Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Cardano Tự Hào Về Hoạt Động Phát Triển Gấp 3 Lần Ethereum

  • Ali đã tiết lộ trong một tweet ngày hôm qua rằng Cardano đã đăng nhiều hoạt động phát triển hơn Ethereum.
  • Theo CoinMarketCap, cả ETH và ADA đều bị lỗ trong 24 giờ qua.
  • Giá của ADA có thể có nguy cơ đóng cửa dưới mức hỗ trợ thứ 4 trong tháng qua.

Ali, một nhà giao dịch và phân tích tiền điện tử, đã nhấn mạnh trong một tweet ngày hôm qua rằng nhóm của Cardano (ADA) đã đăng nhiều hoạt động phát triển hơn đáng kể so với nhóm của Ethereum (ETH) . Theo bài đăng, kho lưu trữ Github của Cardano tự hào có hoạt động phát triển gấp 3 lần Ethereum.

Trong khi đó, ETH đã vượt trội so với ADA về giá theo CoinMarketCap. Mặc dù, tại thời điểm viết bài cả hai altcoin đều bị lỗ nhẹ trong 24 giờ qua nhưng giá của ETH chỉ giảm 0,31%, nhỏ hơn so với ADA, là 0,59%. Do đó, ADA được giao dịch ở mức 0,291 đô la trong khi giá của ETH ở mức 1.828,33 đô la vào thời điểm viết bài.

Giá của ADA có thể đạt mức cao $0,3793 vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, kể từ đó, giá của altcoin này đã giảm xuống dưới 3 mức hỗ trợ chính và có thể có nguy cơ mất một mốc hỗ trợ khác trong 24-48 giờ tới.

Trong vài tuần qua, giá của ADA đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $0,3477, $0,3267 và $0,3066. Hơn nữa, trong 48 giờ qua, giá của ADA cũng đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $0,2923. Sau đó, ADA có thể có nguy cơ đóng cửa phiên giao dịch hôm nay dưới mức giá quan trọng.

Tương tự, giá của ETH cũng đã bị phá vỡ dưới một số mức hỗ trợ trong vài tuần qua. Quá trình giảm giá này cũng bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 năm 2023, sau khi ETH đạt mức cao nhất là $2.029,11. Kể từ đó, giá của altcoin hàng đầu đã mất đi sự hỗ trợ của cả hai mức hỗ trợ $1.890 và $1.850.

Nếu những người đầu cơ giá lên không bước vào để phục hồi giá của ETH trong vòng 48 giờ tới, thì ETH có thể giảm xuống mốc quan trọng tiếp theo là $1790. Áp lực bán tiếp tục cũng có thể đẩy giá tiền điện tử xuống dưới mức hỗ trợ chính tiếp theo này để có khả năng kiểm tra mức 1.750 đô la trong 2 tuần tới.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x