Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Tốc Độ Đốt Của Shiba Inu Tăng Vọt, Tracker Ghi Nhận Trên 286%

Công cụ theo dõi việc đốt Shiba Inu đã báo cáo tỷ lệ đốt SHIB đã tăng lên sau một loạt lần giảm vào tuần trước. Trong một bài đăng trên X, trước đây là Twitter, trình theo dõi dữ liệu đã chia sẻ một ảnh chụp nhanh cho thấy tốc độ đôt đã tăng 286,9% trong 24 giờ qua.

Theo bài đăng, hơn 177 triệu token SHIB đã bị đốt trong khoảng thời gian đó. Các mã thông báo này đến từ tổng số 12 giao dịch. Như đã đưa tin gần đây, nhóm Shiba Inu gần đây đã tăng gấp đôi việc đốt token. Kể từ đầu tháng, hơn nửa tỷ token đã bị đốt cháy.

Trong khi đó, công cụ theo dõi dữ liệu tiếp tục tham gia vào các cuộc tranh luận với cộng đồng tiền điện tử về tác động của việc đốt SHIB của Vitalik Buterin đối với giá của token. Theo Shibburn, Buterin đốt 90% số token mà anh ấy được trao đã hỗ trợ sự phát triển của token.

Tham khảo ảnh chụp nhanh biểu đồ giá, người theo dõi dữ liệu nói thêm rằng nếu Buterin bán số token mà anh ấy được tặng thì giá sẽ đạt 0,0004225 USD thay vì mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008845 USD.

Phân tích được đưa ra một lần nữa làm sáng tỏ lý do đằng sau tình trạng đốt Shiba ngày càng gia tăng. Sau sự suy giảm kéo dài của thị trường, nhiều loại tiền điện tử đã phải vật lộn để tăng giá, điều này cũng ảnh hưởng không kém đến giá của SHIB.

Việc ra mắt Shibarium , điều mà nhiều người dự đoán sẽ khiến giá SHIB tăng lên, đã không ảnh hưởng nhiều đến giá của token. Nhưng với việc đốt cháy, nhóm có kế hoạch giảm nguồn cung để tăng nhu cầu về mã thông báo. Cho đến nay, hơn 410 nghìn tỷ token SHIB đã bị đốt.

Giá SHIB tiếp tục hoạt động kém, bắt đầu tuần trong sắc đỏ cùng với các loại tiền điện tử khác. Ở thời điểm hiện tại, giá đã giảm 4,22% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch lại tăng 57% trong cùng kỳ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x