Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Hooked Protocol Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử HOOK

Hooked Protocol là dự án thuộc mảng SocialFi (Social Finance) trên BNB Chain, đây cũng là mảng đang được nhiều người chú ý với nhiều dự án nổi bật. Rất có thể với sự xuất hiện của Hooked Protocol trên Binance Launchpad, SocialFi sẽ thực sự trở thành xu hướng mới của thị trường. Trong bài viết này, cùng Blog Tiền Số tìm hiểu về Hooked Protocol và toàn tập về tiền điện tử HOOK.

Hooked Protocol Là Gì?

Hooked Protocol là một nền tảng học tập xã hội được trò chơi hóa Trọng tâm là khuyến khích áp dụng Web3 trên diện rộng bằng cách giới thiệu người dùng thông qua nền giáo dục hấp dẫn và thu hút người dùng. Chạy trên Chuỗi thông minh BNB , giao thức cũng triển khai khái niệm học và kiếm tiền.

Là một nền tảng giáo dục Web3 dựa trên trải nghiệm, Hooked Protocol mở ra cánh cửa của hệ sinh thái Web3 đổi mới cho phần lớn đối tượng chưa được khai thác. Nó tìm cách giải quyết những thách thức lớn cản trở việc áp dụng Web3, cụ thể là thiếu giáo dục Web3 đầy đủ và rào cản gia nhập cao. Thông qua trải nghiệm được chơi game, người ta có thể học cách mua, nắm giữ, giao dịch và kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử.

Hooked Protocol Giải Quyết Vấn Đề Gì?

Web3 là thế hệ tiếp theo của công nghệ Internet. Mặc dù thuật ngữ này còn tương đối mới, nhưng nhiều dự án trong lĩnh vực blockchain đã hướng tới Web3 vì những lợi ích của nó, trong đó có việc trao lại quyền kiểm soát cho người dùng. Tuy nhiên, còn một chặng đường dài phía trước để áp dụng Web3 hàng loạt.

Giao thức Hooked muốn giải quyết ba thách thức quan trọng mà việc áp dụng Web3 phải đối mặt: thiếu động lực của người dùng, rào cản gia nhập cao và giáo dục về Web3 không đầy đủ.

Hooked sử dụng phương pháp giáo dục để giải quyết những vấn đề này và khuyến khích nhiều người dùng bắt đầu hành trình Web3 của họ. Thông qua các mô hình khuyến khích và trải nghiệm học tập được trò chơi hóa, giao thức này hy vọng sẽ giúp biến việc áp dụng Web3 hàng loạt thành hiện thực.

Hooked Protocol Hoạt Động Như Thế Nào?

Giao thức Hooked tuân theo cách tiếp cận ba hướng để khuyến khích việc áp dụng Web3:

Đổi Mới Phương Pháp Giáo Dục

Hooked Protocol đã áp dụng phương pháp giáo dục Web3 hấp dẫn và ham học hỏi . Hooked Academy Sensei cho phép người dùng trò chuyện với gia sư ảo được tích hợp với ChatGPT. Có những gia sư ảo với những nhân vật đặc biệt có khả năng tương tác như con người.

Trong khi đó, Hooked Academy cung cấp các video meme dài 30 giây để giúp người dùng tìm hiểu. Những video có các nhân vật được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo này giúp quá trình học tập có cấu trúc và hấp dẫn.

Ưu Đãi

Để đẩy nhanh việc áp dụng, Hooked Protocol có cơ chế khuyến khích:

 • Câu đố để kiếm tiền: Người tham gia thực hiện các câu đố để tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của Web3 và nhận phần thưởng bằng mã thông báo.
 • Trò chơi khai thác bằng chứng công việc và thời gian (PoWT): Những người tham gia khai thác để kiếm tiền bằng cơ chế PoWT, một phương pháp đồng thuận mang lại thời gian khối có thể thay đổi có thể mở rộng bằng sức mạnh khai thác.
 • Giới thiệu trên mạng xã hội: Người dùng được trả tiền khi giới thiệu mạng xã hội Web3 của họ cho người khác.
 • Cổ phần và Hoán đổi: Người dùng có thể trau dồi kỹ năng của mình về các khái niệm Web3, chẳng hạn như đặt cược, giao dịch và chuyển mã thông báo tiền điện tử.

Hạ Tầng Cho Doanh Nghiệp

Hooked Protocol đã triển khai cơ sở hạ tầng tích hợp để cung cấp các giải pháp tích hợp Web3 cho các doanh nghiệp kinh doanh. Ví dụ về cơ sở hạ tầng như vậy bao gồm quy trình đăng nhập với danh tính phi tập trung , công cụ tăng trưởng người dùng và giao diện tích hợp mạng xã hội. Mã thông báo Hooked Soulbound đóng vai trò là danh tính kỹ thuật số duy nhất, cấp cho các thành viên cộng đồng quyền truy cập vào không gian Web3.

