Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

CEO Ripple: SEC Đã Tạo Ra “Mớ Hỗn Độn”, Người Tiêu Dùng Phải Trả Giá

Giám đốc điều hành Ripple, ông Brad Garlinghouse hôm nay đã lên Twitter để bảo vệ quyết định gần đây của Thẩm phán Torres, tuyên bố rằng việc bán mã thông báo XRP của Ripple không cấu thành việc bán chứng khoán. Giám đốc của Ripple tiếp tục đổ lỗi cho SEC vì đã tạo ra “Mớ Hỗn Độn” xung quanh quy định về tiền điện tử khi họ không có quyền làm như vậy.

Garlinghouse Lên Tiếng Chống Lại SEC

Chiến thắng một phần của Ripple trước SEC đã được hầu hết các ngành công nghiệp tôn vinh nhưng đã chứng kiến ​​một số phản ứng dữ dội từ những người phản đối. Thẩm phán Analisa Torres đã ra phán quyết vào ngày 13 tháng 7, mã thông báo XRP, liên quan đến doanh số bán lẻ trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, không nhất thiết phải là chứng khoán. Tuy nhiên, Torres đã quy định rằng XRP đủ điều kiện làm chứng khoán theo Howey Test khi được bán cho các nhà đầu tư tổ chức.

Vào thời điểm đưa ra phán quyết, Garlinghouse nhận xét rằng việc bán tổ chức đại diện cho “phần nhỏ nhất” của vụ kiện và tin rằng nếu SEC quyết định kháng cáo quyết định liên quan đến doanh số bán lẻ, thì điều đó sẽ chỉ “củng cố” quyết định của Torres. Garlinghouse còn gọi SEC là “kẻ bắt nạt” vì đã nhắm mục tiêu vào “những người chơi yếu” trong ngành mà không có các nguồn lực cần thiết để xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc.

Giám đốc điều hành Ripple tiếp tục chỉ trích cơ quan này để bảo vệ người tiêu dùng bán lẻ. Anh nói :

“Một chủ đề quan trọng đã được đưa ra về việc bảo vệ ngành bán lẻ. SEC đã tạo ra mớ hỗn độn này bằng cách tuyên bố họ là cảnh sát đánh bại tiền điện tử khi họ không có thẩm quyền pháp lý Điều đó đã đưa chúng ta đến đâu? Người tiêu dùng đã cầm chiếc túi ra tòa phá sản trong khi SEC tổ chức họp báo.”

Trong cùng một chủ đề, Garlinghouse bảo vệ việc áp dụng luật của Thẩm phán Torres, nhấn mạnh “luật pháp – chứ không phải nhiều quy định hơn bằng cách thực thi – là cách duy nhất để cung cấp các quy tắc rõ ràng và bảo vệ ngành bán lẻ.”

SEC Có Thể Kháng Cáo Quyết Định Nhưng Sẽ Mất Nhiều Năm

Mặc dù không tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ kháng cáo phán quyết của Torres, nhưng SEC đã gợi ý về khả năng này.

Tạp chí Phố Wall (WSJ) đã báo cáo rằng người đồng sáng lập Terraform Labs bị thất sủng, Do Kwon đang cố gắng sử dụng phán quyết mang tính bước ngoặt làm ưu tiên trong cuộc chiến của chính mình chống lại cơ quan chứng khoán. Trong một chuyển động liên quan đến Kwon, SEC kêu gọi chủ tọa phiên tòa không tìm kiếm hướng dẫn từ phán quyết của Ripple. SEC cho biết quyết định của Thẩm phán Torres “thêm các yêu cầu vô căn cứ” vào Bài kiểm tra Howey và tuyên bố sẽ có “sự xem xét thêm” về phán quyết.

Luật sư nổi tiếng về tiền điện tử và ủng hộ Ripple John Deaton đã làm rõ ý nghĩa của việc SEC có thể kháng cáo. Deaton cho biết trên Twitter rằng ông không coi khả năng kháng cáo là một bước thụt lùi đối với ngành.

Ông Deaton giải thích rằng một kháng cáo có thể xảy ra của SEC sẽ mất ít nhất hai năm để có kết quả và nói rằng cho đến khi quyết định đó được tiết lộ, phán quyết của Thẩm phán Torres vẫn là luật.

Anh ấy đảm bảo với những người nắm giữ XRP đang lo lắng,

“Đừng để bất cứ ai đánh giá thấp tầm quan trọng của chiến thắng này.”

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x