Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Chainlink Hoàn Thành Thử Nghiệm Cross-Chain Tokenized Với SWIFT

  • Chainlink gần đây đã hoàn thành thử nghiệm liên quan đến việc chuyển giao tài sản mã hóa xuyên chuỗi bằng CCIP. 
  • Cuộc thử nghiệm có sự tham gia của mạng lưới ngân hàng SWIFT và các ngân hàng khác như CitiBank, BNY Mellon, v.v. 
  • Cuộc thử nghiệm là một phần trong nỗ lực không ngừng của SWIFT nhằm duy trì khả năng tương tác mạnh mẽ và an toàn. 

Mạng oracle phi tập trung dựa trên Ethereum, Chainlink gần đây đã hoàn thành thử nghiệm liên quan đến việc chuyển giao chuỗi chéo các tài sản được mã hóa bằng cách sử dụng Chainlink Cross-Chain Interoperability Protocol (CCIP). Cuộc thử nghiệm có sự tham gia của Worldwide Interbank Financial Telecommunications (SWIFT, cũng như các đại gia ngân hàng và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thị trường.

Chainlink đã đến X (trước đây là Twitter) vào sáng sớm hôm nay để chia sẻ kết quả thử nghiệm:

Chainlink, cùng với SWIFT, đã có thể chứng minh một cách an toàn và có thể mở rộng để chuyển tài sản được mã hóa xuyên chuỗi bằng CCIP. Cuộc thử nghiệm cũng có sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn bao gồm Australia and New Zealand Banking Group Limited (ANZ), BNP Paribas, BNY Mellon, Citi, Clearstream, Euroclear, Lloyds Banking Group, SIX Digital Exchange (SDX).

Là một phần của thử nghiệm, Chainlink đã kết nối cơ sở hạ tầng hiện có của SWIFT với nhiều chuỗi khối thông qua CCIP, cho phép chuyển tài sản được mã hóa giữa các chuỗi khối công khai và riêng tư. Sự hợp tác đã chứng minh sự tiến bộ đáng kể trong việc cho phép khả năng tương tác giữa các hệ thống tài chính truyền thống và mạng blockchain mới nổi.

SWIFT kết luận rằng nó có thể cung cấp một điểm truy cập duy nhất vào nhiều mạng bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có, từ đó giảm bớt các thách thức hoạt động và nguồn vốn liên quan đến việc phát triển tài sản mã hóa. Cuộc thử nghiệm là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của SWIFT nhằm đảm bảo khả năng tương tác toàn cầu, an toàn khi các công nghệ và nền tảng mới xuất hiện.

Phát biểu trong cuộc thử nghiệm mới nhất với SWIFT và các gã khổng lồ ngân hàng khác, người đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, đã tuyên bố:

Hiện tại, rõ ràng là cả các ngân hàng hàng đầu toàn cầu và cơ sở hạ tầng thị trường hàng đầu đều tin rằng sẽ có nhiều sự áp dụng tài sản kỹ thuật số hơn trong toàn bộ ngành ngân hàng và việc áp dụng này sẽ xảy ra bằng cách sử dụng nhiều công nghệ blockchain khác nhau cùng một lúc.

Mã thông báo gốc LINK của Chainlink đã chứng kiến ​​​​sự đột biến rõ rệt sau khi kết quả thử nghiệm được công bố. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy token đã tăng từ 5,97 USD lên 6,05 USD trong vòng vài giờ sau khi thông báo. Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức 5,99 USD, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 145 triệu USD.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x