Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Tốc Độ Và Phí Chưa Ttừng Có Của XRPL, Vượt Qua BTC, ETH, ADA

  • XRPL thể hiện tốc độ giao dịch vô song, vượt xa Bitcoin, Ethereum và Cardano.
  • Với chi phí giao dịch tối thiểu là $0,0004, XRPL cung cấp giải pháp hiệu quả nhất về chi phí.
  • Mặc dù không đạt được 1.500 TPS như đã tuyên bố, nhưng khả năng mở rộng của XRPL vẫn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

XRP Ledger trong bối cảnh chuỗi khối không ngừng phát triển, đã nổi lên như một đối thủ đáng gờm, vượt xa những gã khổng lồ như Bitcoin, Ethereum và Cardano. Các số liệu trên chuỗi gần đây cho thấy sức mạnh vô song của XRPL về tốc độ giao dịch, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng.

XRPL dẫn đầu với tốc độ nhanh như chớp là 3,6 giây cho mỗi giao dịch, bỏ lại thời gian chờ đợi kéo dài hàng giờ của Bitcoin. Ethereum, mặc dù có bản cập nhật Merge, vẫn chậm với thời gian giao dịch tối thiểu 15 giây. Cardano, mặc dù nhanh hơn cả Bitcoin và Ethereum, nhưng vẫn theo sau XRPL với mức trung bình là 20 giây.

Về chi phí, XRPL cung cấp mức phí giao dịch trung bình cao nhất là 0,0004 đô la. Ngược lại, người dùng Bitcoin phải đối mặt với khoản phí khổng lồ 0,8073 đô la và chi phí của Ethereum, sau khi Merge, ở mức trung bình là 0,47 đô la. Phí của Cardano, phụ thuộc vào quy mô giao dịch, nằm trong khoảng từ 0,15 đô la đến 0,19 đô la.

Về khả năng mở rộng, XRPL lại tỏa sáng. Mặc dù CTO của Ripple, David Schwartz, đã làm rõ rằng mạng xử lý từ 300 đến 500 TPS , nhưng con số này vẫn vượt qua 7 TPS của Bitcoin và 29 TPS của Ethereum. Cardano, với 250 TPS, là đối thủ cạnh tranh duy nhất.

Hiệu suất nhất quán của XRP Ledger nhấn mạnh cam kết của Ripple trong việc cách mạng hóa không gian tiền điện tử. Khi công nghệ chuỗi khối tiếp tục phát triển, Ripple và XRP sẵn sàng dẫn đầu, cung cấp cho người dùng các giải pháp nhanh hơn, giá cả phải chăng hơn và có thể mở rộng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x