Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

Các Quốc Gia Này Đang Chọn Shiba Inu Thay Vì Dogecoin Và Cardano

Shiba Inu đã liên tục nhận được sự ưu ái của các nhà đầu tư tiền điện tử kể từ lần tăng giá đầu tiên vào năm 2021. Ngay cả khi giá giảm so với năm ngoái, đồng meme vẫn là đồng tiền được các nhà đầu tư yêu thích, vượt qua Cardano và Dogecoin ở các quốc gia có tỷ giá hối đoái thấp. sự hiện diện của nhà đầu tư tiền điện tử lớn.

Tìm Kiếm Shiba Inu Vượt Qua Dogecoin Và Cardano

Google Trends đã chỉ ra rằng sự quan tâm đến Shiba Inu đã tăng lên trước Dogecoin và Cardano ở Canada và Hoa Kỳ. Dữ liệu cho thấy các chuyển động trong 12 tháng qua cho thấy những thời điểm mà việc tìm kiếm Dogecoin đã tăng đột biến, dẫn đến Dogecoin dẫn đầu đáng chú ý so với Shiba Inu và Cardano.

Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua và những giai đoạn tăng đột biến ngắn ngủi đã bị bỏ lại phía sau, xu hướng này cho thấy Shiba Inu vẫn là tài sản thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Kể từ tháng 4 năm 2023, SHIB đã xuất hiện trước cả Cardano và Dogecoin và xu hướng này chưa có hồi kết.

Chỉ riêng trong tháng 9, sự quan tâm đến Shiba Inu đã tăng hơn gấp đôi so với Cardano và Dogecoin. Thậm chí đến cuối tháng 8, khi thị trường tiền điện tử sụp đổ và lãi suất giảm dần, Shiba Inu lại đi theo hướng ngược lại.

SHIB có xu hướng cao hơn ADA và DOGE | Nguồn: Google Xu hướng

Sự quan tâm tăng đột biến này được thể hiện trong biểu đồ trên trùng với thời điểm ra mắt chuỗi khối Shibarium. Mạng Lớp 2 được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Ethereum đã hoạt động trong một thời gian dài và cuối cùng khi ra mắt vào tháng 8, nó đã thu hút sự quan tâm mới đối với mã thông báo SHIB hiện đang đóng vai trò là mã thông báo quản trị chính thức.

SHIB Xếp Sau Dogecoin Về Khả Năng Sinh Lời

Mặc dù Shiba Inu đang dẫn đầu về mức độ quan tâm nhưng nó lại không mang lại lợi nhuận cho những người nắm giữ đồng meme. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock , tỷ lệ người nắm giữ SHIB hiện nhận được bất kỳ loại lợi nhuận nào chỉ ở mức 9% so với 41% của người nắm giữ DOGE.

Tuy nhiên, SHIB vẫn đang hoạt động tốt so với Cardano về mặt này, những người nắm giữ ADA gần như chìm trong thua lỗ. Dữ liệu cho thấy lợi nhuận của những người nắm giữ ADA đang ở mức đáng buồn là 4%. Đối lập với ADA, SHIB đang chứng kiến ​​số lượng người nắm giữ có lợi nhuận gấp đôi.

Về hiệu suất giá, cả ba đều hoạt động tương tự khi so sánh giá hiện tại với giá mọi thời đại. SHIB giảm 91,49% so với ATH, trong khi Dogecoin và Cardano giảm lần lượt 91,59% và 91,89%, dữ liệu từ Messari cho thấy.

Giá SHIB chật vật ở mức 0,000007 USD bất chấp lãi suất | Nguồn: SHIBUSD trên Tradingview.com

Hồ Xuân Namhttps://blogtienso.net
Nam là một nhà giao dịch, người đam mê tiền điện tử và chuyên gia SMM với hơn bốn năm kinh nghiệm. Nam tin tưởng mạnh mẽ rằng tiền điện tử và chuỗi khối sẽ được sử dụng liên tục trong tương lai. Hiện tại, anh tập trung vào các tin tức, bài viết phân tích sâu về các dự án tiền điện tử và phân tích kỹ thuật các cặp giao dịch tiền điện tử.

Related Articles

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0
Nhẫn vào đây để bình luậnx
()
x