Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Cardano Thông Báo Nâng Cấp Thành Công Lên

Input Output Hong Kong đã thông báo rằng họ đã hoàn thành thành công việc nâng cấp mạng thử nghiệm Alonzo của mình lên Alonzo White. Nâng cấp là một phần của nâng cấp nhiều giai đoạn bao gồm ba giai đoạn, xanh lam, trắng và tím. Với mỗi bản nâng cấp bạn sẽ thấy Cardano bao gồm nhiều tính năng, chức năng và người dùng hơn, với việc triển khai Mainnet cuối cùng dự kiến ​​vào tháng 9.

Di Chuyển Đến Gần Hơn Với Cơ Sở Hợp Đồng Thông Minh

Việc nâng cấp sẽ giúp Cardano tăng đáng kể người thử nghiệm và các chức năng, đưa các hợp đồng thông minh vào chuỗi khối Proof-of-Stake và chính thức đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Goguen của Cardano. Sau khi hoàn thành kỷ nguyên White, chúng ta sẽ thấy kỷ nguyên Purple, trong đó Alonzo sẽ ra mắt công chúng và có sẵn cho tất cả các  Stake Pool Operators (SPO).

Việc nâng cấp được coi là quan trọng vì nó sẽ cho phép Cardano thiết lập sự hiện diện đáng kể trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác của DeFi như Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Solana.

Input Output Hong Kong hiện sẽ giám sát mạng mới trong hơn 24 giờ đồng thời làm việc trên nút để cải thiện nó hơn nữa. Sau khi giai đoạn giám sát kết thúc, nhóm sẽ xem xét phản hồi và sau đó giải quyết bất kỳ vấn đề hoặc bản sửa lỗi nào cần được hoàn thành.

Giới Thiệu Djed – Một Stablecoin Được Xác Minh Theo Thuật Toán Chính Thức

Giám đốc điều hành toàn cầu của Input Output Hong Kong, Charles Hoskinson, cũng đã lên Twitter để chia sẻ khái niệm đằng sau Djed, một thiết kế Stablecoin đột phá cho DeFi. Ông Hoskinson đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của một bài báo mô tả “một stablecoin được xác minh chính thức bằng thuật toán được hỗ trợ bằng tiền điện tử”.

Giao thức mới được gọi là Djed và nó hoạt động như một “ngân hàng tự trị”, cho phép neo vào tiền tệ fiat cơ bản thông qua việc mua và bán các tài sản cơ bản. Nó cũng lưu trữ một phần dự trữ tiền điện tử để được sử dụng như một hàng rào chống lại sự biến động của thị trường. Điều này đảm bảo rằng tỷ lệ dự trữ luôn lớn hơn một.

Vì Vậy, Những Gì Là Mới?

Theo các tác giả của bài báo Djed, khái niệm đằng sau stablecoin là mới lạ vì các tuyên bố về tính ổn định của giao thức được phát biểu bằng toán học và được chứng minh là chính xác. Các bằng chứng cũng được xác minh bằng hai kỹ thuật khác nhau: “Kiểm tra mô hình có giới hạn” và “Chứng minh định lý tương tác”.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x