Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

EOS Đảm Bảo Sự Chấp Thuận Theo Quy Định Tại Nhật Bản, Sẽ Giao Dịch Với Đồng Yên

EOS, mã thông báo đã được cơ quan quản lý tiền điện tử của Nhật Bản phê duyệt danh sách trắng, mở đường cho mã thông báo được giao dịch với đồng yên Nhật trên các sàn giao dịch được quản lý trong nước.

Trong một thông báo gửi tới Cointelegraph, EOS Network Foundation (ENF), hiện đang hỗ trợ phát triển EOS, đã thông báo rằng token đã nhận được sự chấp thuận Japanese Virtual and Crypto Asset Exchange Association (Hiệp hội trao đổi tài sản tiền điện tử và ảo Nhật Bản).

Điều này có nghĩa là token có thể giao dịch với đồng yên trên các sàn giao dịch được quản lý. ENF cũng nhấn mạnh rằng giao dịch token sẽ được kích hoạt vào tháng 9 tại một sàn giao dịch có tên BitTrade.

Giám đốc điều hành ENF Yves La Rose nói với Cointelegraph trong một tuyên bố rằng việc thâm nhập vào thị trường châu Á là rất quan trọng đối với EOS. Theo La Rose, khu vực này luôn là “Trụ Cột Quan Trọng” đối với EOS vì nơi đây có số lượng lớn chủ sở hữu token. Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng làn sóng đổi mới Web3 tiếp theo sẽ đến dưới dạng trò chơi dựa trên blockchain và GameFi. Châu Á rõ ràng là người dẫn đầu trong lĩnh vực đó.”

Giám đốc điều hành ENF cũng cho biết Nhật Bản là một thị trường đang phát triển với khung pháp lý được thiết lập và chính phủ hỗ trợ. La Rose tin rằng có một “cơ hội” để các quốc gia như Nhật Bản chiếm lĩnh thị phần vì nó mang lại sự rõ ràng và giám sát. Giám đốc điều hành ENF cũng lưu ý rằng nhiều tài sản trí tuệ về trò chơi ở Nhật Bản đã “ chín muồi cho việc mã hóa”.

Trong khi đó, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida mới đây đã tái khẳng định lập trường của nước này về Web3. Trong bài phát biểu quan trọng vào ngày 25 tháng 7, Kishida đã nhấn mạnh tiềm năng của Web3 trong việc tạo ra sự thay đổi xã hội và biến đổi Internet. Thủ tướng cũng mô tả Web3 là một phần của “hình thức chủ nghĩa tư bản mới”.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x