Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Coinbase Ưu Tiên Mở Rộng Quốc Tế Trong Bối Cảnh Kiện Tụng Của Hoa Kỳ

Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã công bố ý định tập trung các hoạt động ngắn hạn của mình tại các quốc gia có quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 6 tháng 9, các phó chủ tịch Nana Murugesan và Tom Duff Gordon đã xác định sáu thị trường trọng điểm: Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Canada, Brazil, Singapore và Úc.

Bài đăng giải thích thêm rằng các khu vực này đã và đang có những bước tiến trong việc tạo ra các quy tắc rõ ràng hơn về tiền điện tử, điều này khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với hoạt động kinh doanh.

Các giám đốc điều hành đã so sánh cách tiếp cận chủ động của các quốc gia này đối với quy định về tiền điện tử với cách tiếp cận của Hoa Kỳ, quốc gia mà họ mô tả là ít chiến lược hơn. Theo bài đăng trên blog, Hoa Kỳ đã chọn thực thi luật hiện hành thông qua các hành động của tòa án thay vì soạn thảo các quy định mới, cụ thể cho không gian tiền điện tử.

Họ cho rằng cách tiếp cận này có khả năng hạn chế ảnh hưởng của Hoa Kỳ trong việc định hình tương lai của quy định về tiền điện tử trên toàn cầu.

Sự thay đổi chiến lược gần đây của Coinbase xảy ra khi công ty đang tham gia vào các thủ tục pháp lý tại Hoa Kỳ. Hiện tại, nó đang bị SEC Hoa Kỳ kiện tụng, cáo buộc rằng công ty đã bán chứng khoán chưa đăng ký và đang hoạt động mà không có sự cho phép thích hợp.

Một phần trong kế hoạch mở rộng quốc tế của Coinbase, được gọi là “Go Broad, Go Deep”, bao gồm việc hình thành quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính trên quy mô toàn cầu.

Mục đích là tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi dễ dàng hơn giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định của địa phương và quốc tế. Ngoài ra, Coinbase đã thể hiện sự quan tâm đến việc tăng cường nỗ lực vận động hành lang, đặc biệt là trước cuộc bầu cử Liên minh Châu Âu.

Một điểm đáng chú ý khác trong chiến lược là ý định của công ty trong việc hợp tác với các quốc gia G20 để thúc đẩy việc tạo ra các tiêu chuẩn tiền điện tử toàn cầu.

Brazil đã được nhấn mạnh là một trọng tâm đặc biệt, đặc biệt với vai trò sắp tới là chủ tịch G20 vào năm 2024. CEOCoinbase, ông Brian Armstrong đang có kế hoạch đến thăm Brazil để tiếp tục các cuộc thảo luận này và phù hợp với việc mở rộng thị trường gần đây của công ty tại đó.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x