Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Giao Dịch Miễn Phí Của Binance Sẽ Giúp Giá Bitcoin Và Ethereum

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây đã thêm các cặp giao dịch BTC/FDUSD và ETH/FDUSD vào chương trình giao dịch miễn phí của mình. Binance gần đây đã niêm yết FDUSD, một loại tiền ổn định 1:1 USD trên BNB Smart Chain do công ty ủy thác được cấp phép có trụ sở tại Hồng Kông, First Digital phát hành. Với chương trình giao dịch miễn phí mới, người dùng có thể mua và bán tiền điện tử được hỗ trợ bằng FDUSD mà không phải trả phí giao dịch.

Binance Giới Thiệu Chương Trình Giao Dịch Miễn Phí

Chương trình giao dịch miễn phí là một phần trong nỗ lực của Binance nhằm tăng khối lượng giao dịch giữa các cặp stablecoin. Với động thái mới nhất của mình, Binance sẽ thêm FDUSD vào cuộc cạnh tranh của các loại tiền ổn định được hỗ trợ trên cả cặp giao dịch giao ngay và ký quỹ.

Phí Taker được trả khi lệnh giao dịch được thực hiện, trong khi phí maker được trả khi người dùng đặt lệnh limit. Theo thông báo trên blog của mình , bắt đầu từ ngày 8 tháng 8, người dùng sẽ có thể hưởng phí maker và taker bằng 0 đối với các cặp giao dịch ký quỹ và giao ngay BTC/FDUSD.

Người dùng cũng sẽ được hưởng maker fees bằng không đối với tất cả các cặp giao dịch ký quỹ và giao ngay FDUSD, nhưng người nhận sẽ tiếp tục trả phí tiêu chuẩn dựa trên cấu trúc giao dịch hiện tại.

Tiềm Năng Tác Động Đến Giá

Thông báo miễn phí giao dịch của Binance có thể tác động đáng kể đến giá của Bitcoin và Ethereum. Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance có rất nhiều ảnh hưởng đối với thị trường tiền điện tử. Trước đây, việc giảm phí của Binance và các chương trình khuyến mãi miễn phí đã dẫn đến việc bơm giá và tăng khối lượng giao dịch cho các loại tiền điện tử được bao gồm, ngay cả khi chúng chỉ là tạm thời.

Bản thân Bitcoin dường như đã tìm được chỗ đứng ngay dưới 30.000 đô la, nhưng dòng tiền và các nhà giao dịch mới có thể hỗ trợ đẩy giá cao hơn cho Bitcoin. Điều tương tự cũng xảy ra với Ethereum, hiện có giá khoảng 1.800 đô la. Không có phí giao dịch, các nhà đầu tư cũng có thể tự do chuyển tiền vào và ra khỏi stablecoin để tận dụng các cơ hội chênh lệch giá trên các sàn giao dịch hoặc các cặp giao dịch.

Vào tháng 3, Binance đã quyết định áp dụng phí maker và taker bằng 0 trên BTC-TUSD. Do đó, stablecoin TUSD đã tăng gấp 10 lần về khối lượng giao dịch, vượt 1 tỷ đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ. Trong khoảng thời gian này, chỉ riêng cặp BTC-TUSD trên Binance đã vượt quá 700 triệu đô la về khối lượng giao dịch.

Không rõ khi nào chương trình khuyến mãi giao dịch miễn phí sẽ kết thúc trên các cặp giao dịch BTC/FDUSD và ETH/FDUSD, nhưng dự kiến ​​khối lượng FDUSD sẽ tăng khi được giao dịch trên sàn giao dịch Binance.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x