Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Coinbase Và Binance Đầu Tư Vào Các Dự Án Tiền Điện Tử: Bạn Nên Biết

  • Gã khổng lồ tiền điện tử Binance và Coinbase tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường tiền điện tử bất chấp xu hướng giảm giá kể từ vụ sụp đổ FTX.
  • Coinbase đã đầu tư chiến lược vào Rocket Pool, trong khi Binance đã đầu tư 10 triệu đô la vào Giao thức Helio.
  • Cả hai sàn giao dịch đang đầu tư hàng triệu đô la vào các dự án mà họ thấy có tiềm năng, thông qua nhánh đầu tư của họ, Binance Labs và Coinbase Ventures.

Thị trường tiền điện tử có thể đang trải qua thời kỳ suy thoái kể từ sự cố FTX, nhưng các công ty hàng đầu trong ngành như Binance và Coinbase vẫn đang tích cực đầu tư và phát triển. Đáng chú ý, họ đang đầu tư đáng kể vào các dự án như Rocket Pool và Helio Protocol.

Đầu Tư Từ Coinbase Và Binance

Thông qua các công ty đầu tư của họ, Binance và Coinbase tiếp tục đầu tư vào các dự án tiền điện tử. Binance Labs, bộ phận đầu tư của Binance, có xu hướng ưu tiên các dự án được xây dựng trên BNB Chain. Gần đây, Binance Labs đã đầu tư 5 triệu USD vào Curve.

Các Khoản Đầu Tư Đáng Chú Ý Của Coinbase

Các sàn giao dịch đang đầu tư hàng triệu đô la vào các dự án mà họ thấy có tiềm năng. Coinbase, thông qua chi nhánh đầu tư Coinbase Ventures, đã đầu tư chiến lược vào Rocket Pool. Kết quả của khoản đầu tư này là Coinbase Ventures đã mua mã thông báo RPL từ Rocket Pool. Rocket Pool, nắm giữ hơn 780.000 cổ phần ETH, đã thu hút sự chú ý của Coinbase với các tính năng nền tảng của nó.

Các Khoản Đầu Tư Đáng Chú Ý Của Binance

Các khoản đầu tư của Binance cũng rất đáng chú ý. Binance Labs đã đầu tư 10 triệu USD vào Giao thức Helio. Mặc dù Giao thức Helio hoạt động trên Chuỗi BNB, nhưng nó tập trung vào Ethereum. Dự án cũng nhắm đến các mạng như Arbitrum và zkSync.

Phần Kết Luận

Bất chấp xu hướng giảm giá trên thị trường tiền điện tử, các khoản đầu tư của các tác nhân tiền điện tử dường như đang chuẩn bị cho một thị trường tăng giá. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các sàn giao dịch đang đầu tư vào nhiều dự án tiền điện tử theo cách này.

 

 

Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm: Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x