Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Sàn Binance Ra Mắt Tính Năng Mới Tập Trung Vào Airdrop Và Quyền Riêng Tư

  • Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã chính thức công bố một tính năng mới cho phép người dùng có nhiều địa chỉ gửi tiền cho một mạng duy nhất.
  • Ban đầu, người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ gửi tiền cho mã thông báo trên mạng Ethereum (ERC20) và các mạng thay thế Ethereum như Arbitrum One, cũng như Chuỗi thông minh BNB.
  • Hiện tại, sàn giao dịch cho phép người dùng có tối đa 20 địa chỉ tiền gửi cho mỗi mạng được hỗ trợ.

Binance đã giới thiệu tính năng mới này với trọng tâm là phục vụ những người săn airdrop và tăng cường bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Binance Ra Mắt Tính Năng Do Người Dùng Yêu Cầu

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã chính thức công bố một tính năng mới cho phép người dùng có nhiều địa chỉ gửi tiền cho một mạng duy nhất. Ban đầu, điều này áp dụng cho các mã thông báo trên mạng Ethereum (ERC20) và các mạng thay thế Ethereum như Arbitrum One và BNB Smart Chain. Tính năng này sẽ được mở rộng để hỗ trợ nhiều chuỗi khối hơn trong tương lai.

Để đáp lại phản hồi của người dùng, Binance đã giới thiệu một tính năng mới cho phép tạo nhiều địa chỉ tiền gửi cho một mạng duy nhất. Sự phát triển này nhằm mục đích phục vụ những người săn airdrop và tăng cường bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Các sàn giao dịch khác gần đây cũng đã công bố tính năng có nhiều địa chỉ tiền gửi cho một mạng.

Binance cũng đã giới thiệu chức năng sổ địa chỉ gửi tiền. Tính năng này cho phép người dùng sắp xếp và theo dõi các địa chỉ gửi tiền khác nhau theo cách có cấu trúc, cho phép họ quản lý tiền của mình linh hoạt hơn.

Làm Sao Để Sử Dụng Tính Năng Mới?

Ban đầu, người dùng có thể tạo nhiều địa chỉ gửi tiền cho mã thông báo trên mạng Ethereum (ERC20) và các mạng thay thế Ethereum như Arbitrum One và BNB Smart Chain. Binance có kế hoạch hỗ trợ nhiều blockchain hơn trong tương lai.

Hiện tại, người dùng được phép có tối đa 20 địa chỉ gửi tiền cho mỗi mạng được hỗ trợ. Để bắt đầu, người dùng có thể truy cập trang “Nạp tiền điện tử” trên trang web của Binance. Nếu sử dụng thiết bị di động, tính năng này có thể được truy cập bằng cách nhấp vào “Nạp tiền” trong Ứng dụng Binance.

Người dùng có thể xem danh sách đầy đủ các địa chỉ tiền gửi hiện tại của họ bằng cách chọn mạng mong muốn. Từ giao diện này, họ có thể yêu cầu địa chỉ gửi tiền mới hoặc trực tiếp quản lý sổ địa chỉ gửi tiền. Khi địa chỉ gửi tiền được chọn, người dùng có thể tiến hành các giao dịch gửi tiền tương ứng.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x