Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Founder Polygon Ca Ngợi StarkWare Vì Đã Cung Cấp Nguồn Mở Cho Stone Prover

  • Người sáng lập Polygon Sandeep Nailwal đã ca ngợi StarkWare vì đã cung cấp nguồn mở cho Stone Prover. 
  • Stone Prover chịu trách nhiệm nén các giao dịch và tạo bằng chứng mật mã. 
  • StarkWare đặt mục tiêu tăng cường phân cấp và đổi mới bằng cách cung cấp nguồn mở cho Stone Prover. 

Người sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, gần đây đã chúc mừng nhóm StarkWare và người đồng sáng lập Eli Ben-Sasson vì đã cung cấp nguồn mở cho Stone Prover. StarkWare, được biết đến nhiều nhất với việc phát triển đối số kiến ​​thức minh bạch có thể mở rộng (STARK), sẽ biến Stone Prover thành nguồn mở vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Nailwal đã đến X (trước đây là Twitter) vào hôm nay để ca ngợi StarkWare vì đã cung cấp nguồn mở cho Stone Prover của mình:

Stone Prover (trước đây là STARK Prover), là một phần quan trọng trong kho công nghệ của công ty blockchain. Một trong những chức năng chính của nó là nén các giao dịch và tạo ra các bằng chứng mật mã, điều này làm cho nó có giá trị đối với các giải pháp mở rộng quy mô Ethereum như Polygon của Nailwal.

Quyết định mở nguồn Stone Prover ban đầu được công bố vào tháng 2 năm 2023 như một phần của giấy phép Apache 2.0 của StarkWare. Hội nghị thượng đỉnh Starknet dự kiến ​​diễn ra vào ngày 31 tháng 8 sẽ bao gồm một phiên đánh giá mã cho Stone Prover, sau đó mã của nó sẽ được cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử.

Phát biểu về quyết định mở nguồn Stone Prover, StarkWare tuyên bố:

StarkWare tin rằng việc cung cấp nguồn mở công nghệ stack của Starknet có nghĩa là cộng tác nhiều hơn, chất lượng tốt hơn, bảo mật được cải thiện, đổi mới và độc lập. Tất cả những giá trị này có thể giúp Starknet và Ethereum phát huy hết tiềm năng của chúng.

Stone Prover lần đầu tiên được đưa vào sản xuất vào tháng 6 năm 2020 và kể từ đó đã đóng vai trò quan trọng trong việc chứng minh các giao dịch từ các ứng dụng phi tập trung do StarkEx cung cấp, bao gồm dYdX, Sorare, Immutable X, v.v. Các giải pháp mở rộng quy mô công nghệ STARK được phát triển bằng Prover được cho là đã được nén và chứng minh cho đến nay đã có một giao dịch trị giá khổng lồ 1 nghìn tỷ đô la.

StarkWare tuyên bố rằng nguồn mở của Stone Prover sẽ thúc đẩy quá trình phân cấp và đổi mới trong không gian. Các nhà phát triển tiền điện tử mới sẽ có quyền truy cập vào mã của Prover, cho phép họ quan sát và tối ưu hóa nó, điều này cuối cùng có thể mang lại lợi ích cho hệ sinh thái StarkWare. Nó cũng sẽ mở đường cho việc cấp phép nguồn mở cho Starknet Stack.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x