Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Scroll Và Chainlink Labs Hình Thành Liên Minh Chiến Lược Để Thúc Đẩy Mở Rộng Hệ Sinh Thái

Scroll, một zkRollup dựa trên zkEVM mã nguồn mở, tương thích với Ethereum, cho phép khả năng tương thích gốc với các ứng dụng và công cụ Ethereum hiện có. Đang hợp tác với Chainlink Labs để cung cấp dịch vụ Chainlink Web3 cho các nhà phát triển của Scroll. Scroll đã tham gia chương trình Chainlink SCALE (Truy cập liên kết chuỗi bền vững cho khả năng hỗ trợ lớp 1 và 2) để giúp thúc đẩy việc áp dụng giải pháp mở rộng quy mô zkEVM gốc cho Ethereum.

Sáng kiến ​​này nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái và áp dụng Scroll lâu dài bằng cách trang bị cho các nhà phát triển của mình các dịch vụ Chainlink Web3 đáng tin cậy, chi phí thấp. Là một phần của chương trình này, Scroll sẽ chi trả một số chi phí vận hành nhất định của các Node Oracle Chainlink cung cấp cho mạng nhiều nguồn cấp dữ liệu và các dịch vụ Oracle khác.

“Scroll tham gia chương trình Chainlink SCALE là một động lực tuyệt vời giúp thúc đẩy việc áp dụng mạng lớp 2 zkEVM. Bằng cách sắp xếp các hệ sinh thái Chainlink và Scroll, sự hợp tác này hỗ trợ sự đổi mới của nhà phát triển và thúc đẩy việc tạo ra các ứng dụng làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài của hệ sinh thái Scroll” Johann Eid , Giám đốc Kinh doanh tại Chainlink Labs cho biết.

Việc triển khai tài nguyên này sẽ giúp Scroll hiện thực hóa tầm nhìn của mình trong việc mở rộng quy mô Ethereum theo cách cởi mở và hướng đến cộng đồng, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển hệ sinh thái quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ oracle đáng tin cậy và chi phí thấp trong một khoảng thời gian dài. Điều này sẽ đặt nền tảng cho Scroll để hỗ trợ các dApps an toàn, đầy đủ tính năng và có khả năng mở rộng cao .

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Chainlink Labs để mang đến các dịch vụ Oracle tốt nhất trong lớp cho các ứng dụng DeFi hàng đầu được xây dựng trên Scroll. Với trọng tâm là khả năng mở rộng và bảo mật của Ethereum, Scroll là điểm đến mặc định cho các ứng dụng DeFi cần tiên tri Chainlink để hoạt động ” Haichen Shen , Trưởng phòng Kỹ thuật và đồng sáng lập tại Scroll cho biết.

Chainlink SCALE là một sáng kiến ​​tập trung vào việc thúc đẩy bền vững sự phát triển của cơ sở hạ tầng oracle song song với hệ sinh thái blockchain và lớp 2. Trọng tâm của nó là cung cấp cho các L1/L2 khả năng tiếp cận nhiều hơn với các dịch vụ oracle chất lượng cao, chi phí thấp và theo yêu cầu. Sự tham gia của Scroll vào SCALE sẽ tối đa hóa thành công của hệ sinh thái bằng cách tăng quyền truy cập của các nhà phát triển vào dữ liệu oracle và dịch vụ oracle hàng đầu trong ngành, đồng thời giảm thiểu hơn nữa chi phí gas mà các nút Chainlink phải chịu khi gửi báo cáo oracle trên Scroll.

Giới Thiệu Về Scroll

Scroll là một zk-Rollup hoàn toàn tương đương với EVM được xây dựng để mở rộng mạng Ethereum. Cam kết cung cấp cho người dùng các giao dịch gần như ngay lập tức và tiết kiệm chi phí, Scroll duy trì các thuộc tính bảo mật cao do mạng Ethereum cung cấp . Là một hệ sinh thái mã nguồn mở hoàn toàn và lấy cộng đồng làm trung tâm, Scroll nhằm mục đích làm cho khả năng mở rộng chuỗi khối có thể truy cập được đối với hàng tỷ người dùng. Với lớp giao thức zkEVM, các công cụ dành cho nhà phát triển và các ứng dụng phi tập trung , Scroll nhằm mục đích mở khóa sức mạnh của Web3 với cùng mức độ bảo mật như chuỗi khối Ethereum .

Giới Thiệu Về Chainlink

Chainlink là nền tảng dịch vụ Web3 tiêu chuẩn của ngành. Nó đã kích hoạt khối lượng giao dịch hàng nghìn tỷ đô la trên DeFi , tài chính trực tuyến, trò chơi, NFT và các ngành công nghiệp lớn khác. Là mạng tiên tri phi tập trung hàng đầu, Chainlink trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng Web3 giàu tính năng với quyền truy cập liền mạch vào dữ liệu trong thế giới thực và tính toán ngoài chuỗi trên bất kỳ chuỗi khối nào và cung cấp cho các doanh nghiệp toàn cầu một cổng chung cho tất cả các chuỗi khối.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x