Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Mdex Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử MDX

Mdex là một sàn giao dịch phi tập trung (AMM – Auto Market Maker) tương tự như Uniswap và Sushiswap, được xây dựng dựa trên Huobi Eco-Chain và Ethereum. Sàn có hỗ trợ “cơ chế khai thác kép” của khai thác thanh khoản và khai thác thương mại. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Mdex và đồng tiền điện tử MDX nhé.

Mdex Là Gì?

Mdex là nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Heco, blockchain trao đổi của Huobi. Mdex có vị trí chiến lược như là sự lựa chọn tối ưu cho các giao dịch Eco-token và là hệ sinh thái DeFi lớn nhất với tích hợp DEX, IMO và DAO. Mdex là một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên công nghệ Automated Market Maker (AMM) trên HECO và Binance Smart Chain (BSC) với tổng giá trị hơn 5 tỷ đô la bị khóa. Họ nhằm mục đích tạo ra khả năng tương thích chuỗi chéo giữa các chuỗi hàng đầu để tạo ra một hệ sinh thái DEX tổng hợp.

Về Huobi

Huobi , sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles được thành lập tại Trung Quốc và được niêm yết tại Hồng Kông, là một sàn giao dịch hàng đầu có dấu ấn sâu rộng tại các thị trường Châu Á và hàng triệu người dùng. Huobi chính thức ra mắt chuỗi sinh thái HECO của mình vào tháng 12 năm 2020, nơi nền tảng mới nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ tỷ lệ giao dịch tối đa 500 mỗi giây (TPS), thời gian xác nhận giao dịch chỉ ba giây và phí GAS thấp đến mức đáng kinh ngạc. 0,001 đô la. Những thống kê này đã thu hút các nhà phát triển DeFi mới và những người dùng khác đang tìm kiếm một nền tảng có tốc độ giao dịch và hiệu quả cao hơn, dẫn đến tổng giá trị bị khóa (TVL) là hơn 1,38 tỷ đô la và hơn 1.800.000 địa chỉ vào đầu tháng Hai.

Các Thành Phần Của Dự Án

Mdex trở thành dự án đầu tiên tích hợp cơ chế khai thác kép vào hệ sinh thái của nó, nó sử dụng cơ chế khai thác Thanh Khoản và Giao Dịch:

Khai Thác Thanh Khoản: Các cặp thanh khoản khác nhau có sẵn trên nền tảng khai thác LP của nó , bao gồm LP và cổ phần đơn lẻ. Hiện tại, nền tảng này nắm giữ một trong những TVL lớn nhất trên chuỗi Heco. Họ cung cấp một loạt các mã thông báo LP có sẵn trong hệ sinh thái Heco.

APY của nó là lớn nhất trên chuỗi Heco và khá cạnh tranh với các Dex có sẵn trong các chuỗi khác. Người dùng có thể bắt đầu truy cập các ưu đãi khai thác LP và APYs bằng cách kết nối với Pool.

Khai Thác Giao Dịch: MDEX là nền tảng đầu tiên tích hợp khai thác giao dịch, phần thưởng cho người dùng giao dịch trên nền tảng này. Khi giao dịch bằng DEX, người dùng sẽ nhận được phần thưởng cho tất cả các hành động giao dịch được thực hiện trên DEX.

  • Người dùng tham gia giao dịch có thể nhận được phần thưởng là mã thông báo quản trị MDX.
  • Các cặp giao dịch có sản lượng cao: USDT / HFIL, SNX / USDT, AAVE / USDT, USDT / HBCH và HDOT / USDT, và APY hiện vượt quá 600%;
  • Ngoài các tài sản HECO chính, nó cũng bao gồm nhiều dự án bluechip DeFi như AAVE và SNX.

Tổ Chức Phi Tập Trung: MDEX chạy một cấu trúc DAO bằng cách sử dụng mã thông báo MDX của nó để đạt được sự quản trị. Chủ sở hữu MDX có thể đề xuất bắt đầu danh sách mã thông báo bằng cách bỏ phiếu hoặc thế chấp.

