Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Binance Cloud Là Gì?

Câu chuyện về tiền điện tử sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử đã phát triển trở thành một trong những ứng viên nặng ký trong thế giới công nghệ blockchain bằng cách phát triển một loạt các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, nhằm mục đích biến việc áp dụng chính thống các loại tiền ảo dựa trên blockchain trở thành hiện thực. Đây là một loạt các giải pháp bao gồm: Binance ExchangeBinance DEXBinance CharityBinance LabsBinance ChainBinance AcademyBinance LaunchpadBinance InfoBinance ResearchBinance XTrust WalletBinance Coin, và Binance Cloud.

Binance Cloud Là Gì?

Binance Cloud là một nền tảng sáng tạo được tạo ra để hoạt động như một giải pháp cho những khách hàng và đối tác muốn khởi chạy trao đổi tài sản kỹ thuật số, tận dụng công nghệ tiên tiến có chức năng cao, bảo mật và thanh khoản của Binance. Binance Cloud sẽ tái tạo các chức năng nội bộ mạnh mẽ của sàn giao dịch toàn cầu Binance.

Điều quan trọng là, người dùng cơ sở hạ tầng Binance Cloud sẽ có thể tận dụng tất cả các tính năng tuyệt vời của Binance.com, bao gồm công cụ khớp lệnh siêu nhanh, kiểm soát rủi ro giao dịch tốt nhất và hệ thống bảo mật dữ liệu lớn.

Vào thời điểm Binance đang cố gắng hết sức để truyền bá những tin tốt lành về công nghệ blockchain ở khắp mọi nơi trên thế giới, thực tế là sàn giao dịch không thể bao phủ toàn bộ diện mạo của trái đất nếu không có sự trợ giúp từ các nhà đổi mới khác. Với nền tảng Binance Cloud, mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể nhanh chóng khởi chạy các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tại thị trường địa phương của họ mà không cần phải xây dựng hệ thống từ đầu.

Các sàn giao dịch này được xây dựng dựa trên Binance Cloud sẽ đi kèm với các chức năng gần như tương tự có sẵn trên Binance toàn cầu, bao gồm thị trường giao ngay và giao dịch tương lai, cũng như tích hợp API ngân hàng địa phương và các dịch vụ giao dịch tiền fiat ngang hàng, trong số những người khác.

Theo lời của Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao, thường được gọi là “CZ” Dịch vụ Binance Cloud được thiết kế để hoạt động như một giải pháp tất cả trong một. Hệ thống có trang tổng quan dễ sử dụng giúp người dùng quản lý tiền liền mạch dễ dàng hơn, đồng thời cho phép họ truy cập vào nhiều cặp giao dịch và danh sách tiền xu.

Với nỗ lực loại bỏ rào cản ngôn ngữ, Binance Cloud đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ, chia sẻ chuyên sâu với sàn giao dịch toàn cầu Binance.com và cung cấp cho người dùng một loạt cơ hội cho phép họ cộng tác với hệ sinh thái tiền điện tử.

Binance Cloud Làm Gì?

Cũng giống như nền tảng Binance ban đầu, dịch vụ Cloud sẽ hỗ trợ rất nhiều tính năng bao gồm:

  • Coin staking và sàn giao dịch OTC.
  • Tích hợp liền mạch với API của các ngân hàng địa phương.
  • Thanh khoản không giới hạn.
  • Các sàn giao dịch cũng sẽ có thể tung ra các mã thông báo mới cho khách hàng của họ thông qua cung cấp trao đổi ban đầu (IEO).
  • Các dịch vụ trao đổi tiền điện tử ngang hàng với các dịch vụ trao đổi tiền điện tử và hơn thế nữa.

Bình luận về sự ra mắt của Binance Cloud, CZ tiết lộ rằng sáng kiến ​​này là một phần trong sứ mệnh của Binance nhằm thúc đẩy sự bao gồm tài chính cũng như việc áp dụng rộng rãi các loại tiền ảo dựa trên blockchain.

“Binance Cloud cung cấp cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới một giải pháp nền tảng trao đổi chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, hợp nhất một số cơ sở hạ tầng tài chính thành một nền tảng mở dựa trên công nghệ blockchain.”

CZ gợi ý thêm rằng một trong những mục tiêu chính của Binance Cloud là giảm mạnh những thách thức kỹ thuật mà những người tham gia thị trường tiền điện tử mới phải đối mặt trong khi cố gắng phát triển sàn giao dịch của họ từ đầu:

“Chúng tôi đặt mục tiêu hạn chế những thách thức kỹ thuật đối với các nền tảng và đối tác, cho phép họ tập trung vào người dùng và quyền truy cập fiat cục bộ và đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.”

Lợi Ích Của Binance Cloud

Mặc dù Binance Cloud được thiết lập để tạo ra vô số lợi ích, nhưng dẫn đầu danh sách là công ty sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội tận dụng công nghệ của mình thông qua nền tảng Cloud. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ có đặc quyền tận dụng công nghệ của Binance để bắt đầu các nền tảng giao dịch trao đổi tiền điện tử của riêng họ.

Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ tính thanh khoản của Binance và theo Giám đốc điều hành, Binance Cloud sẽ là nguồn doanh thu chính của công ty trong 5 năm. Các lợi ích khác bao gồm thị trường giao ngay và giao dịch tương lai, tích hợp API ngân hàng địa phương cũng như các dịch vụ trao đổi tiền tệ fiat-to-crypto ngang hàng (P2P). ”

Các Dòng Sản Phẩm Binance

Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung Binance (DEX)

Đây là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên giao thức Peer-to-Peer (P2P) cho phép người dùng trao đổi các loại tiền kỹ thuật số trực tiếp giữa nhau. Lợi ích cơ bản của Binance DEX là hệ thống khớp lệnh giao dịch hiệu suất cao. Binance DEX được thành lập trên một công cụ blockchain vô cùng mạnh mẽ “Tendermint Core”, với thời gian khối là một giây cung cấp cho người dùng giao dịch và thực hiện lệnh nhanh như chớp.

Binance Labs

Binance Labs là chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Binance được thành lập để ấp ủ, đầu tư và trang bị cho các doanh nhân và cộng đồng blockchain và tiền điện tử. Mục tiêu chính của Binance Labs là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các công ty khởi nghiệp tập trung vào tiền điện tử, từ đó sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng chung của ngành công nghiệp blockchain, đồng thời đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Quỹ Từ Thiện Binance

Binance Blockchain Charity Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết thực hiện tăng trưởng bền vững toàn cầu bằng cách mở khóa sức mạnh của blockchain. Tổ chức hoạt động tại chỗ để hiểu rõ nhu cầu của địa phương thông qua các cuộc đối thoại chuyên sâu tại các sự kiện quốc tế và đạt được các giải pháp cho các vấn đề xã hội cụ thể. Các giải pháp này liên tục được thử nghiệm và cải tiến để tối đa hóa tác động xã hội.

Điều đáng chú ý là Tổ chức từ thiện Binance đã giúp đỡ nhiều quốc gia bằng cách gửi các khoản đóng góp và tài liệu cứu trợ cho họ trong thời gian khủng hoảng, bao gồm Úc, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Sàn Giao Dịch Binance

Sàn giao dịch Binance là một dịch vụ trao đổi tiền điện tử cung cấp cho người dùng các tùy chọn giao dịch bằng hơn 45 đồng tiền ảo, bao gồm Binance Coin, Ethereum, Litecoin của chính Binance cũng như Bitcoin. Dịch vụ cung cấp ví cho người dùng cho phép họ lưu trữ tiền kỹ thuật số của mình.

Binance Chain

Binance Chain là một hệ thống phần mềm blockchain được khởi xướng bởi Binance với nhiều cộng tác viên cộng đồng khác cũng là một phần của dự án. Dự án cố gắng thiết lập một blockchain hoạt động như một thị trường dự phòng, nơi các tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng, phát hành và trao đổi theo cách phi tập trung.

Binance Launchpad

Binance Launchpad là một nền tảng khởi chạy mã thông báo do Binance thành lập để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain chuyển đổi trong việc tăng doanh thu để phát triển các sản phẩm nhằm thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử. Sự cống hiến của nền tảng là cung cấp cho các công ty khởi nghiệp blockchain thông tin liên quan, mạng lưới và hỗ trợ cần thiết để gây quỹ thông qua ICO.

Binance Academy

Học viện Binance là một nền tảng học tập do Binance ra mắt để cung cấp giáo dục về tiền điện tử và blockchain trực tuyến cho mọi người. Nền tảng này có một ứng dụng dành cho thiết bị di động, có sẵn trên cả Android và iOS, qua đó mọi người có thể đọc các bài báo, xem video và truy cập các định nghĩa và bài học về tiền điện tử về blockchain, tiền điện tử, kinh tế học, v.v. mà không phải trả một xu nào.

Binance Info

Binance Info là một nền tảng chuyên nghiệp nắm giữ tất cả dữ liệu thị trường liên quan, hành động giá và thông tin dự án blockchain về bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nền tảng được thành lập để giúp người dùng nhanh chóng có được thông tin về mọi dự án, mạng của họ cũng như dịch vụ mà họ cung cấp.

Binance Research

Ra mắt vào tháng 11 năm 2018, Binance Research là một bộ phận phân tích của Binance cung cấp trực giác chuyên nghiệp, theo hướng dữ liệu cho các nhà đầu tư tiền điện tử để nâng cao mức độ minh bạch và cũng nâng cao chất lượng thông tin hiện có trong hệ sinh thái tiền điện tử. Nó cung cấp thông tin không thiên vị, phân tích cấp độ thể chế và thông tin chi tiết chuyên sâu cho mọi người tham gia.

Binance X

Binance X là một sáng kiến ​​thuộc sở hữu của Binance được tạo ra để giúp các nhà phát triển thu nhận kiến ​​thức và cộng tác trong hệ sinh thái blockchain cũng như các sáng kiến ​​gốc khác của Binance. Sáng kiến ​​này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển tận dụng cơ sở hạ tầng của công ty cho các dự án và ý tưởng của riêng họ.

Trust Wallet

Trust wallet là ứng dụng ví di động chính thức của Binance cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho bất kỳ mã thông báo ERC20 nào trên mạng Ethereum và BEP2 trên Binance Chain.

Binance Coin

Binance Coin là tiền tệ kỹ thuật số được phát hành bởi sàn giao dịch Binance, hoạt động trên chuỗi khối Binance Chain và được người dùng sử dụng để thanh toán các khoản phí do sàn giao dịch tính khi sử dụng dịch vụ. Nó được ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2017.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x