Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Shiba Inu Nắm Lấy DeFi: Triển Khai Xác Minh Danh Tính Kỹ Thuật Số

  • Shiba Inu đã chủ động bước vào hệ sinh thái DeFi, đảm bảo niềm tin cho khách hàng.
  • Nền tảng sẽ triển khai xác minh danh tính kỹ thuật số trong tất cả các ứng dụng của nó.
  • Việc triển khai Self-Sovereign Identity (SSI) sẽ là mục tiêu chính của hệ sinh thái.

Shiba Inu, một memecoin phổ biến được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, đã chủ động khẳng định vị thế của mình trong hệ sinh thái Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi). Người phát ngôn của blockchain tiết lộ rằng một bước quan trọng để đạt được sự chuyển đổi này là xác minh danh tính kỹ thuật số của các ứng dụng trong hệ sinh thái.

Theo báo cáo gần đây, liên doanh của Shiba Inu đối với không gian DeFi là một phần trong nỗ lực cải tổ danh tính của nó từ một memecoin thành một thực thể DeFi, đảm bảo sự chấp nhận và tin tưởng của khách hàng. Nền tảng này cũng có ý định trở thành đối thủ cạnh tranh trong hệ sinh thái DeFi rộng lớn.

Báo cáo nhấn mạnh rằng nền tảng sẽ triển khai Digital Identity Verification (Xác minh danh tính kỹ thuật số) trong tất cả các dự án trong tương lai của nó, bao gồm cả bản cập nhật rất được mong đợi, chuỗi khối Shibarium Lớp 2 . Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu nhận xét:

Chúng tôi đang đặt nền móng cho một tiêu chuẩn toàn cầu mới về niềm tin kỹ thuật số phi tập trung và xác minh danh tính quốc tế. Bằng cách này, Shibarium là điềm báo của một kỷ nguyên kỹ thuật số mới, nơi niềm tin vào các hệ thống được khôi phục và nâng cao.

Các nhà phát triển Shiba Inu đảm bảo rằng việc triển khai Self-Sovereign Identity (SSI) là một trong những mục tiêu chính của hệ sinh thái. SSI là số tương đương kỹ thuật số cho các tài liệu nhận dạng bao gồm giấy phép và hộ chiếu. Nền tảng này tin rằng SSI sẽ mang lại nhiều bảo mật và quyền riêng tư hơn cho dữ liệu cá nhân của cộng đồng. Ngoài ra, các nhà phát triển hy vọng định vị tốt hơn của dự án phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng đối với nhận dạng kỹ thuật số và bảo mật dữ liệu.

Trong khi Shiba Inu, chủ yếu được gọi là memecoin, đã nghiêm túc cống hiến hết mình để trở thành một phần của hệ sinh thái DeFi rộng lớn, thì nền tảng này có kế hoạch sử dụng mã thông báo SHIB, BONE, TREAT và LEASH cho các ứng dụng dựa trên chuỗi khối. Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức giá $0,000008421 và BONE ở mức $1,61. Trong khi TREAT có giá $0,1134, LEASH giữ mức giá $481,81.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x