Cung Cấp Khai Thác Ban Đầu (IMO): Tương tự ICO trên chuỗi Ethereum và IDO trên chuỗi BSC Dex. MDEX sẽ tiêu chuẩn hóa các hoạt động gây quỹ. Việc gây quỹ sẽ được tạo điều kiện thông qua nền tảng IMO của nó. Mã thông báo sẽ giúp đạt được mã thông báo gây quỹ tiêu chuẩn dựa trên HT-IMO, giao thức gây quỹ phi tập trung trên MDEX.

Về Token MDEX (MDX)

Ngoài phần thưởng lợi nhuận, mã thông báo MDX cũng có thể được sử dụng để tham gia vào cơ chế quản lý của một trong những DEX phát triển nhanh nhất trên thị trường. Người nắm giữ có thể đề xuất và bỏ phiếu về việc niêm yết mã thông báo trên thị trường MDEX hoặc thế chấp của bất kỳ tài sản nào khác.

Tỷ Giá MDX Hôm Nay

MuaMDX Ở Đâu?

Mdex đang giao dịch trên các sàn giao dịch Tiền Điện Tử hàng đầu như: Huobi Global, Binance, Gate.io…

Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Mdex Chi Tiết

Kết Nối MetaMask Với Huono Eco Chain

Kết Nối MetaMask Với Heco Chain

Mở khóa MetaMask –> chọn phần My Account (tài khoản của tôi) –> chọn Settings (cài đặt) –> chọn Networks (các mạng lưới) –> Chọn Add Network và điền các thông tin về Heco Chain Main Network vào.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ví MetaMask

Thông Tin Về Heco Chain

  • Network Name: HEC-Main
  • New RPC URL: https://http-mainnet.hecochain.com
  • Chain ID: 128
  • Currency Symbol (optional): HT
  • Block Explorer URL (optional): https://scan.hecochain.com

Hướng Dẫn Swap Trên Mdex

Bước 1: Vào website: ht.mdex.com/#/swap

Bước 2: Kết nối ví MetaMask với sàn Mdex

Connect Metamask Vào Mdex

Bước 3: Chọn 2 đồng coin cần swap và nhấn Confirm Swap.

Hướng Dẫn Add Liquidity Trên Mdex

Bước 1: Vào website: ht.mdex.com/#/pool

Bước 2: Chọn Add Liquidity

Bước 3: Chọn cặp token và nhập số lượng anh em muốn Add Liquidity.

Bước 4: Chọn Approve.

Bước 5: Chọn Supply.

Hướng Dẫn Tham Gia Liquidity

Truy cập: mdex.com/#/liquidity

Sau khi Add Liquidity ở phần trên, anh em sẽ nhận được token LP đại diện cho cặp mình add. Sau đó anh em vào Liquidity, chọn cặp để Stake tương ứng. Có nhiều cặp có APY cao, anh em có thể kiếm tiền từ việc Stake này nha.

Hướng Dẫn Tham Gia Trading 

Bước 1: truy cập mdex.com/#/trading

Bước 2: chọn cặp mà bạn muốn trade.

Bước 3: nhập số lượng token để swap và xác nhận (confirm).

Phần Kết Luận

Việc tích hợp MDEX của các chuỗi khác như ETH và BSC trong tương lai sẽ khiến nó trở thành một dịch vụ DEX đa hướng. Nó sẽ cung cấp các tính năng độc đáo như khai thác giao dịch và tăng TVL. Do cơ chế khuyến khích người dùng khai thác giao dịch và mua lại phần thưởng, MDEX hiện có chi phí giao dịch tương đối thấp và người dùng được hưởng lợi từ các giao dịch. Nhìn chung, MDEX đưa ra mức phí thấp, ưu đãi cho giao dịch, trượt giá thấp và các cặp LP ngày càng tăng sẽ khiến nền tảng trở nên hấp dẫn đối với người dùng và duy trì sự thống trị của nó với tư cách là DEX hàng đầu trong hệ sinh thái.

Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Xin chào! Tôi là Nam, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, là một người đầu tư Bitcoin/Altcoin chuyên nghiệp.

Related Articles

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x