giá và thời gian cụ thể.

Người dùng có thể giao dịch các hợp đồng với biên độ tiền xu với đòn bẩy lên đến 100X, ví dụ: hợp đồng giao dịch lên đến 10.000 đô la với ít nhất là 100 đô la trong tài khoản của họ. Có hai phiên bản giao dịch Kucoin Futures: một cho người mới (Light Mode) và một cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm (Pro Mode).

Điều này có nghĩa là số dư tài khoản 100 đô la cho phép bạn nhận giá trị giao dịch tối đa là 10.000 đô la. KuCoin lấy giá giao ngay cơ bản từ mức trung bình có trọng số của các sàn giao dịch đáng chú ý khác nhau, bao gồm Kraken, Coinbase Pro và Bitstamp.

Màn hình KuCoin Futures. Nguồn: KuCoin.com

Người dùng có thể giao dịch các hợp đồng Bitcoin và Ethereum được ký kết bằng USDT bằng giao diện Lite. Mặt khác, giao diện Pro cho phép nhà đầu tư lựa chọn giữa các hợp đồng sau:

 • USDT-margined: ETC và BTC vĩnh viễn.
 • BTC-Margined: BTC vĩnh viễn, BTC hàng quý 0925 và 1225.

Vì tỷ lệ tài trợ tương đối có thể tích cực hoặc tiêu cực, KuCoin Futures có tỷ lệ cho vay USD / USDT có thể thay đổi. Cứ sau 8 giờ, khoản tài trợ của Hợp đồng tương lai xảy ra.

KuCoin Futures Fees. Nguồn: KuCoin.com

Lưu ý: Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin với giao dịch đòn bẩy / ký quỹ nếu bạn hoàn toàn nhận thức được những rủi ro liên quan và biết bạn đang làm gì. Với cơ hội lớn đi kèm với rủi ro cực kỳ lớn.

OTC Trading Desk

OTCD là viết tắt của Over-The-Counter Trading Desk. Sử dụng dịch vụ này, các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch lớn hơn với các mức giá nhất định mà không làm cho giá của loại tiền điện tử đó biến động. Người dùng có thể sử dụng CAD, IDR, VND và CNY để mua trực tiếp USDT, BTC và các loại tiền điện tử khác. Trước tiên, bạn phải hoàn thành KYC trước khi có thể bắt đầu giao dịch OTC.

Giao Diện Giao Dịch

Bên dưới biểu đồ đầy đủ tính năng, có một tổng quan về tài sản thể hiện số dư tài khoản chính. Nhà giao dịch sẽ thấy sổ Lệnh và Độ sâu thị trường ở bên phải khi họ mở màn hình giao dịch; dưới chân họ là những tab cho điểm , Margin 10X , và Futures 100X orders.

Có các tab bổ sung bên dưới biểu đồ đầy đủ cho Lệnh mở , Lệnh dừng , Lịch sử đặt hàng và Lịch sử giao dịch . Ở đầu trang, có một thanh thông tin tiện lợi ở trên cùng và một menu / vùng điều hướng ở trên cùng bên phải.

Để bắt đầu giao dịch ở trên cùng của nền tảng, ở bên trái, hãy chọn BTC / USDT và chọn tùy chọn ‘Thị trường’ từ phần hiển thị ở trên cùng. Bạn có thể tìm kiếm đồng tiền mà bạn muốn trong thanh tìm kiếm ở phía trên bên trái của màn hình. Kucoin sẽ hiển thị danh sách các cặp giao dịch cho loại tiền bạn muốn mua.

KuCoin Markets. Nguồn: KuCoin.com

Chọn cặp giao dịch tương ứng với số tiền đã gửi. Nó sẽ đưa bạn đến màn hình giao dịch chính, nơi bạn sẽ thấy một hộp mua hàng ở phía bên phải, bên dưới sổ đặt hàng.

Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhập số lượng xu bạn muốn mua, nhấp vào nút giá tốt nhất, sau đó nhấp vào ô mua màu xanh lục để kết thúc giao dịch.

Phí KuCoin

Phí Giao Dịch

Một trong những lý do chính cho sự phổ biến của KuCoin là phí của nó thấp hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở mức 0,1% cho mỗi giao dịch . Chi phí giao dịch Kucoin là cơ bản và minh bạch, giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt. Để có được thông tin chi tiết về phí, hãy xem biểu phí của KuCoin.

