Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Tổng Số Giao Dịch Hàng Ngày Của Base Đạt ATH Mới

Giải pháp Ethereum lớp 2 được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase – Base – đã đạt được thành công đáng kể kể từ khi ra mắt vào tháng 8. Một yếu tố thúc đẩy sự phát triển là mức độ sử dụng ngày càng tăng do ứng dụng xã hội phi tập trung FriendTech, được xây dựng trên Base.

Base Đạt ATH

Base tiết lộ rằng tổng số giao dịch hàng ngày của họ đã tăng trên 1,8 triệu vài ngày trước. Để so sánh, con số này vào đầu tháng 8 là dưới 300 nghìn.

Theo DeFiLlama, giải pháp blockchain L2 đã thu hút  gần 380 triệu USD tổng tài sản bị khóa, trong khi khối lượng giao dịch dao động ở mức hơn 20 triệu USD trong tuần qua.

Base đã xuất hiện cách đây hơn hai tháng, với mức giá của nó tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 8. Khối lượng giao dịch vào thời điểm đó cũng cao hơn nhiều, có thời điểm tăng vọt trên 100 triệu USD.

Tuy nhiên, giải pháp L2 là mục tiêu chính của tin tặc vào tháng trước, hứng chịu bốn cuộc tấn công. Một trong những vụ lừa đảo lớn nhất đã xảy ra trên Magnate Finance – một giao thức cho vay trên chuỗi khối Base.

Sự Hồi Sinh Của FriendTech

Sự trở lại của ứng dụng xã hội phi tập trung – FriendTech – có thể là một yếu tố đóng vai trò khiến số lượng giao dịch hàng ngày của Base tăng lên. Nền tảng trước đây được xây dựng trên Base của Coinbase đã thu hút người dùng mới trong tuần trước. Nó đạt đỉnh cao hơn 18,5 triệu USD về khối lượng giao dịch vào ngày 13 tháng 9.

Sự phục hồi của nó là rất đáng chú ý, vì một số người dùng X (Twitter) trước đây đã tuyên bố rằng nó “đã chết”. Lisandro Rodriguez, người giữ chức vụ Giám đốc rủi ro thanh toán tại Coinbase, lập luận rằng ứng dụng này đã bị ảnh hưởng do “sự tham lam và khả năng thực thi kém” đến từ ban quản lý nhóm của nó.

Anh ấy cũng mô tả FriendTech là “rất rắc rối và không cởi mở với tất cả mọi người” trong khi quyền truy cập bị hạn chế ở một số lượng người nhất định.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x