Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Polygon Sẽ Đưa Ra Các Thông Báo Chính Và Nâng Cấp Lớn Tại Singapore

Tuần này hứa hẹn sẽ là một tuần sôi động đối với giải pháp khả năng mở rộng Ethereum Lớp 2, Polygon, với hàng loạt sự kiện, bao gồm cả bản nâng cấp zkEVM lớn.

Polygon sẽ tới Singapore để tham gia Tuần Lễ Tiền Điện Tử Châu Á từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 9. Tại sự kiện quan trọng, Polygon cho biết họ sẽ đưa ra các thông báo và bộ sưu tập độc quyền. Polygon cũng sẽ thảo luận về Polygon 2.0, zkEVM và bộ công cụ phát triển chuỗi Polygon (CDK) mới ra mắt gần đây.

Polygon cũng sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh stablecoin quan trọng của châu Á, tập trung vào việc sử dụng thực tế tại các thị trường mới nổi. Trong tuần qua, Polygon đã công bố thành viên mới nhất bổ sung vào hệ sinh thái của mình, tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc, Mirae Asset Securities.

Mirae Asset Securities sẽ hợp tác với Polygon Labs để tiến hành nghiên cứu chung về tích hợp thực tế của chứng khoán được mã hóa, thiết lập khả năng tương tác giữa cơ sở hạ tầng tài chính trong và ngoài nước của Hàn Quốc và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho tập đoàn nền tảng mã thông báo chứng khoán.

Polygon zkEVM Mainnet Beta Nhận Bản Cập Nhật Lớn

Trong một diễn biến tích cực, phiên bản beta mainnet của Polygon zkEVM sẽ nhận được bản nâng cấp lớn đầu tiên, Dragon Fruit hoặc ForkID5.

Polygon zkEVM đã ra mắt trên phiên bản beta của mạng chính vào tháng 3 năm nay và đại diện cho một giao thức mở rộng quy mô Ethereum đa năng có tính năng tương đương EVM.

Dragon Fruit yêu cầu nâng cấp hợp đồng đồng thuận Polygon.zkEVM.sol. Để phù hợp với mô hình quản trị của Polygon zkEVM, quá trình nâng cấp đã được bắt đầu và thực hiện và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 9.

Bản nâng cấp Dragon Fruit bao gồm opcode EVM mới nhất, PUSH0, mang đến cho Polygon zkEVM bản cập nhật với Solidity v0.8.21 và dự kiến ​​sẽ có mặt trên mạng chính vào tuần của ngày 11 tháng 9.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x