Phí Rút Tiền

Chi phí rút tiền cho KuCoin là thấp nhất trong không gian tiền điện tử. Mỗi khi người dùng rút BTC, nó sẽ tốn 0,0004 BTC. Chi phí này thấp hơn so với tiêu chuẩn của ngành, đó là lý do tại sao hàng triệu người chọn sàn giao dịch. Chi phí rút tiền được xác định bởi các loại tiền điện tử khác nhau có thể truy cập trên trang web này. Bạn có thể tìm thêm thông tin về lệ phí tại đây .

Phí rút tiền KuCoin. Nguồn: KuCoin.com

Phí Đặt Cọc

KuCoin không có phí ký gửi. Nó có nghĩa là nó không tính phí người tiêu dùng cho các khoản tiền gửi hoặc các giao dịch liên kết.

Tùy Chọn Tiền Gửi

KuCoin hiện cho phép bạn gửi tiền trực tiếp vào tài khoản Chính / Giao dịch / Ký quỹ / Hợp đồng tương lai / PooL-X (nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về mục đích của từng tài khoản). Để truy cập trang gửi tiền KuCoin, hãy nhấp vào đây .

‘Tài khoản Chính’ dành cho các khoản tiền gửi và rút tiền điện tử, các giao dịch mua từ fiat thành tiền điện tử dựa trên thẻ tín dụng và các khoản cho vay ký quỹ.

Ngược lại, ‘Tài khoản Giao dịch’ dành cho các giao dịch tiền điện tử và ‘Tài khoản Ký quỹ’ là để vay ký quỹ và giao dịch ký quỹ. ‘Tài khoản tương lai’ được sử dụng để giao dịch hợp đồng tương lai, chẳng hạn như hợp đồng tương lai vĩnh viễn XBTUSD, trong khi ‘Tài khoản Pool-X’ dành cho khai thác Đặt cọc, với lợi suất hàng năm lên đến 20%.

Gửi tiền ngụ ý chuyển tài sản từ các nền tảng khác sang KuCoin với tư cách là bên nhận — giao dịch là một khoản tiền gửi vào KuCoin, trong khi nền tảng gửi nhận được một khoản rút tiền.

Giao Dịch Trên Mobile

Phiên bản di động của sàn giao dịch KuCoin cho phép người dùng giao dịch khi đang di chuyển. Nhà giao dịch có thể điều hướng giữa Thị trường, Giao dịch, Hợp đồng tương lai, Tài sản bằng một cú nhấp chuột, chọn loại lệnh, cặp và dễ dàng thực hiện lệnh một cách dễ dàng.

Với ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động KuCoin, bạn có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào vì bạn có quyền truy cập ngay vào trình duyệt trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, việc mua tiền xu mất 30 giây và chỉ có bốn bước để hoàn thành.

Màn hình giao dịch ứng dụng di động của KuCoin

Nếu bạn thường mua, bán và giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển , ứng dụng giao dịch di động KuCoin , miễn phí tải xuống cho điện thoại thông minh iOS và Android, có thể phù hợp với bạn. Ứng dụng sẽ cung cấp quyền truy cập vào phần lớn các chức năng trên tài khoản của bạn, chẳng hạn như đặt hàng, theo dõi giá trị danh mục đầu tư của bạn cũng như gửi và rút tiền.

KuCoin Shares (KCS)

KuCoin Shares, hay gọi tắt là KCS, là một mã thông báo tiền điện tử được phát triển bởi sàn giao dịch. Việc sở hữu và lưu trữ mã thông báo KCS sẽ mang lại cho khách hàng quyền truy cập vào một loạt lợi ích vì việc sở hữu và nắm giữ đồng tiền gốc KCS cho phép người dùng giảm phí giao dịch cũng như một phần hoa hồng giao dịch của KuCoin.

