Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Aave, Circle, Base Trở Thành Thành Viên Sáng Lập Của Tokenized Asset Coalition

Bảy nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Tài Chính Phi Tập Trung (DeFi) đã liên kết với nhau để thành lập Tokenized Asset Coalition (TAC). Nhóm vận động mới sẽ nỗ lực hướng tới việc áp dụng các chuỗi khối công khai, mã hóa tài sản và DeFi của tổ chức, nhóm này đã công bố vào ngày 7 tháng 9.

Aave Companies, Centrifuge, Circle, Coinbase, Base, Credix, Goldfinch và RWA.xyz là những thành viên sáng lập của liên minh, nhưng tư cách thành viên được mở cho “bất kỳ tổ chức nào có chung tầm nhìn với chúng tôi để tạo ra một hệ thống tài chính thống nhất trên blockchain”. Điều lệ TAC.

Các hoạt động ban đầu sẽ bao gồm kêu gọi thành viên, xuất bản hàng quý, tham dự sự kiện và thành lập các nhóm làm việc. Theo nhóm:

“Việc mã hóa tài sản trong thế giới thực mang lại cơ hội tốt nhất cho các hệ thống tài chính truyền thống và tiền điện tử tạo ra một nguồn sự thật duy nhất, nơi các giao thức, nền tảng và người tham gia phối hợp và kết hợp nỗ lực của họ để loại bỏ sự thiếu hiệu quả của hệ thống tài chính hiện tại.”

Cũng vào ngày 7 tháng 9, Polygon Labs và Mirae Asset Securities của Hàn Quốc, một công ty dịch vụ tài chính quản lý tài sản trị giá hơn 565 tỷ USD, đã công bố thành lập Mirae Asset Security Token Working Group, cùng với “nhiều công ty khác nhau”. Polygon sẽ đóng vai trò là cố vấn kỹ thuật cho nhóm.

Bên cạnh việc tiến hành nghiên cứu chung, tập đoàn hứa hẹn sẽ “cộng tác trên nhiều sáng kiến ​​khác nhau như giúp mạng lưới và hệ sinh thái chứng khoán token hóa trong nước và quốc tế phát triển, tổ chức các sự kiện để nâng cao nhận thức về thương hiệu, v.v.”

Mirae Asset Security Token Working Group sẽ đặc biệt hướng tới việc xem xét các thông lệ quốc tế tốt nhất và tích hợp chúng vào cơ sở hạ tầng của Hàn Quốc để giúp toàn cầu hóa lĩnh vực tài chính của Hàn Quốc. Chủ tịch điều hành Polygon Labs Sandeep Nailwal cho biết trong một tuyên bố: “Các sáng kiến ​​của Mirae sẽ góp phần to lớn vào việc thiết lập khả năng tương tác giữa hệ thống tài chính trong nước của Hàn Quốc và các đối tác nước ngoài của họ”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x