Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Quy Tắc Của Tòa Án Có Lợi Cho Tether, Bitfinex; CTO Ăn Mừng Chiến Thắng

Paolo Ardoino, CTO của Tether , đã lên Twitter (X) hôm nay để ăn mừng phán quyết gần đây của tòa án có lợi cho Tether. “Chánh án Laura Taylor Swain của Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam New York đã đưa ra một quyết định sắc bén khác từ chối yêu cầu nghỉ phép của Shawn Dolifka để sửa đổi khiếu nại vụ kiện tập thể vô căn cứ của anh ấy đã đệ trình chống lại các công ty @Tether_to và @bitfinex,”

Đầu tuần này, tòa án Hoa Kỳ đã bác bỏ vụ kiện do Dolfika đệ trình chống lại Tether và Bitfinex. Theo vụ việc, Dolfika cho rằng cả hai sàn giao dịch rõ ràng đã lừa các nhà đầu tư và khiến họ tin vào những tuyên bố sai sự thật về lượng dự trữ hỗ trợ USDT stablecoin của họ .

Tuy nhiên, thẩm phán chủ trì vụ án, Thẩm phán Swain, tuyên bố rằng Dolifka đã cố gắng đưa ra những lập luận “đã bị bác bỏ” và quá mang tính suy đoán. Tòa án tin rằng không có đủ bằng chứng để chứng minh rằng họ đã bị lừa. Phán quyết đang chờ xử lý nhưng cả Tether và Bitfinex đều tin rằng điều đó sẽ có lợi cho họ.

Cần lưu ý rằng mặc dù trường hợp cụ thể này đã bị bác bỏ nhưng Bộ trưởng Tư pháp New York vẫn đang tiến hành điều tra về Tether và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đã đăng ký một hành động thực thi dân sự chống lại Tether và Bitfinex.

Tuy nhiên, Tether đã quyết định ăn mừng chiến thắng của mình, dù nhỏ đến đâu. Trong bài đăng blog mới nhất của họ, nhóm Tether đã đề cập rằng khiếu nại tập thể bị bác bỏ ở giai đoạn này của vụ việc nhấn mạnh thực tế là các khiếu nại của nguyên đơn không có giá trị pháp lý. “Bây giờ và trong tương lai, như chúng tôi đã nói nhiều lần trước đây, Bitfinex và Tether sẽ không bao giờ trở thành nạn nhân của những vụ kiện tụng cướp tiền trắng trợn,”

Nguyên đơn và luật sư của họ, những người đã cố gắng khởi kiện những vụ việc này trong quá khứ—và bất kỳ cá nhân nào cố gắng khởi kiện những vụ việc này trong tương lai—tất cả sẽ được để lại số tiền như nhau: 0 USD.

Nhóm Tether cũng nói thêm rằng Tether và Bitfinex sẽ tiếp tục tập trung vào việc thực hiện lời hứa của họ và sẽ đảm bảo rằng khách hàng và cộng đồng của họ luôn được bảo vệ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x