Quyền lợi của KCS bao gồm:

 • Phí giao dịch được chiết khấu . Chi phí giao dịch giảm là một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc nắm giữ Cổ phiếu KuCoin. Đáng chú ý, trong khi mức phí cơ bản 0,1% đang dẫn đầu trong ngành, bạn có tùy chọn giảm thêm 20% chỉ bằng cách kích hoạt nút KCS Pay Fee để tận dụng các khoản chiết khấu.
 • Cổ tức . Ngoài việc giảm phí giao dịch của bạn, việc sở hữu KuCoin Shares cung cấp cho bạn tùy chọn kiếm cổ tức. Ví dụ: KuCoin sẽ phân phối 50% hoa hồng giao dịch thu được từ các thành viên hàng ngày và phân phối chúng theo tỷ lệ cho tất cả các Cổ đông của KuCoin. Hãy xem xét kịch bản mà bạn sở hữu 1% tổng nguồn cung cấp KCS. Nếu nền tảng trả 100.000 đô la hoa hồng, bạn sẽ nhận được 1.000 đô la.

Điều đáng nói là để được chia cổ tức, bạn phải sở hữu ít nhất 6 KCS. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn mua Cổ phiếu KuCoin, bạn có thể làm như vậy bằng cách trao đổi chúng trên trang web lấy một loại tiền điện tử khác như Bitcoin hoặc Ethereum.

Các Cặp Tiền Điện Tử 

Mọi cặp giao dịch tại KuCoin đều là tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử, đặc biệt là vì nó không cung cấp bất kỳ sản phẩm mệnh giá nào. Thay vào đó, nếu bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử sang USD, trước tiên bạn phải giao dịch tiền điện tử đã chọn của mình với USDT. Ngoài USDT, bạn có thể giao dịch các cặp tiền điện tử chéo; một số ví dụ là BTC / ETH, ETH / XRP và BSC / BTC, trên trang web có gần 450 cặp.

KuCoin cũng là một trong những sàn giao dịch đầu tiên được sử dụng bởi các liên doanh mã thông báo tiền điện tử mới ra mắt. Do đó, nhóm KuCoin đang làm việc chăm chỉ để biến hỗ trợ cho các loại tiền kỹ thuật số có tính thanh khoản thấp hơn trở thành hiện thực. Tại CoinMarketCap , bạn có thể xem tổng quan chi tiết về từng cặp KuCoin.

Kiếm Tiền Lãi Tại KuCoin

Chương trình cho vay của KuCoin là một tính năng bổ sung. Ở dạng cơ bản nhất, việc cho vay tiền kỹ thuật số của bạn cho phép bạn kiếm lãi từ khoản đầu tư của mình. Ý tưởng chính là các mã thông báo sẽ được sử dụng để giúp cấp vốn cho các tài khoản ký quỹ.

Video hướng dẫn cách cho vay tiền trên KuCoin:

 

Hãy Xem Xét Điều Này: nếu nhà giao dịch KuCoin quyết định sử dụng đòn bẩy gấp 10 lần cho một đơn đặt hàng, nhà giao dịch sẽ phải trả lãi mỗi ngày cho vị thế mở qua đêm vì họ đang giao dịch với số tiền nhiều hơn số tiền họ có trong tài khoản của mình. Kết quả là, họ đang phải chịu một khoản lỗ.

Bằng cách cho phép người dùng tài trợ cho các vị trí ký quỹ, KuCoin đã đáp ứng các nhà đầu tư hàng ngày. Giao dịch ký quỹ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau, bao gồm USDT, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, ….

Lãi suất chính xác sẽ khác nhau giữa các đồng xu. Ví dụ, nhà giao dịch có thể kiếm được lãi suất hàng năm là 4,83% bằng cách cho vay Bitcoin trong 28 ngày.

Mặc dù lãi suất được cung cấp rất hấp dẫn, bạn phải cân nhắc những rủi ro liên quan. Xét cho cùng, KuCoin không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý; do đó, các nhà đầu tư phải tính đến yếu tố này.

Bắt Đầu Với Sàn KuCoin 

Đăng ký và bắt đầu giao dịch trên KuCoin là một quá trình đơn giản. KuCoin, trái ngược với nhiều sàn giao dịch phương Tây, không được kiểm soát. Mặt khác, người dùng không phải mất nhiều thời gian để bắt đầu và không có khả năng KuCoin tiết lộ thông tin cá nhân nhạy cảm.

