Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Helio Protocol Ra Mắt SnBNB Liquid Staking Trên PancakeSwap

Trong một động thái gần đây, Helio Protocol đã tiết lộ cải tiến mới nhất của mình: SnBNB Liquid Staking trên PancakeSwap. Với bổ sung mới nhất này, giờ đây người dùng có thể tận hưởng các lợi ích staking nâng cao với sự đảm bảo bổ sung của một nền tảng đáng tin cậy.

Stake BNB Để Nhận SnBNB

Theo bài đăng trên blog mới nhất, giao thức Helio đã ra mắt tính năng SnBNB Liquid Staking trên PancakeSwap để mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền và đặt cược hơn cho những người nắm giữ BNB. SnBNB đóng vai trò là mã thông báo đặt cược thanh khoản của Synclub , không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn tăng giá trị cùng với APR đặt cược của BNB.

Không giống như các phương pháp đặt cược thông thường, trong đó tài sản vẫn bị khóa trong hợp đồng, các mã thông báo đặt cược thanh khoản như SnBNB mang đến sự linh hoạt, cho phép chúng được giao dịch hoặc sử dụng làm tài sản thế chấp để khuếch đại lợi nhuận trong toàn cảnh DeFi .

Synclub gần đây đã hợp tác với thực thể DeFi nổi tiếng, Giao thức Helio. Sự hợp tác này nhằm mục đích đi tiên phong trong các xu hướng LSTFi bằng cách tận dụng tiềm năng của mã thông báo đặt cược thanh khoản, tối ưu hóa việc tạo ra lợi nhuận cho stablecoin phi tập trung của họ, HAY.

Chuyển đổi BNB sang SnBNB trên PancakeSwap rất đơn giản và liền mạch. Bắt đầu bằng cách truy cập PancakeSwap và liên kết ví. Điều cần thiết là phải có sẵn BNB trong ví trên mạng BNBChain để chuyển đổi sang SnBNB.

Khi đó, hãy chuyển đến phần “Earnn” và chọn “Liquid Staking”. Đảm bảo cặp đặt cược được hiển thị là BNB/SnBNB trước khi nhấp vào “proceed”. Nhập số lượng BNB để chuyển đổi và xem số lượng SnBNB tương ứng. Để kích hoạt mã thông báo SnBNB, hãy nhấp vào ‘stake’. Xác nhận giao dịch trong ví bằng một lần nhấp khác vào ‘stake’. Mã thông báo SnBNB sẽ nhanh chóng được thêm vào ví.

Với SnBNB Liquid Staking, người dùng không còn phải lựa chọn giữa việc staking tài sản của họ và duy trì tính thanh khoản. Bằng cách đặt cược trên PancakeSwap, người dùng có thể khai thác cơ sở người dùng rộng lớn và nhóm thanh khoản của nền tảng . Hơn nữa, người dùng có thể đặt cược mã thông báo CAKE để kiếm SnBNB.

Liquid Staking Market Tiếp Tục Mở Rộng

Liquid Staking Tokens là tài sản đặt cược của người dùng trong hệ sinh thái chuỗi khối. Chúng thúc đẩy người dùng tham gia vào các mạng Proof of Stake (PoS) trong khi vẫn duy trì tính thanh khoản của tài sản.

Theo cách tiếp cận staking thông thường trong hệ thống PoS, tiền điện tử của người dùng bị cố định trong một khoảng thời gian nhất định, khiến chúng không thể sử dụng được. Tuy nhiên, liquid staking cung cấp một bản sao được mã hóa của các tài sản cố định này. Điều này có nghĩa là người dùng có thể giao dịch, giảm tải hoặc tích hợp chúng vào các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) ngay cả khi chúng vẫn được đặt cọc.

Thông thường, các mã thông báo đặt cược thanh khoản này được phân phối theo tỷ lệ 1:1 với tài sản đặt cược và tích lũy phần thưởng giống như các thực thể đặt cược ban đầu. Thiết lập này đảm bảo người dùng có thể cải thiện mạng, nhận được các ưu đãi đặt cược và duy trì hoạt động trên thị trường.

Ví dụ: trên sàn giao dịch Wombat, người dùng có cơ hội cung cấp thanh khoản mã thông báo duy nhất cho SnBNB và có khả năng kiếm được khoảng 5% APR trong phần thưởng mã thông báo $WOM, bổ sung cho lợi nhuận đặt cược của SnBNB. Khung mã thông báo LP duy nhất của Wombat Exchange đảm bảo người dùng không bị ảnh hưởng bởi các tổn thất tạm thời.

Giao thức Helio hoạt động như một nền tảng cho vay và đặt cược thanh khoản mã nguồn mở, phi tập trung trong chuỗi BNB. Việc giới thiệu nhóm SnBNB và tính năng đặt cược bằng chất lỏng trên PancakeSwap đã củng cố hơn nữa mối quan hệ đối tác của Helio với PancakeSwap , nâng cao giá trị thị trường của nó .

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x