Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Ripple Labs Tham Gia International Swaps and Derivatives Association

  • Ripple Labs đảm bảo tư cách thành viên ISDA, liên kết với những gã khổng lồ tài chính như JP Morgan, Goldman Sachs.
  • Việc đưa vào ISDA giúp tăng cường sự nổi bật về tài chính của Ripple, tham gia Algorand và các tài sản kỹ thuật số trong cơ quan thương mại.
  • Mục nhập ISDA của Ripple thúc đẩy các dự đoán về tiến trình chuỗi khối và mở rộng tiền điện tử trên hơn 1000 thành viên toàn cầu.

Ripple Labs, một người chơi quan trọng trong thị trường tiền điện tử, đã đạt được một cột mốc đáng chú ý khi trở thành thành viên của International Swaps and Derivatives Association (ISDA) có uy tín. ISDA, một tổ chức thương mại nổi tiếng đại diện cho những người tham gia thị trường phái sinh OTC, tự hào có một danh sách thành viên ấn tượng, bao gồm những gã khổng lồ trong ngành như JP Morgan, Blackrock, Goldman Sachs, BNY Mellon và Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Crypto Eri, một người có ảnh hưởng XRP nổi tiếng, đã lên Twitter để thông báo về sự phát triển mới trong không gian tiền điện tử và nêu bật tầm quan trọng của sự liên kết của Ripple với ISDA.

Thành viên của ISDA bao gồm các tập đoàn, nhà quản lý đầu tư, công ty bảo hiểm và hiện tại là Ripple Labs, bổ sung vào sự đại diện ngày càng tăng của các tài sản kỹ thuật số. Đáng chú ý, Algorand, một người chơi tài sản kỹ thuật số quan trọng khác, đã nằm trong số những thành viên được đánh giá cao trong danh mục Tài sản kỹ thuật số. Với tư cách thành viên mới này, Ripple Labs củng cố vị trí của mình như một công ty nổi bật trong bối cảnh tài chính toàn cầu, đã thiết lập mối quan hệ làm việc với nhiều tổ chức tài chính, doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.

Tư cách thành viên của Ripple Labs trong ISDA đặc biệt quan trọng vì nó đặt công ty tiền điện tử vào số hơn 1000 tổ chức thành viên trải rộng trên 79 quốc gia. Khi Ripple củng cố các kết nối của mình với hiệp hội và các thành viên của hiệp hội, những người theo dõi ngành rất muốn xem liệu có bất kỳ nỗ lực hợp tác nào xuất hiện từ liên minh này hay không.

Đáng chú ý, những phát triển pháp lý gần đây đã cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi cho Ripple Labs. Thẩm phán Analisa Torres đã phán quyết rằng việc bán mã thông báo XRP cho người mua lẻ sẽ không được phân loại là chứng khoán, trong khi việc bán cho người nắm giữ tổ chức sẽ được coi là chứng khoán. Với sự làm rõ này, các quan chức của Ripple đã bày tỏ sự háo hức tham gia lại vào các hoạt động với các đối tác và khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Việc Ripple được chấp nhận vào ISDA đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty và biểu thị ảnh hưởng ngày càng tăng của các thực thể tiền điện tử trong giới tài chính truyền thống. Khi thế giới tài chính tiếp tục phát triển, sự hợp tác giữa các công ty tiền điện tử và các tổ chức thương mại được thành lập như ISDA có thể mở đường cho việc tích hợp và áp dụng hơn nữa các tài sản kỹ thuật số trong nền kinh tế toàn cầu.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x