Cách Mở Tài Khoản KuCoin

Bước 1: Đến KuCoin.com và trong top góc bên phải, bấm vào nút “Đăng ký” để truy cập vào trang đăng ký.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc chọn giữa hai phương thức đăng ký (qua Email hoặc Điện thoại di động ). Nếu bạn muốn đăng ký bằng email của mình, hãy chọn “Email” và nhập địa chỉ email và mật khẩu mới mà bạn chưa từng sử dụng trước đây trên trang sau. Bạn sẽ không được hỏi bất kỳ thông tin cá nhân nào tại thời điểm này trong quá trình đăng ký.

Tab đăng ký qua đường email:

Tab đăng ký qua điện thoại di động :

Bước 3: Chấp nhận các điều khoản dịch vụ (tất nhiên sau khi đọc kỹ) và nhấp vào “Đăng ký”.

Bước 4: Tùy thuộc vào cách bạn đã sử dụng để đăng ký, KuCoin sẽ gửi cho bạn một email xác nhận hoặc một tin nhắn văn bản, trong đó sẽ bao gồm một liên kết xác minh mà bạn phải nhấp vào để tài khoản của mình hoạt động.

Thêm Các Tính Năng An Toàn Bổ Sung

Ngoài việc xác minh địa chỉ email và số điện thoại của bạn, đây là các quy trình tiêu chuẩn trên tất cả các sàn giao dịch, KuCoin nhấn mạnh việc thực hiện các bước bổ sung để bảo vệ tài khoản và tài sản của bạn. Để đạt được điều này, KuCoin sử dụng xác thực hai yếu tố của Google (2FA) . Bằng cách kích hoạt 2FA, các nhà giao dịch có thể thực hiện các hoạt động tài khoản quan trọng với một mã duy nhất được cung cấp cho thiết bị di động của họ, chẳng hạn như đăng nhập vào tài khoản của bạn và yêu cầu rút tiền.

Hơn nữa, công ty môi giới đã thêm mật khẩu giao dịch như một chức năng mới để bảo vệ tài khoản và các tài sản kỹ thuật số. Người dùng có thể đặt mật khẩu giao dịch duy nhất mà sau đó người dùng có thể sử dụng để xác minh các giao dịch trên nền tảng, rút ​​tiền, tạo API và thực hiện các chức năng khác.

Gửi Tiền Vào Tài Khoản Của Bạn

Kể từ cuối năm 2018, KuCoin đã hợp tác với Simplex, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán châu Âu cho phép người dùng từ hơn 100 quốc gia gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Kết quả là, quá trình này bây giờ dễ dàng hơn rất nhiều; nhập chi tiết thẻ ghi nợ / tín dụng của bạn và gửi tiền vào nền tảng nếu bạn muốn giao dịch tiền điện tử hoặc hợp đồng tương lai tại KuCoin.

Sau khi tạo tài khoản KuCoin và thực hiện các biện pháp bảo mật, bạn sẽ được nhắc gửi tiền. Bạn có hai sự lựa chọn trong vấn đề này. Nếu bạn đã có mã thông báo kỹ thuật số, bạn có thể gửi nó vào KuCoin. Đơn giản chỉ cần truy cập trang gửi tiền và tìm loại tiền tệ có liên quan. Sau đó, dưới trang gửi tiền, bạn sẽ thấy địa chỉ ví duy nhất của mình cho số tiền đó.

Sao chép địa chỉ vào khay nhớ tạm của bạn, vào ví cá nhân của bạn, gửi số tiền mong muốn và hoàn tất giao dịch. Sẽ mất 10-20 phút để tiền được ghi có vào tài khoản KuCoin của bạn, tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang gửi.

Tiền Điện Tử Được KuCoin Hỗ Trợ

KuCoin hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau và phản hồi nhanh chóng phản hồi của người dùng bằng cách thường xuyên mở rộng hỗ trợ cho các loại tiền phổ biến. Ví dụ: nếu đồng tiền yêu thích của bạn không có trên nền tảng, KuCoin có thể đưa nó vào trong tương lai, miễn là bạn truyền đạt giá trị của nó cho sàn giao dịch. Bạn có thể xem danh sách công khai về tất cả các cặp giao dịch và tiền điện tử được hỗ trợ tại đây .

