Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Mã Thông Báo Cộng Đồng Reddit Tăng Hơn 300% Chỉ Sau 2 Ngày

Moons (MOON) và Bricks (BRICK), token gốc của các subreddits r/CryptoCurrency và r/Fortnite của Reddit tương ứng, đã trải qua sự biến động đáng kể sau những thay đổi gần đây trong định hướng sản phẩm của Reddit. Trong khi Moons chứng kiến ​​​​sự gia tăng giá trị, được thúc đẩy bởi suy đoán về khả năng niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.

Sự thay đổi trong chính sách của Reddit liên quan đến việc phân phối điểm thưởng đã được tiết lộ thông qua một tweet của tài khoản Twitter không chính thức dành riêng cho r/CryptoCurrency Moons. Theo tweet , Tiền xu và Phần thưởng, hai cơ chế thưởng ở định dạng Web2, sẽ bị xóa, trong khi nền tảng này sẽ giữ lại cơ chế Collectible Avatars and Community Points. Sự thay đổi này nhằm mục đích đơn giản hóa cấu trúc của nền tảng và các thông tin chi tiết khác về hướng trao giải mới sẽ được công bố trong những tháng tới.

Điều quan trọng cần lưu ý là khái niệm về điểm cộng đồng, được tiên phong bởi quản trị viên Reddit thông qua các mã thông báo như Moons và Bricks, thuộc danh mục hàng hóa ảo đã được xác minh, cùng với hình đại diện có thể sưu tập của Reddit. Mặt khác, tiền và giải thưởng Reddit được coi là hàng hóa ảo và sẽ biến mất.

Dòng tweet nêu bật những thay đổi này đề cập đến một bản sao được lưu trữ của trang điều khoản sử dụng của nền tảng, cho biết rằng bản thân tin tức đã được vài tháng. Tuy nhiên, thông tin này đã khiến giá MOON tăng vọt, tăng 270% lên hơn 0,34 đô la, theo TradingView. Hiện tại, MOON được niêm yết trên các sàn giao dịch như SushiSwap, Gate.io và MEXC.

Tương tự, Bricks, token được thưởng cho những đóng góp trong subreddit r/Fortnite, đã trải qua sự gia tăng đáng kể về giá trị, tăng 360% chỉ sau hai ngày. Lý do đằng sau sự gia tăng này có liên quan đến những suy đoán xung quanh những thay đổi sắp xảy ra trên mạng xã hội.

Người đồng sáng lập và COO của Coingecko, Bobby Ong, đã thừa nhận tác động của việc đầu cơ đối với giá của các mã thông báo này. Ong cũng cho rằng hiện tượng này phản ánh một xu hướng mới giữa các mạng xã hội trong việc phân bổ lại giá trị cho người dùng. Dòng tweet của anh ấy bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai, nơi các mạng xã hội sẽ tìm ra những cách sáng tạo để phân phối lại giá trị cho những người đóng góp. Ong đề cập rằng bản thân ông cũng nắm giữ các kho lưu trữ của Moon và Brick nhưng chỉ với mục đích thử nghiệm.

Mặc dù danh sách tiềm năng của Moons trên Kraken đã được gợi ý bởi một thành viên trong nhóm hỗ trợ của Kraken, nhưng cần lưu ý rằng Moons hiện được hỗ trợ bởi một số sàn giao dịch hạn chế, bao gồm MEXC, Gate.io, SushiSwap và RCP Swap. Nếu Kraken niêm yết Moons, nó có thể mang lại những thay đổi đáng kể cho bối cảnh giao dịch của mã thông báo. Người dùng trên subreddit r/CryptoCurrency đã suy đoán một cách hài hước rằng họ sẽ chấp nhận Kraken như một lựa chọn trao đổi của họ. Thành viên nhóm hỗ trợ, tên là Bill, đã hướng dẫn mọi người đến một biểu mẫu để gửi yêu cầu niêm yết tiền xu.

Khi Reddit tiếp tục điều hướng các thay đổi trong định hướng sản phẩm của mình, sự biến động của Moons và Bricks cho thấy tác động của những thay đổi này đối với giá trị và hoạt động giao dịch của các mã thông báo cộng đồng. Tương lai của hệ thống trao thưởng của Reddit vẫn chưa chắc chắn, nhưng những phát triển gần đây làm nổi bật bối cảnh đang phát triển của các mạng xã hội và nỗ lực của họ để cung cấp giá trị cho cộng đồng người dùng của họ.

 

 

Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Blog Tiền Số không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và/hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x