Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Palm Hợp Tác Với Supernets Của Polygon Để Cách Mạng Hóa Khả Năng Mở Rộng Web3

  • Palm Network hợp tác với Polygon và Supernets để khởi chạy một sidechain bằng chứng cổ phần, giải quyết khả năng mở rộng và phục vụ cho người sáng tạo và game thủ.
  • Kế hoạch gồm hai giai đoạn: một Proof Of Stake Sidechain vào tháng 8 và di chuyển sang Lớp 2 với các Zero Knowledge Rollups trong tương lai.
  • Sự hợp tác trao quyền cho hỗ trợ NFT của Palm Network, mang lại lợi ích cho các công ty giải trí và nhượng quyền thương mại thể thao lớn, đồng thời chuẩn bị cho việc tích hợp Ethereum và Polygon 2.0.

Trong nỗ lực tăng cường khả năng mở rộng và phục vụ tốt hơn cho cơ sở người dùng của mình trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và gaming, Palm Network đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu một Proof Of Stake Sidechain trong Hệ Sinh Thái Polygon.

Động thái chiến lược của mạng đi kèm với ý định giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng trong khi duy trì chuỗi khối Lớp 1 hiện có của nó. Sidechain mới, được gọi là chuỗi Supernets, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần tới.

Theo Palm Foundation, việc mở rộng sang Polygon sẽ được thực hiện theo hai giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, mạng đặt mục tiêu triển khai Proof Of Stake Sidechain trước ngày 1 tháng 8. Sau đó, giai đoạn tiếp theo sẽ chứng kiến ​​sự di chuyển sang chuỗi Lớp 2 dựa trên Supernet, sẽ kết hợp với Zero Knowledge Rollups. Quá trình di chuyển này được lên lịch cho năm sau và đang được thực hiện với sự cộng tác của Polygon Labs.

Quyết định hợp tác của Palm Foundation với Polygon Labs và công ty công cụ Web3 Consensys được thúc đẩy bởi mục tiêu mở rộng quy mô hỗ trợ cho việc đúc và giao dịch mã thông báo trên Mạng Palm gốc. Bằng cách tận dụng Supernet Zero Knowledge của Polygon, Palm Network hy vọng sẽ mở rộng cơ sở hạ tầng mạng gốc của mình trên 1,7 triệu địa chỉ ví hiện có.

Mạng Palm đã đạt được sức hút đáng kể, hỗ trợ các bộ sưu tập NFT từ các thương hiệu thể thao nổi tiếng như Major League Baseball, NASCAR, WWE, cũng như các đại gia giải trí Netflix và Warner Brothers, được bán thông qua nền tảng NFT Candy Digital.

Với việc tích hợp chuỗi khối Proof-of-Stake (POS) bắt đầu từ ngày 1 tháng 8, mạng nhằm mục đích xử lý nhiều giao dịch hiệu quả hơn trong khi vẫn giữ phí gas thấp và tốc độ giao dịch cao. Quá trình chuyển đổi này sẽ mở đường cho việc di chuyển hoàn toàn sang ZK Supernet vào năm 2024.

Andrea Lerdo, Giám đốc điều hành của Palm Foundation, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở rộng mạng lưới để hỗ trợ khối lượng bán hàng ngày càng tăng trên Palm Network. Việc chuyển sang lớp 2 sẽ cho phép xử lý nhiều giao dịch hơn ở tốc độ cao hơn, đồng thời đảm bảo tính bảo mật được cung cấp bởi chuỗi khối lớp 1. Lerdo coi đây là một bước quan trọng trong việc giới thiệu hàng tỷ người dùng tiếp theo vào không gian Web3.

Ngoài ra, việc tích hợp với Ethereum và Polygon 2.0 sẽ cho phép Palm Network khám phá các hệ sinh thái khác ngoài NFT, thúc đẩy khả năng tương tác rộng hơn và các cơ hội mở rộng. Jordi Baylina, người đồng sáng lập Polygon, bày tỏ rằng tốc độ cao, chi phí thấp và tính chất có thể tùy chỉnh của công nghệ Polygon Supernets khiến nó trở nên phù hợp lý tưởng cho các kế hoạch của Palm Foundation nhằm mở rộng quyền truy cập vào NFT, thúc đẩy một hệ sinh thái dân chủ và dễ tiếp cận hơn.

Nền tảng Supernets, trước đây được gọi là Polygon Edge, cho phép các nhóm tạo mạng chuỗi khối của họ bằng bộ công cụ phát triển phần mềm. Palm Network gia nhập hàng ngũ các dự án đáng chú ý khác như Immutable, Aavegotchi và IDEX, đang tận dụng Supernets cho các chuỗi khối của họ trong hệ sinh thái Polygon.

Khi Palm Network chấp nhận quá trình chuyển đổi sang hệ số nhân zkEVM, nền tảng dự đoán khả năng tương tác được cải thiện với Ethereum và hệ sinh thái Polygon 2.0 rộng lớn hơn, được hình dung như một tập hợp nhiều chuỗi Lớp 2.

Người sáng tạo, thương hiệu và nhà phát triển được khuyến khích nắm bắt một kỷ nguyên mới với những khả năng vô tận với sự biến đổi của Palm Network thành Siêu mạng đa giác. Tiến bộ này cung cấp cho các nghệ sĩ những công cụ thân thiện với người dùng để giúp họ thành công trong môi trường Web3.

Mạng Palm hiện dễ dàng tương thích với Ethereum và phần còn lại của hệ sinh thái Polygon 2.0 nhờ tích hợp với Polygon. Vấn đề về tài sản bị cô lập trong ngành NFT sẽ được loại bỏ bằng cách sử dụng tính thanh khoản khổng lồ của cả hai nền tảng.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x