Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Phân Tích Cách Tron Giữ Vững Vị Thế Trong Thị Trường Gấu

Tron đã cố gắng giữ vững vị thế của mình tốt hơn một số đồng tiền khác trong khi thị trường giá xuống vì biểu đồ giá của nó vẫn có màu xanh. Một trong những lý do đằng sau điều này có thể là sự gia tăng trong việc áp dụng và sử dụng blockchain trong thị trường gấu. Dữ liệu mới nhất tiết lộ rằng Tron đã đạt được một cột mốc mới, phản ánh hoạt động mạng cao của nó.

Việc Áp Dụng Tron Đang Gia Tăng

Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử đều giảm giá thì TRX lại hoạt động ngược lại. Theo CoinMarketCap, TRX đã tăng gần 6% trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, Tron đang giao dịch ở mức 0,08344 USD với vốn hóa thị trường hơn 7,4 tỷ USD, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 11.

Dữ liệu của TRONSCAN tiết lộ rằng tổng số tài khoản của blockchain đạt 184 triệu. Nhờ số lượng tài khoản tăng lên, tổng giao dịch của Tron cũng tăng vọt và chạm mốc 6,4 tỷ, phản ánh mức độ sử dụng mạng cao.

Dữ liệu của Artemis tiết lộ rằng blockchain cũng hoạt động xuất sắc trong không gian DeFi. Điều này được thể hiện rõ qua mức TVL tăng mạnh trong vài ngày qua.

Nguồn: Artemis

Hoạt động mạng của blockchain không chỉ tăng lên mà điều này cũng đúng đối với sự phát triển của nó. Biểu đồ của Santiment tiết lộ rằng hoạt động phát triển của TRX đã tăng vọt đáng kể vào tuần trước.

Số lượng người đóng góp cho hoạt động phát triển của Tron cũng tăng vọt khá nhiều lần, đây là một tín hiệu tích cực, phản ánh nỗ lực cải thiện mạng của các nhà phát triển.

Nguồn: Santiment

Trên thực tế, điều này đi kèm với tâm lý giảm giá gia tăng, điều này có vẻ đáng lo ngại đối với TRX.

Nguồn: LunarCrush

Nhìn Về Phía Trước

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của TRX có thể hiểu được lý do tại sao tâm lý giảm giá xung quanh token lại tăng mạnh. Relative Strength Index (RSI) của Tron đã tiến vào vùng quá mua. Điều này có thể làm tăng áp lực bán đối với TRX và từ đó đẩy giá của nó xuống.

Tuy nhiên, các chỉ số còn lại đều tăng. Chaikin Money Flow (CMF) của TRX vẫn ở mức cao. Chỉ báo MACD của nó cho thấy ưu thế tăng giá rõ ràng trên thị trường.

Nguồn: TradingView

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x