Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Chainlink Cho Thấy Sự Tăng Trưởng Với Mức Tăng 7% Nhờ Cá Voi Lớn

  • Giá của Chainlink tăng 2,75% lên 7,36 đô la, vượt xa mức hợp nhất của Bitcoin, với mức tăng 22% hàng tháng.
  • Cá voi thu về 192,2 triệu đô la trong LINK, trong khi Chainlink được xếp hạng trong số 5 tài sản GitHub hoạt động tích cực nhất, gợi ý về sự tăng trưởng hơn nữa.
  • LINK hướng tới sự phục hồi để kiểm tra lại mức cao 8,47 đô la, với 9,46 đô la là một thách thức ghê gớm, khi các chỉ số kỹ thuật và tích lũy củng cố tiềm năng của nó.

Trong bối cảnh phe bò đang đấu tranh để khơi lại xu hướng tăng giá trên thị trường, Bitcoin (BTC) vẫn bị mắc kẹt trong một phạm vi trì trệ. Tuy nhiên, một bước ngoặt hấp dẫn mở ra khi các altcoin chiếm vị trí trung tâm, với Chainlink dẫn đầu xu hướng tăng mạnh.

Giá của LINK hiện tăng 7% trong hai ngày, đạt 7,34 đô la trong khi có vốn hóa thị trường là 3,95 tỷ đô la. Thật ấn tượng, bất chấp sự hợp nhất của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, LINK đã tăng hơn 22% trong tháng qua, thu hút sự chú ý từ những người chơi lớn trên thị trường.

Mối quan tâm đặc biệt là sự tích lũy LINK nhất quán của cả địa chỉ cá mập và cá voi trong bối cảnh biến động liên tục của đồng xu. Giá LINK đã nhiều lần gặp phải ngưỡng kháng cự, chỉ cách mốc 10 đô la, kể từ khi đợt tăng trở lại vào tháng 5 năm 2022. Trong khi nhiều altcoin khác nhau đã đạt được những bước tiến trong việc khôi phục vị trí của chúng, Chainlink vẫn giao dịch ổn định trong phạm vi từ 6 đô la đến 8 đô la. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch tăng cao cho thấy một sự đột biến sắp xảy ra.

Những phát triển đáng chú ý về mặt kỹ thuật bao gồm hoạt động mạnh mẽ của Chainlink trên GitHub vào mùa hè này, nâng nó lên 5 tài sản được phát triển tích cực nhất. Trong khi đó, những người nắm giữ đáng kể, thường được gọi là cá voi và cá mập, nắm giữ 100K-10M LINK đã tích lũy được lượng dự trữ lớn nhất của họ kể từ tháng 12 năm 2022. Số LINK mà họ mua được đã vượt qua 192,2 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tháng, theo Santiment .

Các dự báo cho thấy rằng giá LINK, trước đây đã bị từ chối gần mức cao tạm thời khoảng 8,47 đô la, sẵn sàng phục hồi và kiểm tra lại các mức này trong những ngày tới, được củng cố bởi các chỉ báo tăng giá. Ngoài ra còn có một rào cản đáng kể ở mức 9,46 đô la, một trở ngại không thể phá vỡ trong hơn một năm. Với quỹ đạo phát triển tăng dần của Chainlink và tích lũy ngày càng cao, hành trình của altcoin hướng tới mức cao mới có vẻ đầy hứa hẹn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x