Người dùng cũng có quyền truy cập vào Ví Hooked, cho phép họ điều khiển và định hướng với các giao dịch Web3, chẳng hạn như chuyển mã thông báo tiền điện tử, hoán đổi và đặt cược.

Giao thức dự định xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain với khả năng ứng dụng tổng hợp, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp nhất tất cả tài sản và dữ liệu của hệ sinh thái. Việc di chuyển logic tính toán và dữ liệu vào các bản tổng hợp ứng dụng sẽ giúp giao thức có thể mở rộng được.

Token Được Sử Dụng Trên Hooked Protocol

Giao thức Hooked sử dụng mô hình mã thông báo kép, một trong số đó dành cho quản trị và mô hình còn lại là mã thông báo tiện ích. Hai mã thông báo được sử dụng trên Giao thức Hooked là HOOK, mã thông báo quản trị và Token Hooked Gold (HGT), mã thông báo tiện ích.

HOOK được sử dụng để:

 • Biểu quyết quyết định về đề xuất
 • Kiếm phần thưởng
 • Truy cập các mã thông báo không thể thay thế độc quyền (NFT)
 • Truy cập các đặc quyền sự kiện cộng đồng
 • Sử dụng làm tiền tệ cho một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định.

Giao thức có kế hoạch sử dụng HOOK làm mã thông báo gas cho các hoạt động kinh tế khác nhau trong Cơ sở hạ tầng tổng hợp ứng dụng được nối.

Hooked Gold Token (HGT) là một token tiện ích cung cấp cho cộng đồng những ưu đãi liên tục để đóng góp. Có nguồn cung vô hạn, HGT chỉ được sử dụng trong môi trường Giao thức Hooked. Tuy nhiên, giao thức có cơ chế kiểm soát tính thanh khoản của HGT và giảm nguy cơ tấn công đầu cơ có thể làm hỏng giá trị của mã thông báo.

Wild Cash Trên Hooked Protocol

Wild Cash, ứng dụng phi tập trung (DApp) đầu tiên trên Hooked Protocol, là một ứng dụng học và kiếm tiền cho phép người dùng mới kiếm được Hooked Gold Token khi thực hiện các câu đố và mời bạn bè chơi. Cơ chế tham chiếu xã hội trên Wild Cash cho phép người dùng chia sẻ mã giới thiệu và áp phích trên mạng xã hội cũng như quét mã QR.

DApp sử dụng PoWT để theo dõi tài nguyên đóng góp của người dùng và thưởng cho họ. Trong khi tham gia các hoạt động khác nhau trên ứng dụng, người dùng cũng làm quen với cơ chế Web3.

Wild Cash triển khai một loạt các hoạt động, chẳng hạn như:

 • Đăng nhập cứ sau 24 giờ để tham gia các câu đố và cạnh tranh với những người chơi khác để kiếm phần thưởng.
 • Khai thác mã thông báo VÀNG bằng cách di chuyển các hình đại diện hoạt hình minh họa cách hoạt động của bằng chứng công việc (PoW) trên Bitcoin.
 • Trả lời các câu hỏi về các chủ đề liên quan đến tiền điện tử, chẳng hạn như tài chính phi tập trung (DeFi) , GameFi , NFT, quy định, v.v. để giành được VÀNG.
 • Xem quảng cáo để kiếm VÀNG.
 • Đặt cọc và trao đổi thông qua Ví Hooked.

Hooked Protocol Có Kế Hoạch Phát Triển Như Thế Nào?

Hooked Protocol đang tìm kiếm sự tăng trưởng trên thị trường, cộng đồng và hệ sinh thái của nó. Kế hoạch này bao gồm việc cải tiến mô hình SocialFi của giao thức và hỗ trợ người dùng tận dụng tốt hơn các kết nối xã hội của họ. Kết hợp việc làm phong phú nền tảng với nội dung thú vị hơn nữa, Hooked Protocol hy vọng sẽ khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với người dùng.

Theo chiến lược mở rộng toàn cầu được hỗ trợ bởi nền tảng học tập nội dung nâng cao, Hooked Protocol đang xây dựng các mối quan hệ đối tác kinh tế song phương để xây dựng một hệ sinh thái dựa trên bánh đà giúp tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn liên tục và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

Phần Kết Luận

Mô hình Học để kiếm tiền đã trở nên phổ biến như một cách để nâng cao hiểu biết và chấp nhận tiền mã hóa. Mặc dù cách tiếp cận của Giao thức Hooked đối với việc áp dụng Web3 không phải là độc nhất, nhưng nó có tiềm năng tiến xa, do sự quan tâm ngày càng tăng của người dùng đối với Internet thế hệ tiếp theo.

 

 

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x