Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Justin Sun Cam Kết Hỗ Trợ Curve Finance Sau Vụ Hack 47 Triệu Đô La

  • Người sáng lập Tron Justin Sun cam kết hỗ trợ Curve Finance đang gặp khó khăn sau khi khai thác 47 triệu đô la.
  • Những nỗ lực chung sẽ giới thiệu một nhóm thanh khoản sử dụng stUSDT trên Curve.
  • Các tổ chức và nhà đầu tư khác nhau cũng thực hiện các giao dịch mua mã thông báo CRV đáng kể trên OTC.

Sau vụ khai thác trị giá 47 triệu đô la gần đây của Curve Finance và sự sụt giảm giá mã thông báo sau đó, người sáng lập Tron Justin Sun đã tuyên bố cam kết hỗ trợ nền tảng DeFi đang gặp khó khăn. Tuyên bố của Sun được đưa ra vào thời điểm quan trọng đối với Curve, khi dự án phải đối mặt với các mối đe dọa thanh lý tiềm ẩn và mã thông báo gốc CRV đang lao dốc.

Thông báo hỗ trợ của Sun đối với Curve Finance hứa hẹn cho nền tảng này vì nó nhằm mục đích phục hồi sau vụ khai thác gần đây và củng cố vị thế của nó trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) . Những nỗ lực chung giữa Tron và Curve được thiết lập để giới thiệu một nhóm thanh khoản sử dụng các đồng tiền ổn định buộc trên Curve, có khả năng “khuếch đại lợi ích của người dùng” và trao quyền cho cộng đồng trong không gian tài chính phi tập trung.

Một giờ trước thông báo của Sun, dữ liệu trực tuyến từ Lookonchain cho thấy 5 triệu mã thông báo CRV đã được người sáng lập Curve, Michael Egorov, bán cho Sun thông qua Over-The-Counter (OTC) với mức giá trung bình là 0,4 đô la.

Lookonchain đã báo cáo thêm về sự gia tăng trong các giao dịch mua mã thông báo CRV OTC của các tổ chức và nhà đầu tư khác nhau. Theo dữ liệu của họ, Machi Big Brother đã mua 3,75 triệu mã thông báo CRV, DWF Labs đã mua 2,5 triệu mã thông báo CRV và Cream.Finance đã nhận được 2,5 triệu mã thông báo CRV.

Trước các giao dịch được báo cáo ở trên, người ta cũng tiết lộ rằng một thỏa thuận khác đã được thực hiện bởi Egorov với DCF God, lên tới 4,25 triệu CRV, với mức giá trung bình là 0,4 đô la một lần nữa qua OTC.

Vụ khai thác gần đây dẫn đến khoản lỗ 47 triệu đô la đã đặt Curve Finance vào tình thế bấp bênh. Kết quả là tâm lý giảm giá đã khiến mã thông báo CRV giảm mạnh, đạt mức thấp nhất là 0,5 đô la, mức thấp nhất kể từ năm trước.

Delphi Digital, một công ty nghiên cứu tổ chức, cũng đã cảnh báo về mối đe dọa thanh lý tiềm ẩn đối với khoản vay 100 triệu đô la được hỗ trợ bởi 427,5 triệu mã thông báo CRV, chiếm gần 47% tổng nguồn cung lưu hành. Khoản vay trị giá 305 triệu USD được hỗ trợ bởi CRV của Egorov trên Aave, với tổng trị giá 63,2 triệu USDT, làm tăng thêm những rủi ro mà CRV phải đối mặt.

Hơn nữa, vị thế của Egorov là tài sản thế chấp cho khoản nợ 15,8 triệu FRAX trên Frax Finance, với lãi suất ước tính gần 10.000% APY trong ba ngày, càng làm dấy lên lo ngại về những hậu quả tiềm ẩn đối với sự ổn định của CRV.

 

 

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x