Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Ankr Và Matter Labs Cho Phép Truy Cập Dễ Dàng Vào zkSync Era Nodes & Hyperchains Trên Microsoft Azure Marketplace

Ankr, một trung tâm phát triển Web3 hàng đầu và Matter Labs, những người phát minh ra zkSync Era, đã công bố một quan hệ đối tác thú vị để ra mắt các giải pháp chuỗi khối zkSync và chuỗi khối Hyperchain chuyên dụng trên Microsoft Azure Marketplace. Sự hợp tác nhằm mục đích tăng tốc phát triển Web3 và thúc đẩy việc áp dụng doanh nghiệp bằng cách cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào cơ sở hạ tầng chuỗi khối có thể mở rộng.

Danh sách Microsoft Azure Marketplace của Ankr, được thành lập vào tháng 6 thông qua quan hệ đối tác Ankr-Microsoft, giờ đây sẽ giới thiệu các dịch vụ mới nhất cho mạng zkSync Era. Sự hợp tác này tập hợp chuyên môn của tất cả các bên liên quan, kết hợp các giải pháp chuyên biệt của Ankr, mạng chuỗi khối có thể mở rộng của zkSync Era và cơ sở hạ tầng đám mây mạnh mẽ của Microsoft.

Kết Nối Chuỗi Khối Toàn Cầu Được Thực Hiện Dễ Dàng

Dịch vụ triển khai cho các nút zkSync Era sẽ cung cấp kết nối chuỗi khối trên toàn thế giới, cho phép các doanh nghiệp và dự án Web3 kết nối với zkSync Era  hoặc phát triển các ứng dụng Web3 trên giao thức mở rộng zkEVM Ethereum Layer-2 của nó. Hơn nữa, giải pháp zkSync Era Hyperchains sắp tới sẽ cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng tạo và triển khai các chuỗi khối Hyperchain chuyên dụng của riêng họ, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ về quyền riêng tư, hiệu suất và bảo mật.

Nhóm của Ankr sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện để hỗ trợ các doanh nghiệp này thực hiện các chiến lược Web3 của họ. Chandler Song, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Ankr, bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác này, ông nói: “Bằng cách cung cấp khả năng xây dựng trên zkSync Era thông qua các giải pháp Microsoft Azure Marketplace của Ankr, chúng tôi đang phá vỡ các rào cản gia nhập đối với một loạt các doanh nghiệp cần các yêu cầu về hiệu suất và khả năng mở rộng độc đáo của họ đã được đáp ứng trước khi họ bắt đầu xây dựng các sáng kiến ​​Web3 của mình.”

Marco Cora, phó chủ tịch cấp cao về kinh doanh và vận hành tại Matter Labs, cho biết: “Nếu chúng tôi muốn mở rộng quy mô công nghệ chuỗi khối như internet, chúng tôi cần có khả năng đáp ứng các trường hợp sử dụng Web2 phức tạp nhất với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về bảo mật, hiệu suất và quyền riêng tư trong số các yếu tố khác. Chúng tôi rất vui khi thấy bộ ba cơ sở hạ tầng này giữa Ankr, Microsoft Azure và zkSync Era hạ thấp rào cản gia nhập và thúc đẩy việc áp dụng chuỗi khối của doanh nghiệp. Với việc bổ sung ZK Stack được công bố gần đây của chúng tôi, chúng tôi hy vọng ngày càng có nhiều trường hợp sử dụng doanh nghiệp sẽ thành công trong Kỷ nguyên zkSync.

Cộng Tác Để Tăng Tốc Việc Áp Dụng Web3

Thông báo này được đưa ra sau một cuộc họp vào đầu năm nay tại Hội nghị thượng đỉnh Interop được tổ chức tại ETHDenver, nơi các đại diện của Ankr, zkSync và Microsoft đã thảo luận về sự hợp tác của họ trong một hội thảo có tiêu đề “Ankr, zkSync và Microsoft đang hợp tác như thế nào để mang lại hàng tỷ người dùng tiếp theo cho Web3.” Ngoài ra, ba công ty sẽ đồng tổ chức một sự kiện tại Hội nghị Cộng đồng Ethereum (EthCC) tại Paris vào ngày 19 tháng 7.

Matter Labs, những người tạo ra zkSync Era, đã phát triển một giao thức lớp 2 đóng vai trò là cơ sở hạ tầng cơ bản cho Internet có giá trị. Bằng cách tận dụng mật mã không kiến ​​thức, phân cấp và quyền sở hữu cộng đồng, zkSync Era nâng cao tính bảo mật và các nguyên tắc cốt lõi của Ethereum. Bằng cách thúc đẩy sự tự do ngày càng tăng, zkSync Era thúc đẩy tiến bộ và cuối cùng là đóng góp vào sự thịnh vượng hơn. Sứ mệnh của zkSync Era là trao quyền cho các cá nhân có quyền tự do cá nhân và đảm bảo quyền truy cập phổ cập vào quyền tự sở hữu kỹ thuật số. Điều này đạt được bằng cách xây dựng một mạng blockchain không tin cậy, an toàn, không cần cấp phép, tiết kiệm chi phí, thân thiện với người dùng, linh hoạt và có khả năng mở rộng vô hạn.

Ankr là một trung tâm phát triển Web3 toàn diện, cung cấp nhiều công cụ và tài nguyên để xây dựng các ứng dụng Web3 và thiết lập các kết nối mạnh mẽ tới hơn 30 chuỗi khối. Với tư cách là đối tác cơ sở hạ tầng được ủy quyền để xây dựng các chuỗi khối dành riêng cho ứng dụng trên các hệ sinh thái như BNB Smart Chain, Polygon và Avalanche, Ankr hợp lý hóa quá trình phát triển chuỗi khối cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Bằng cách phát triển AppChains phù hợp với từng dự án, Ankr đáp ứng tất cả các nhu cầu về cơ sở hạ tầng và kỹ thuật, bao gồm trình xác thực, nút RPC, trình khám phá khối, mạng thử nghiệm, nền tảng đặt cược, v.v., từ đó cung cấp các giải pháp chuỗi khối tùy chỉnh hoàn toàn.

Với trọng tâm là cung cấp quyền truy cập liền mạch vào công nghệ và cơ sở hạ tầng zkEVM thông qua Azure Marketplace, sự hợp tác này cố gắng đẩy nhanh quá trình phát triển Web3 đồng thời đảm bảo hiệu suất, khả năng mở rộng và bảo mật vượt trội. Với những nỗ lực chung của Ankr, Matter Labs và Microsoft Azure, sự sẵn có của các giải pháp chuỗi khối zkSync Era Nodes và Hyperchain chuyên dụng trên Azure Marketplace dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến việc thúc đẩy phát triển Web3 và thúc đẩy doanh nghiệp áp dụng công nghệ chuỗi khối.

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x