Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

MoneyGram Tạm Đình Chỉ Hợp Tác Với Ripple

MoneyGram sẽ không còn sử dụng sản phẩm thanh khoản dựa trên XRP của Ripple do “Sự Không Chắc Chắn” xung quanh tài sản tiền điện tử. Dịch vụ chuyển khoản MoneyGram đã đình chỉ hợp tác với Ripple Labs do vụ kiện của SEC với đồng tiền XRP. Đơn kiện được đệ trình vào tháng 12 , cáo buộc rằng việc bán tiền điện tử XRP của Ripple, bắt đầu từ năm 2013, là các dịch vụ chứng khoán chưa đăng ký.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase, Binance đã hủy niêm yết XRP và người quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu Grayscale đã giải tán sự tin tưởng tập trung vào XRP. XRP có thời điểm là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, nhưng đã giảm giá đáng kể sau vụ kiện.

MoneyGram đã đưa ra thông báo hôm thứ Hai trong bản phát hành thu nhập quý 4 của mình . MoneyGram viết: “do sự không chắc chắn liên quan đến vụ kiện tụng liên tục của họ với SEC, Công ty đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple. Công ty nói thêm rằng họ “không có kế hoạch cho bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên”, có nghĩa là họ không mong đợi bất kỳ doanh thu nào từ giao dịch Ripple trong quý này.

Ripple, trong một tuyên bố gửi tới Decrypt , cho biết họ đã ký hợp đồng nhiều năm vào năm 2019 với MoneyGram, “vẫn còn nguyên giá trị và không giới hạn việc họ sử dụng ODL [thanh khoản theo yêu cầu].” Người phát ngôn của Ripple nói thêm: “Cùng nhau, chúng tôi đang tích cực tận dụng và khám phá các trường hợp sử dụng thay thế. Chúng tôi mong muốn tìm ra con đường tương lai với MoneyGram và tin tưởng rằng sẽ có nhiều quy định rõ ràng hơn ở Hoa Kỳ đối với việc sử dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain khi kết thúc vụ kiện này. ”

Một phần của ý tưởng đằng sau XRP là nó giúp các ngân hàng chuyển tiền hiệu quả hơn — trong nhiều năm, Ripple đã hợp tác với các tổ chức truyền thống như Ngân hàng Santander và Ngân hàng Mỹ để phần mềm của họ sử dụng XRP làm phương tiện thanh khoản.

MoneyGram đã sử dụng Ripple như một phương tiện hỗ trợ thanh toán quốc tế. Vào tháng 11 năm 2019, Ripple đã hoàn thành khoản đầu tư 50 triệu đô la vào dịch vụ chuyển tiền. Sau khi SEC công bố các cáo buộc chống lại Ripple, MoneyGram ban đầu cho biết họ sẽ xem xét một cách nghiêm túc, hoãn lại mọi câu hỏi về tương lai của mối quan hệ đối tác.

Vào thời điểm đó, MoneyGram cho biết họ sẽ “tiếp tục theo dõi bất kỳ tác động tiềm tàng nào khi các diễn biến trong vụ kiện tiến triển”. Tuy nhiên, công ty nhấn mạnh vào thời điểm đó rằng họ không sử dụng sản phẩm thanh khoản theo yêu cầu của Ripple, hoặc RippleNet, “để chuyển trực tiếp tiền của người tiêu dùng – kỹ thuật số hoặc cách khác.”

Cổ phiếu của MoneyGram giảm mạnh sau báo cáo thu nhập, giảm gần 24%. Công ty đã báo cáo thu nhập là 323,3 triệu đô la trong Q1, thấp hơn mức dự kiến ​​là 325,7 triệu đô la.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x