Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

CEO Binance Giải Quyết Những Thay Đổi Về Quản Lý Tại BinanceUS, FUD Bùng Nổ

Trong một tweet gần đây, CEO của Sàn Binance, Changpeng Zhao , đã giải quyết những suy đoán xung quanh những thay đổi quản lý gần đây tại nền tảng trao đổi chị em, BinanceUS. Zhao nói rõ rằng Brian Shroder, người đã nắm quyền lãnh đạo trong hai năm qua, đang từ chức để có một kỳ nghỉ xứng đáng.

Theo Zhao, Shroder đã đạt được thành công những mục tiêu mà ông đã đặt ra cho bản thân khi gia nhập công ty trong nhiệm kỳ của mình.

Hơn nữa, CEO sàn Binance đã nêu bật một số nỗ lực mà cựu lãnh đạo BinanceUS đã thực hiện. Zhao lưu ý rằng dưới sự lãnh đạo của Shroder, Binance US đã huy động vốn, tăng cường cung cấp sản phẩm và dịch vụ, hợp lý hóa quy trình nội bộ và đảm bảo thị phần đáng kể.

Theo ông, những thành tựu này đã góp phần phát triển một công ty kiên cường hơn, cuối cùng mang lại lợi ích cho khách hàng của mình. Zhao bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp quý báu của Shroder cho tổ chức.

Ngoài ra, Zhao thừa nhận bối cảnh phát triển của thị trường tiền điện tử trong hai năm qua, được đánh dấu bằng những thay đổi nhanh chóng và môi trường pháp lý ngày càng thách thức. Để đáp lại những thay đổi này, ông tuyên bố rằng Norman Reed, cựu giám đốc điều hành của các tổ chức đáng chú ý, đã được bổ nhiệm lãnh đạo BinanceUS .

Lịch sử làm việc của Reed bao gồm Securities and Exchange Commission (SEC), Federal Reserve Bank of New York, Ripple và Depository Trust & Clearing Corporation (DTCC).

Zhao nhấn mạnh trình độ chuyên môn và sự phù hợp của Reed để hướng dẫn công ty vượt qua các điều kiện thị trường năng động. Trong phần kết luận, Zhao kêu gọi cộng đồng tiền điện tử bỏ qua những thông điệp về sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) và tiếp tục xây dựng và đổi mới trong không gian tiền điện tử.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x