Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

CLO Của Ripple Gọi Hồ Sơ Mới Nhất Của SEC Là “Trục Đạo Đức Giả”

Stuart Alderoty, Giám đốc pháp lý và Tổng cố vấn của Ripple trong vụ kiện SEC kiện Ripple Labs, đã mô tả đệ trình mới nhất của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) là một “sự thay đổi mâu thuẫn” và cho rằng nó ít có ảnh hưởng.

Sau hồ sơ gần đây của SEC Hoa Kỳ để củng cố kháng cáo,  Stuart Alderoty, Giám đốc pháp lý tại Ripple, đã nhận xét về X, coi việc đệ trình là một ví dụ khác về “trục quay đạo đức giả”. Alderoty nhấn mạnh những gì ông coi là sự thiếu nhất quán, những hành động lôi kéo và mong muốn mở rộng quy định của Chủ tịch Gary Gensler.

Ông chỉ ra rằng Gensler đã yêu cầu kháng cáo khẩn cấp, đồng thời khẳng định rằng các quy định và quy tắc về tiền điện tử rất rõ ràng và phải được ngành tuân thủ.

“Một hồ sơ khác của SEC, một trục đạo đức giả khác… Sau nhiều năm chủ tịch của nó nói rằng ‘các quy tắc rất rõ ràng và phải được tuân theo’, SEC giờ đây kêu gọi rằng cần khẩn cấp kháng cáo để giải quyết những vấn đề pháp lý rắc rối này.”

Luật sư James K. Filan đã chỉ trích SEC, chế nhạo mối quan tâm mới xuất hiện của họ trong việc bảo vệ các nguồn lực tư pháp. Ông chỉ ra nỗ lực trước đây của SEC nhằm tạm dừng mọi thủ tục tố tụng trong vụ việc.

Luật sư ủng hộ XRP, ông John E. Deaton nhận xét rằng những người không hiểu rõ về vụ kiện giữa SEC và Ripple Labs của Hoa Kỳ có thể thấy phản ứng của Ripple CLO Alderoty đối với SEC là rất khắc nghiệt. Tuy nhiên, đối với những người quen thuộc với vụ án, việc Alderoty mô tả SEC là “đạo đức giả” chỉ đơn giản là sự phản ánh của thẩm phán liên bang chủ trì vấn đề.

Trong vụ kiện Grayscale, các thẩm phán liên bang đã chỉ trích những khẳng định của SEC Hoa Kỳ là “tùy tiện và thất thường”. Trong khi đó, trong vụ Ripple XRP, Thẩm phán Netburn đã sử dụng thuật ngữ “đạo đức giả” để mô tả quan điểm mâu thuẫn của SEC. Ngoài ra, Chủ tịch điều hành của Ripple, Chris Larsen, dự đoán rằng cách tiếp cận thực thi các quy định thông qua các hành động pháp lý của SEC có thể đi đến kết luận trong tương lai gần.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x