Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

DOJ Đánh Giá Ưu Và Nhược Điểm Trước Khi Quyết Định Về Binance

Nhà phân tích tiền điện tử Autism Capital bày tỏ sự ngạc nhiên trước mối quan tâm của Bộ Tư Pháp Mỹ (DOJ) về hậu quả tiềm tàng từ việc nộp đơn tố cáo Sàn Binance. DOJ dường như lo lắng rằng một hành động như vậy có thể kích hoạt một cuộc tháo chạy trên sàn giao dịch, tác động tiêu cực đến nhiều người trong việc theo đuổi công lý của họ.

Mặt khác, DonAlt, một chuyên gia phân tích kỹ thuật và phân tích tiền điện tử khác, đã chia sẻ một quan điểm quan trọng hơn. Anh ấy đã tweet, “Một công ty tiền điện tử quá lớn để thất bại.” Anh ấy cũng trích dẫn một tweet của một người dùng Twitter khác liên quan đến bộ phim gần đây của Binance.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) được cho là đang cân nhắc khả năng buộc tội sàn giao dịch tiền điện tử Binance với hành vi gian lận. Tuy nhiên, sự do dự nảy sinh khi các quan chức cân nhắc về những hậu quả tiềm tàng mà nó có thể gây ra trên thị trường trong trường hợp có một bản cáo trạng được đưa ra.

Theo báo cáo ngày 2 tháng 8 của Semafor, dựa trên thông tin từ những cá nhân quen thuộc với vấn đề này, DOJ đang tiến hành một cách cẩn thận, cảnh giác với việc kích hoạt một đợt tháo chạy trên sàn giao dịch tương tự như các sự kiện đã xảy ra với FTX vào tháng 11 năm 2022. Để giảm thiểu tác hại tiềm ẩn đối với người tiêu dùng, các nhà chức trách đang nghiên cứu khả năng đưa ra các khoản tiền phạt hoặc thỏa thuận không truy tố thay vì buộc tội hình sự đối với Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã phải đối mặt với những thách thức pháp lý trước đó, với các báo cáo cho thấy rằng nó đang bị điều tra vì cáo buộc vi phạm lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Nga. Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Binance vào tháng 6 vì cáo buộc tham gia vào việc cung cấp chứng khoán chưa đăng ký và hoạt động bất hợp pháp.

Cáo buộc hình sự đối với Binance hoặc CZ của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ vẫn chưa chắc chắn tuy nhiên trước đó, những nhân vật nổi bật khác trong ngành, chẳng hạn như cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried và cựu Giám đốc điều hành Celsius Network Alex Mashinsky, đã phải đối mặt với cáo buộc gian lận vì các hành động được cho là bất hợp pháp tại các công ty tương ứng của họ.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x