Quy Trình Xác Minh Tài Khoản: KYC

KuCoin không có nghĩa vụ yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, cũng như họ sẽ không yêu cầu các giấy tờ tùy thân nhạy cảm, như đã nêu trước đây. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là sử dụng kết nối Simplex để gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Trên thực tế, với mục đích tuân thủ tất cả các quy tắc chống rửa tiền hiện hành, bạn sẽ được yêu cầu xuất trình bản sao ID do chính phủ cấp (hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe) khi sử dụng tiền pháp định trên sàn giao dịch tiền điện tử .

Để hoàn tất KYC của bạn cho các tài khoản cá nhân, hãy chuyển đến “Xác minh KYC” – “Xác minh cá nhân” và nhấp vào “Bắt đầu xác minh”. Điền thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như quốc gia cư trú, tên và số ID của bạn, sau đó nhấp vào “Gửi”. KYC1 của bạn sẽ sớm được phê duyệt.

Video về cách thực hiện xác minh KYC cá nhân trên KuCoin:

 

Bạn sẽ cần tải lên ảnh của chính mình với tư cách là chủ tài khoản, cầm giấy tờ tùy thân và ghi chú viết tay bên cạnh khuôn mặt của bạn. Đầu tiên , tài liệu ID cầm tay phải là bản gốc; bản in sẽ không được chấp nhận. Thứ hai , ghi chú viết tay phải bao gồm họ tên, ngày tháng và mã động gần đây nhất xuất hiện trên màn hình trong quá trình xác minh.

Ngày phải được viết theo định dạng sau: năm-tháng-ngày. Chữ ký in trên giấy hoặc tạo bằng Photoshop sẽ không được chấp nhận. Khi bạn gửi xác minh, sẽ mất khoảng 3-5 ngày làm việc để xác minh KYC của bạn được xem xét và bạn sẽ nhận được email xác nhận sau khi xác nhận đã được xác nhận.

Ưu Và Nhược Điểm Của KuCoin

Ưu Điểm

KuCoin có tính năng phí đơn giản và công bằng; nó rất đơn giản để sử dụng, ngoài việc cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Hơn nữa, trang web cung cấp Giao dịch ký quỹ và Hợp đồng tương lai, cũng như các cách khác để tạo tiền.

 • Phí minh bạch và hợp lý;
 • Hỗ trợ khách hàng vững chắc;
 • Dễ sử dụng;
 • Giao dịch Hợp đồng Tương lai & Ký quỹ;
 • Các tùy chọn để kiếm tiền;
 • Chủ sở hữu tiền xu tự nhiên (KCS) được hưởng các lợi ích và khuyến mãi bổ sung.

Nhược Điểm

KuCoin không được quản lý; do đó, người dùng không có cùng mức bảo hiểm mà họ sẽ nhận được với một sàn giao dịch được quy định.

 • Không được kiểm soát;
 • Trước khi gửi tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, trước tiên bạn phải xác thực danh tính của mình;
 • Nền tảng có thể là một thách thức để điều hướng cho các nhà giao dịch mới làm quen.

Phần Kết Luận

KuCoin cho rằng tiến bộ công nghệ sẽ thay đổi cách chúng ta sản xuất và chia sẻ giá trị, và một ngày nào đó, mọi người sẽ quan tâm đến tiền điện tử. Trong ngành, KuCoin tự coi mình là ‘sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến và an toàn nhất để mua và bán tiền điện tử. Ngay cả trong không gian trao đổi tiền điện tử cạnh tranh, KuCoin đã nhanh chóng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ của mình.

Nền tảng đang mở rộng nhanh chóng và không có dấu hiệu chậm lại, với hàng trăm loại tiền tệ, ứng dụng Kucoin IOS và KuCoin Android, phí KuCoin rẻ và hệ thống chia sẻ lợi nhuận / tiền điện tử độc đáo.

Mặc dù KuCoin không phải là một công ty được quản lý, bạn có thể giao dịch các cặp tiền điện tử một cách ẩn danh, nhưng tiền của bạn không bao giờ hoàn toàn an toàn.

Tóm lại, thật dễ hiểu tại sao KuCoin đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trong lĩnh vực này, vì nó không chỉ cung cấp quyền truy cập vào hơn 450 cặp tiền điện tử mà còn cho phép bạn giao dịch các chỉ số dành riêng cho tiền điện tử và hợp đồng tương lai Bitcoin.

 

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x