Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Google Cloud Và Zilliqa Hợp Tác Để Nâng Cao Khả Năng Mở Rộng Chuỗi Khối, Hệ Sinh Thái Web3

Hôm nay tại TOKEN2049, tập đoàn Zilliqa đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm mang tính đột phá với Google Cloud. Động thái này nhằm mục đích khuếch đại đáng kể khả năng mở rộng và khả năng phục hồi của giao thức blockchain lớp 1 Zilliqa. Sự tham gia của Google Cloud đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Zilliqa và hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn, cung cấp nền tảng mạnh mẽ cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) và các dịch vụ Web3 khác.

Zilliqa, một token blockchain nổi tiếng, đã chia sẻ thông tin qua một bài đăng trên tweet cung cấp những hiểu biết hiện tại về những nỗ lực mới nhất của họ, đặc biệt nêu bật mối quan hệ đối tác chiến lược của họ với Google Cloud.

Là một khía cạnh quan trọng của liên minh này, Google Cloud được thiết lập để trở thành nhà điều hành Staked Seed Node (SSN) trên mạng của Zilliqa, gia nhập đội ngũ cán bộ hiện có gồm 28 nhà khai thác. Với vai trò này, Google Cloud sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ cơ sở hạ tầng nút đồng thời góp phần xác thực giao dịch trên mạng phi tập trung. Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng sự tham gia của người dùng vào quá trình phân cấp, tính năng bảo mật và giao thức quản trị của mạng.

Ngoài vai trò là nhà điều hành SSN, Google Cloud còn được Tập đoàn Zilliqa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ đám mây chiến lược. Điều này dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tham vọng của Zilliqa trong việc cung cấp một blockchain linh hoạt, linh hoạt và giàu dữ liệu. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng và tiết kiệm năng lượng của Google Cloud, hoạt động cộng tác mang lại lợi thế cạnh tranh cho hiệu quả và khả năng hoạt động của Zilliqa.

Matt Dyer, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Zilliqa, bày tỏ ý nghĩa rộng hơn của sự hợp tác này: 

Liên minh chiến lược này vượt xa quan hệ đối tác công nghệ đơn thuần. Nó đóng vai trò như một sự liên kết then chốt để thúc đẩy khát vọng của các dự án kinh doanh nhiều mặt và các đơn vị tạo doanh thu của chúng tôi. Chuyên môn về cơ sở hạ tầng của Google Cloud và vai trò mới được thành lập với tư cách là đối tác SSN khẳng định cam kết kiên định của chúng tôi trong việc thiết lập các tiêu chuẩn ngành mới trong blockchain và Web3.

Sự hợp tác này mở ra một chương mới cho Tập đoàn Zilliqa, đặt Tập đoàn vào vị trí thuận lợi để dẫn đầu những đổi mới trong thế giới dịch vụ Web3 mới nổi. Việc Google Cloud gia nhập lĩnh vực blockchain đánh dấu sự chứng thực đáng kể cho công nghệ này, cho thấy trạng thái trưởng thành và mức độ phù hợp ngày càng tăng của nó trong chuyển đổi kỹ thuật số. Cả hai tổ chức đều mong muốn đạt được lợi ích tổng hợp từ liên minh này, khiến nó trở thành một kịch bản đôi bên cùng có lợi có khả năng xúc tác cho một làn sóng tăng trưởng và đổi mới mới trong không gian Web3.

Nguồn: CoinMarketCap

Theo báo chí, Zilliqa đang giao dịch ở mức 0,016000 USD , với mức tăng 5,48% trong 24 giờ. Áp lực tăng giá có thể sẽ tiếp tục trong tương lai gần, được thúc đẩy bởi những tin tức và sự kiện mới nhất liên quan đến đồng tiền này. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ ở mức 29.387.531 USD và đã chứng kiến ​​mức tăng mạnh hơn 126% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường hiện tại là 253.890.283 USD, xếp hạng Zilliqa thứ 101 trên CoinMarketCap.

Tóm lại, mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Zilliqa Group và Google Cloud nhằm mục đích cách mạng hóa bối cảnh blockchain, đặc biệt là về khả năng mở rộng, khả năng phục hồi và quản trị phi tập trung. Cam kết của Google Cloud trong việc hoạt động với tư cách là nhà điều hành SSN cũng chỉ ra mối quan tâm lớn hơn của công ty đối với tiện ích và quản trị blockchain, tạo tiền đề cho việc áp dụng phổ biến hơn các công nghệ phi tập trung.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x