Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Binance Labs Dẫn Đầu Cuộc Đua Đầu Tư Tiền Điện Tử, Vượt Qua DWF Labs

Trong một tweet gần đây, Messari đã tiết lộ một thành tích ấn tượng mà Binance Labs đã đạt được – nó đã vượt lên dẫn đầu trong cuộc đua đầu tư tiền điện tử, với 14 trên 17 giao dịch tiền điện tử trong nửa năm qua. Điều này giúp nó vượt lên đáng kể so với đối thủ gần nhất của nó, DWF Labs. Điều ấn tượng là Binance Labs vẫn dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử bất chấp những rắc rối về mặt pháp lý.

Binance Vẫn Vững Vàng

Mặc dù công ty mẹ Binance đang phải đối mặt với các vấn đề pháp lý ở Mỹ và trên toàn thế giới, Binance Labs vẫn phát triển mạnh mẽ. Gần đây họ đã đầu tư vào bốn công ty khác nhau cùng một lúc.

Binance Labs đã đưa ra chiến lược hỗ trợ cho các dự án mạo hiểm thể hiện tiềm năng đáng kể về khả năng mở rộng và phân cấp. Gần đây, họ đã hướng đầu tư của mình vào các dự án kinh doanh đa dạng bao gồm: AltLayer, một công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô blockchain, KiloEx, một sàn giao dịch phi tập trung và Kinza, một nền tảng cho vay. Tuy nhiên, những khoản đầu tư này không hề ngẫu nhiên; chúng tuân theo một khuôn mẫu rõ ràng và không kém phần quyến rũ.

Chiến Thuật Lớp 2 Của Binance Labs

Các khoản đầu tư gần đây của Binance Labs vào các dự án DeFi như @mavprotocol, @RDNTCapital và @pendle_fi cho thấy một cách tiếp cận đa sắc thái trong việc củng cố BNB Smart Chain. Các dự án này đã phát triển mạnh trên Arbitrum và zkSync. Nói cách khác, Binance Labs không chỉ chơi trò chơi; nó đang thiết lập các quy tắc.

Ngoài DeFi, Binance Labs cũng đang đầu tư vào công nghệ chơi game và quyền riêng tư. Các dự án như @XterioGames và @fusionistio đang đi đầu trong lĩnh vực trò chơi, trong khi @mindnetwork_xyz và @DelphinusLab đang đặt ra các tiêu chuẩn mới về quyền riêng tư trong không gian tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x