Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

XRP Vượt Qua Ethereum Để Trở Thành Altcoin Phổ Biến Nhất Hàn Quốc

XRP, loại tiền điện tử xếp hạng thứ năm trên thế giới, đã soán ngôi Ethereum để trở thành loại tiền thay thế phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Theo một báo cáo của hãng tin Hàn Quốc , người dùng tiền điện tử ở nước này hiện ưa thích XRP như một lựa chọn đầu tư hơn các loại tiền thay thế khác như Ethereum.

Dựa trên dữ liệu từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitsum của Hàn Quốc, báo cáo cho thấy xu hướng đầu tư ở các nhóm tuổi khác nhau trong nước. Đáng chú ý, các nhà đầu tư ở độ tuổi 20 được đánh giá là những nhà giao dịch tiền điện tử tích cực nhất trong nước. Theo báo cáo, XRP là altcoin phổ biến trong nhóm tuổi này, với hơn 20% nhà giao dịch chọn mã thông báo này.

Các nhà giao dịch ở độ tuổi 30 và 50 cũng là những người sử dụng XRP nhiều, với 14,9% nhà giao dịch ở độ tuổi 50 và 17% ở độ tuổi 30 giao dịch XRP thường xuyên. Hơn nữa, 13,8% nhà giao dịch từ 60 tuổi trở lên coi token là một lựa chọn đầu tư tốt. Ngoài ra, 11,8% nhà giao dịch ở độ tuổi 40 tương tác với XRP.

Phản ứng với xu hướng XRP, Kim Dong Hwan, giám đốc điều hành của một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc cho biết: xu hướng này cho thấy danh mục đầu tư của các nhà giao dịch trong nước được thúc đẩy bởi lợi nhuận ngắn hạn thay vì đầu tư dài hạn. Ông nói thêm rằng sự quan tâm cao đến XRP cho thấy các nhà giao dịch phản ứng nhiều hơn với các vấn đề ngắn hạn hơn là có tầm nhìn dài hạn về thị trường.

Trong khi đó, XRP vẫn đang phải vật lộn để lấy lại phong độ tích cực mà nó đã trải qua một tuần trước. Sự suy thoái thị trường gần đây và các cập nhật từ vụ kiện SEC – Ripple đã ảnh hưởng đến token. Mặc dù Ripple vẫn khẳng định rằng công ty độc lập với XRP nhưng tin tức xung quanh nó vẫn tiếp tục tác động đến token. Tại thời điểm viết bài, token đã chứng kiến ​​mức tăng nhẹ trong 24 giờ với mức tăng 0,42%.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x